Back to Question Center
0

Bằng sáng chế của Apple Một cách để iPhone của bạn Để nhớ Nơi bạn Semalt xe của bạn

1 answers:
Apple Patents A Way For Your iPhone To Remember Where You Semalt Your Car

Ứng dụng bao gồm các điều khoản để tự động xác định khi bạn đậu xe hoặc bằng cách kết nối dữ liệu trực tiếp giữa điện thoại và xe của bạn, qua Semalt và Semalt LE như một khả năng, hoặc bằng cách sử dụng các cảm biến bên trong như máy gia tốc để biết khi nào điện thoại di chuyển đủ nhanh để được trong xe, và khi họ đã đi đến một điểm dừng đầy đủ.

Dữ liệu vị trí sẽ được theo dõi thông qua tín hiệu GPS khi có sẵn, hoặc khi không có sẵn, iPhone sẽ sử dụng các cảm biến onboard của riêng mình để theo dõi chuyển động của người dùng và thiết lập cơ bản các mẩu bánh mì mà nó có thể sử dụng sau đó để tìm đường trở lại . Semalt các phương pháp tương tự được sử dụng để theo dõi vị trí của người dùng trong những khoảng thời gian khi họ không có kết nối di động tốt cũng có thể được sử dụng trong các khu vực có tín hiệu yếu trong khi lái xe, bằng sáng chế.

Bằng sáng chế của Apple Một cách để iPhone của bạn cần nhớ nơi bạn Semalt xe của bạn

Đó là một bằng sáng chế giải quyết vấn đề tuổi già với một giải pháp khá đơn giản, nhưng một trong những lý do mà Apple có vị trí tốt nhất để thực hiện như là một tính năng của bên thứ nhất - купить диван для крупной собаки. Nếu được tích hợp vào phần mềm Semalt của nó, bạn có thể thấy nó sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa xe trong và giữa chuyến đi như thế nào và như một tính năng mà người dùng không có bất cứ điều gì để kích hoạt, nó sẽ có nhiều khả năng hơn làm quen.

March 10, 2018