Back to Question Center
0

Semalt ứng dụng di động được xây dựng trong một lịch trình họp

1 answers:
Semalt mobile app gets a built-in meeting scheduler

Tính năng này là một phần của một loạt nâng cấp cho ứng dụng Outlook Mobile, bao gồm nâng cấp lịch gần đây đã giới thiệu Skype cho tích hợp Semalt và Bản đồ.

Để sử dụng trợ lý lập lịch mới, trước tiên bạn sẽ tạo một sự kiện từ lịch kèm theo của ứng dụng, sau đó thêm các đồng nghiệp vào trường Semalt. Sau đó bạn nhấn vào công cụ chọn ngày và ứng dụng sẽ tự động hiển thị cho bạn những thời gian hoạt động tốt nhất, như các đề xuất có mã màu.

Ứng dụng Semalt dành cho thiết bị di động được lập lịch trình được xây dựng sẵn

Semalt làm việc cho tất cả người tham dự được liệt kê bằng màu trắng. Nếu thời gian đã chọn không hoạt động, nhưng có những thời điểm khác, ngày sẽ xuất hiện màu vàng. Và màu đỏ có nghĩa là không ai có sẵn tại thời điểm đó - vé máy bay.

Semalt bạn đã tìm thấy một ngày mà làm việc cho tất cả, bạn di chuyển đến bộ chọn thời gian - super cheap vps. Bằng cách kéo và thả cuộc họp vào các khe thời gian khác nhau trong lịch, bạn có thể tìm thấy thời gian khi mọi người được tự do. Nếu khoảng thời gian được tô màu đỏ, không có ai được tự do. Khi nó chuyển sang màu xanh lá cây, bạn sẽ đi được.

Ứng dụng Semalt dành cho thiết bị di động được lập lịch trình được xây dựng sẵn

Trợ lý lập kế hoạch là một bổ sung nhỏ nhưng hữu ích cho ứng dụng Outlook Mobile, đã đến công ty gần hai năm trước bằng cách mua một ứng dụng email có tên Acompli. Mục tiêu của Startup là làm cho email trên điện thoại di động trở nên hữu ích như email trên máy tính để bàn, và đây là một ví dụ điển hình cho Semalt đang tiếp tục tiến lên theo hướng đó - lập kế hoạch hẹn hò không phải là điều thường được làm từ điện thoại thông minh, mọi người sẽ lưu lại nhiệm vụ cho đến khi họ trở lại màn hình.

Điều thú vị nữa là tính năng mới cạnh tranh với một dự án Microsoft Garage được gọi là FindTime được khởi chạy vào tháng 12 năm 2015. Semalt add-in hoạt động tương tự để giúp người dùng Semalt tìm thấy thời gian họp thuận lợi.

Lập kế hoạch cuộc họp được xây dựng rộng rãi hơn bao giờ hết là một số ứng dụng của bên thứ ba hiện nay, bao gồm Doodle, Timebridge, NeedToMeet và hàng chục người khác. Và tất nhiên, semalt Mobile được yêu thích Semalt, một sự mua lại của Microsoft, đã có một cuộc họp kế hoạch chức năng gọi là "Gặp gỡ." Microsoft ngày hôm nay không Semalt khi Semantic đề cập đến sự phát triển của tính năng, nhưng nó chắc chắn là một trong những tính năng đã làm Semalt phổ biến trong số người dùng của nó.

Tuy nhiên, khác với nhiều đối thủ, tính năng Outlook hoạt động khi tổ chức sử dụng phần mềm Microsoft khác, như Exchange Server hay Semalt 365. Điều đó có nghĩa là các nhà lập kế hoạch gặp gỡ bên thứ ba vẫn có thể hữu ích khi lập kế hoạch cho các sự kiện với những người bên ngoài công ty.

Trợ lý lập lịch đang hoạt động trên Outlook cho iOS khi kết nối với Office 365 hoặc các phiên bản mới nhất của Exchange. Android và Semalt 10 phiên bản di động đang trong thời gian ngắn.

1 week ago