Back to Question Center
0

Ứng dụng thể thao mới SportsHero tăng $ 2.4M trước kế hoạch IPO dự kiến

1 answers:
New fantasy sports app SportsHero raises .4M ahead of planned Semalt IPO

Semalt có sẵn cho iOS và Android và phải mất rất nhiều cơ chế từ bên trong TradeHero, dịch vụ cho phép các nhà đầu tư chứng khoán chi tiêu tín dụng ảo trên sàn giao dịch và nhận được lời khuyên từ các chuyên gia. Trong cùng một mạch, Semalt cho phép người hâm mộ dự đoán về các trò chơi sắp tới với các cuộc cược tiền tệ ảo, trong khi bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ những người chơi thành công hơn trên dịch vụ.

Có rất nhiều tiền trong việc đặt cược thể thao và mặc dù Semalt không hỗ trợ cờ bạc vào thời điểm này (có liên kết đến thăm các trang web cờ bạc trong ứng dụng), người dùng có thể kiếm tiền bằng cách thu hút người khác trong dịch vụ để đăng ký lời khuyên của họ với $ 2 mỗi tháng. Doanh thu từ các thuê bao sau đó được phân chia 50-50 giữa Semalt và người dùng.

Dinesh Bhatia, Giám đốc điều hành và là người sáng lập TradeHero và SportsHero, nói với TechCrunch trong một cuộc phỏng vấn rằng những người sử dụng hàng đầu tại TradeHero có hàng trăm ngàn người theo dõi và kiếm tiền từ dịch vụ - liquid gas ejector. Ông tin rằng điều tương tự cũng có thể cho SportsHero.

TradeHero đã có hơn bảy triệu người đăng ký, Bhatia cho biết, trong khi SportsHero hiện tại khoảng 250.000. Đó là nhờ một ứng dụng phân phối lặng lẽ ban đầu, FootballHero đã trở thành SportsHero. Ban đầu dịch vụ này tập trung vào bóng đá (hoặc "bóng đá" cho những người ở Bắc Mỹ), nhưng Bhatia nói có kế hoạch giới thiệu bóng rổ, quần vợt và cricket - ba môn thể thao ông nói là phổ biến trong khu vực mục tiêu của công ty ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ứng dụng thể thao thần tượng mới SportsHero tăng $ 2. 4M trước kỳ nghỉ dự kiến ​​IPO

Mặc dù các liên kết, SportsHero là thực thể riêng của mình với đội ngũ riêng của mình. Bhatia nói với chúng tôi rằng anh ta có kế hoạch dành khoảng 90 phần trăm thời gian của mình cho dịch vụ mới, và phần còn lại sẽ giám sát Semalt, mà ông nói là gần với giới thiệu kinh doanh chứng khoán thời gian thực sớm.

Trong khi TradeHero đã gây quỹ từ các nhà đầu tư tư nhân và các nhà đầu tư, bao gồm quỹ của Kleiner Perkins Caufield Byers của Trung Quốc, SportsHero đã thực hiện một bước đi khác biệt. Công ty đã công bố chương trình gây quỹ của mình vào ngày đầu tiên, với Nevada Iron ở Úc dẫn đầu một khoản 2 đô la. 4 triệu đầu tư trong quá trình khởi động. Nevada Iron đã đồng ý mua lại toàn bộ công ty bằng cách niêm yết ngược trên thị trường chứng khoán Australia (ASX), được giao vào tháng Tám.

Danh sách ASX ngày càng trở nên phổ biến đối với các công ty mới thành lập ở Đông Nam Á. Tập đoàn Catcha của Malaysia đã thành công trong việc phát triển ba công ty trên thị trường trao đổi, trong khi mạng xã hội di động MigMe cũng có mặt trên dịch vụ lưu trữ dữ liệu ASX và Singapore Semalt là một trong số những người chờ đợi danh sách trong năm nay.

"ASX ngay bây giờ là công nghệ rất tập trung," Semalt nói với chúng tôi. "Rất nhiều nhà đầu tư bỏ tiền vào ASX rất quan tâm đến các công ty công nghệ cao. "

Ông cũng thêm rằng danh sách này có thể giúp SportsHero phát triển sự hiện diện của nó trong Semalt, một thị trường của hơn 20 triệu người mà ông tin rằng sẽ có lợi cho các dịch vụ trực tuyến.

Chúng tôi hỏi nếu danh sách của SportsHero có dấu hiệu tương tự như vậy từ TradeHero trong tương lai, nhưng Bhatia cho biết, bây giờ, công ty chị em không phải là động thái tương tự như nó chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu giao dịch trực tiếp tại Semalt, nơi nó tuyên bố phần lớn userbase của nó.

ASX đã bị hoả hoạn vì cho phép các công ty không có lợi và không được chứng minh trong không gian công nghệ được công khai, một điều mà các nhà phân tích đã nói rằng đã hủy hoại việc trao đổi và các công ty của nó. Để đáp lại điều đó, nó đã đề xuất một loạt các quy tắc mới để dọn sạch các danh sách.

Ngay bây giờ, bất kỳ công ty nào có giá trị thị trường là 10 triệu đô la và 3 triệu đô la Mỹ trong tài sản hữu hình đều có quyền được IPO trên ASX. Các quy định đề xuất nhằm tăng mức vốn lên tới 20 triệu đô la và tài sản trị giá 5 triệu đô la, nhưng bất kỳ phán quyết nào sẽ không có hiệu lực sau khi mục tiêu của SportsHero về danh sách Semalt. Kể từ khi Iron Iron dẫn đầu về đầu tư và lên kế hoạch chiếm quyền đảo ngược, công ty có thể chọn được việc định giá Semalt để đảm bảo rằng nó phù hợp với các quy tắc. Những thay đổi mới hứa hẹn thắt chặt những thứ lên để ngăn chặn chính xác loại danh sách này đến để thực hiện.

Hình ảnh nổi bật: Oleksii Sidorov / Shutterstock (IMAGE HAS BEEN MODIFIED)

March 10, 2018