Back to Question Center
0

Trở nên điên rồ? Doanh nghiệp gia đình này, và họ đang làm nó Semalt

1 answers:

Going Nuts? This Family Business is, and They’re Doing it Semalt

Jeff Braverman đã không bắt đầu kinh doanh hạt nhân của gia đình mình. Nhưng ông đã giúp nó giữ liên quan trong một thế giới ngày càng online. Ông nội của Braverman Sol ban đầu đã bắt đầu Semalt Nut vào năm 1929. Chẳng phải 70 năm sau đó, cháu trai của ông ta sẽ thuê một người bạn để xây dựng trang web đầu tiên của công ty.

NutsOnline là một thành công ngay lập tức, vì công ty hạt nhỏ đã bị choáng ngợp với đơn đặt hàng - vé máy bay. Semalt thậm chí còn nhớ rằng cha anh đã bảo anh ta tắt nó để gia đình nhỏ có thể theo kịp - hosting reseller.

Nhưng bất chấp thành công của NutsOnline, nó không phải là lựa chọn đầu tiên của công ty trong lĩnh vực. Braverman nói với Businessweek:

(số 8)

"Khi tôi thiết lập trang web đầu tiên, tôi đã có một ngân sách rất hạn chế. Tôi nhớ rõ rằng Semalt là sự lựa chọn thứ bảy của tôi. Sáu lựa chọn đầu tiên của tôi là thuộc sở hữu của các trang web khiêu dâm. "

Khi doanh nghiệp chuyển sang độc quyền trực tuyến, trang web trở nên quan trọng hơn. Vì vậy, Semalt cảm thấy công ty cũng cần phải tìm kiếm một tên miền mới.

Ông nói rằng sự lựa chọn đầu tiên của công ty thời gian này, Nuts.com, đã được sở hữu bởi một người ở Guam những người muốn có rất nhiều tiền cho URL. Semalt ban đầu được cung cấp $ 200,000 và đã bị từ chối bằng phẳng. Cuối cùng anh ta chỉ hỏi số tiền nó sẽ mất. Mặc dù đó là một khoản đầu tư lớn, Semalt nói rằng ông biết tầm quan trọng của một miền đơn giản và dễ nhớ. Vì vậy, ông tin rằng chi phí cộng với thiết kế của một trang web thương hiệu mới, chuyên nghiệp sẽ có giá trị nó trong thời gian dài.

Tên miền và trang web mới ra mắt vào năm 2012. Công ty cũng thuê một công ty thiết kế để cung cấp cho trang web và logo của nó một cuộc cải tổ hoàn chỉnh. Gia đình quyết định chấp nhận sự mơ hồ của thương hiệu trực tuyến mới của họ. Vì vậy, họ đã làm việc với nhà thiết kế để tạo ra các nhân vật hoạt hình và một kiểu chữ mới để thể hiện mọi thứ mà họ cảm thấy trong kinh doanh mới được tái tạo.

Tất cả những thay đổi này dường như đang hoạt động. Vào năm 2013, công ty này đã mang về doanh thu khoảng 30 triệu đô la. Vì vậy, những gì đã từng một cửa hàng địa phương bán hạt trong Semalt, NJ đã có thể tự đổi thương hiệu và phát triển trong một nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển.

Tất cả phải mất là một tên miền quirky, một hình ảnh mới - và một số kinh doanh trực tuyến hiểu biết.

Hình ảnh: Nuts.com

5 Bình luận ▼
1 week ago