Back to Question Center
0

3 bước để thực hiện tiếp thị nội dung trên một semo Shoestring

1 answers:

Một vài năm trở lại, tôi đã viết một bài về làm thế nào để có được kết quả từ SEO trên một shoestring ngân sách. Khi nhiều doanh nghiệp (và công ty tư vấn của riêng tôi) dành nhiều thời gian hơn cho tiếp thị nội dung, những câu hỏi tương tự mà các doanh nghiệp nhỏ đã có về các kênh như SEO và PPC đã bắt đầu mở rộng tiếp thị nội dung xung quanh:

Điều này quá đắt - làm cách nào để tôi có thể thực hiện việc này trong {nhập ngân sách cực kỳ hạn chế}

Không có câu trả lời kỳ diệu, nhưng có một số phương pháp tiếp cận cụ thể bạn có thể thực hiện để tiếp thị nội dung để bạn có thể có được sức hút như một chủ doanh nghiệp nhỏ bị hạn chế về ngân sách, bận rộn. Trong bài viết này, Semalt đi qua ba cách mà các doanh nghiệp nhỏ có thể thực hiện để thúc đẩy tiếp thị nội dung trên một ngân sách giày dép.

Quảng cáo

Bước 1. Nghe đến Điểm mạnh của Bạn

Nếu bạn có vài trăm đô la một tháng để chi tiêu cho "tiếp thị nội dung", bạn không thể đủ khả năng cho một cơ quan tiếp thị nội dung thực sự, hoặc thậm chí thuê một nguồn thông tin tự do nhất định . Semalt sẽ phải có ai đó trong công ty của bạn dành thời gian vào tiếp thị nội dung - vé máy bay.

Đối với một số bạn, điều này có lẽ nên là nơi bạn nhận được - new jersey web design company. Nếu bạn không thể dành nhiều thời gian hoặc hơn hai trăm đô la cho tiếp thị nội dung, hãy tập trung vào một lĩnh vực kinh doanh khác của bạn.

Chỉ vì đây là một thuật ngữ gần đây, điều đó không có nghĩa là mọi doanh nghiệp đều cần phải đầu tư vào tiếp thị nội dung. Bạn cần phải làm những gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn không có thời gian hoặc ngân sách để dành cho việc tạo ra nội dung, bước đầu tiên của bạn là tìm và tìm nó. Bạn sẽ không bị lực kéo nếu bạn không có thời gian cũng như ngân sách.

Bây giờ, giả sử bạn có một khoảng thời gian nhưng rất hạn chế về ngân sách, bạn nên thực sự làm gì vì nó liên quan đến việc tạo và quảng bá nội dung?

Semalt trả lời câu hỏi này:

Từ khía cạnh nội dung, bạn (hay ai đó trong công ty của bạn) thực sự là người sáng tạo ra cái gì?

Có thể mất một số dạng:

 • Có thắc mắc hoặc gặp vấn đề về thính giác và đưa ra các giải pháp có kích thước nhỏ? Dành thời gian lắng nghe trên Twitter và cung cấp trợ giúp và giải pháp cho các vấn đề và thắc mắc. Mọi sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội bắt đầu bằng số không.
 • Nếu bạn năng động và dễ hiểu, bạn có thể tạo ra một loạt video mô tả các chủ đề phức tạp và trả lời những câu hỏi khó.
 • Có một mạng lưới tuyệt vời trong hẻm của bạn? Bắt đầu podcast nơi bạn phỏng vấn những người thú vị mà bạn đã biết.
 • Công ty của bạn có dữ liệu nội bộ tuyệt vời, thú vị hay truy cập vào một số lượng lớn người trong ngành của bạn thông qua danh sách gửi thư không? Tạo bản khảo sát hoặc khai thác dữ liệu nội bộ của bạn, đóng gói nó vào báo cáo ngành và tự làm PR.
 • Có / có rất nhiều hình ảnh tuyệt vời liên quan đến vị trí của bạn? Tập trung phát triển thương hiệu của bạn thông qua Instagram.
 • Và dĩ nhiên: nếu bạn là một người viết mạnh mẽ, hãy tạo nội dung tuyệt vời có chứa các đối tượng khác và cho họ biết bạn đã tạo ra nó. Điểm thưởng nếu bạn có thể thực hiện việc này trên một trang web độc quyền của bên thứ ba để tạo ra "chiến thắng" tích cực hơn cho tất cả những người có liên quan. Nếu bạn tạo ra một cái gì đó tuyệt vời và nói với mọi người về nó, bạn có thể có được rất nhiều traction, ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu.

Nếu bạn (hoặc ai đó trong công ty của bạn) không giỏi tạo nội dung, bạn sẽ không dính líu vào nó và nó sẽ không hữu ích. Nội dung không thường xuyên, vô ích có thể là tồi tệ hơn so ​​với việc không có nội dung nào cả.

Bước 2.

Nếu bạn chưa biết câu trả lời cho câu hỏi này, có một vài điều bạn có thể làm để giúp bạn nhanh chóng tìm ra:

 • Hỏi khách hàng và nhân viên của bạn - Bạn có thể làm điều này thông qua khảo sát hoặc chỉ một loạt các cuộc phỏng vấn ngồi xuống hoặc các cuộc gọi. Tìm hiểu cách họ nhận được thông tin trong ngành, cách họ đưa ra quyết định mua hàng, những người trong vùng của bạn là họ lắng nghe. Điều này có thể có một tấn giá trị kinh doanh cho bạn vượt ra ngoài nỗ lực tiếp thị nội dung là tốt. (Bạn có thể tìm thấy kênh quảng cáo mới, cơ hội hợp tác mới, vv)
 • Sử dụng Công cụ miễn phí - Nhiều công cụ xã hội và nội dung có các phiên bản miễn phí hữu ích hoặc có thể là một cái gì đó bạn có thể phù hợp với ngân sách hạn chế. BuzzSumo rất tuyệt vời khi tìm kiếm các ý tưởng về nội dung và xác định những người có ảnh hưởng (và có rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời để tận dụng tối đa khả năng của nó). Các công cụ như FollowerWonk và Topsy cũng có nhiều chức năng miễn phí.

Một khi bạn đã nắm bắt được loại nội dung bạn muốn tạo và nơi bạn cần quảng bá, bạn có thể tận dụng ngân sách mà bạn phải đổ một chút xăng tiếp thị nội dung vào "lửa nội dung" bắt đầu lại.

Bước 3. Chi tiêu ngân sách hạn hẹp

Semalt bạn sẽ cần phải làm phần lớn công việc xung quanh việc tự tạo ra nội dung và quảng cáo nếu ngân sách của bạn bị hạn chế, bạn có thể nhận được một số giá trị trong ngân sách hạn chế bằng cách lập bản đồ nó cho "điểm yếu nội dung" hoặc " "Tốt nhất bạn có thể.

Khi bạn đang nỗ lực tạo ra và quảng bá nội dung, hãy xác định những lĩnh vực thực sự gây rắc rối cho bạn hoặc những nhiệm vụ trần tục khác có giá trị thấp và tiêu tốn nhiều thời gian và chi tiêu ngân sách của bạn ở đó.

Một số ví dụ:

 • Có phải những thứ như định dạng và rắc rối phát hiện những nấc cục phát triển nhỏ ăn nhiều tấn? Bạn có thể thuê một trợ lý ảo trong ngân sách để tập trung nhiều thời gian hơn cho việc tạo ra nội dung có giá trị.
 • Nếu bạn đang vật lộn với những thứ như ý tưởng nội dung, sắp xếp lộ trình nội dung tổng thể, hoặc đang tự hỏi tại sao những nỗ lực nhất định không nhận được sự bứt phá, bạn có thể thuê tư vấn cho định kỳ Cứu giúp. Ví dụ: thay vì thuê một công ty tiếp thị nội dung đầy đủ, hãy xem liệu bạn có thể tìm một chuyên gia làm "huấn luyện viên nội dung" và trả cho họ vài trăm một tháng để gọi hàng tháng và xem xét lại những nỗ lực của bạn trong tháng đó. Hoặc bạn có thể trả tiền cho ai đó để làm việc với ý tưởng nội dung cho bạn mỗi quý một lần. Bạn thậm chí có thể sử dụng một trang web như Clarity. fm để nguồn một vài chuyên gia khác nhau để trò chuyện với để có được một số quan điểm khác nhau về nỗ lực của bạn.
 • Nếu có một kỹ năng đặc biệt mà bạn không có, như thiết kế, điều này có thể là một nơi tuyệt vời để chi tiêu ngân sách hạn chế của bạn. Có được một nhà thiết kế tuyệt vời để làm một vài đồ họa / visualizations để giúp làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn và hữu ích mỗi tháng. Tương tự như vậy, bạn có thể tiết kiệm ngân sách cho một phần tư và chi tiêu vào một cái gì đó giống như kiểm toán chuyển đổi, một nhiệm vụ phát triển cụ thể mà bạn biết sẽ giúp làm cho blog của bạn thành công hơn. Hoặc bạn có thể thuê một nhà copywriter chuyên nghiệp để làm việc trên một bài đăng mà bạn nghĩ là một ý tưởng tuyệt vời nhưng không nghĩ rằng bất cứ ai trong công ty của bạn có thể viết.

Ý tưởng chính với tất cả những điều này là để xác định những lĩnh vực mà bạn có thể có được lợi nhuận lớn nhất cho thời gian và đầu ra ngân sách mà bạn có thể mua được. Semalt về làm nổi bật thế mạnh của bạn và sử dụng ngân sách hạn chế của bạn để vượt qua bất kỳ điểm yếu nào bạn có thể và bạn có thể thực hiện trên một chiến dịch tiếp thị nội dung hiệu quả cho kinh doanh, thậm chí với một ngân sách nhỏ.

Ảnh chụp qua Ảnh chụp màn hình

Thêm trong: Tiếp thị Nội dung 4 Bình luận ▼ (số 8)
1 week ago