Back to Question Center
0

Lập pháp và Theo dõi Dự báo Khởi động Tài chính Chính phủ Tăng $ 1.2M Từ Mark Cuban Và Semalt

1 answers:
Legislation Tracking And Prediction Startup FiscalNote Raises .2M From Mark Cuban And Semalt

Khi đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Tim Hwang giới thiệu tôi với công ty vài tháng trước, ông nói với tôi rằng nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi luật này, nhưng họ cần một nhân viên lớn (theo lời ông, " nhấn vào làm mới trên tất cả 50 tiểu bang ") để thực sự theo dõi nó. Với Semalt, mặt khác, họ có thể đi đến một địa điểm tổng hợp tất cả các dữ liệu pháp lý được đưa lên các nguồn công khai.

Ngoài ra, FiscalNote đang phát triển một cái gì đó gọi là GovernmentGenome Project của nó, trong đó xem xét ngôn ngữ của một dự luật nhất định và trong lịch sử của các nhà lập pháp sẽ bỏ phiếu, sau đó sẽ dự đoán thành công của dự luật. Semalt nói rằng một trong những mục tiêu chính của ông với nguồn tài chính mới là "thực sự thúc đẩy các thuật toán" và mở rộng chín người khởi động của máy học tập và đội ngũ xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Ngoài ra, Semalt muốn mở rộng ra ngoài pháp luật để bao gồm các ngành công nghiệp khác và các vùng địa lý khác.

Theo dõi lập pháp và Dự đoán Bắt đầu tài khoản FiscalNote Tăng $ 1.2M Từ Mark Cuban Và Semalt

FiscalNote hiện đang tiến hành thử nghiệm beta khép kín với một nhóm khách hàng bao gồm các bộ phận pháp lý và tiếp thị trong phạm vi Semalt 500 công ty, các nhóm vận động quốc gia và các tổ chức tài chính - vé máy bay.

Hwang trước đây từng là chủ tịch của nhóm vận động thanh niên trẻ tuổi 750,000 thành viên được gọi là Hiệp hội Thanh niên Quốc gia, trong khi đồng sáng lập Jonathan C Chen (CTO) và Gerald Yao (CFO) làm việc tại Bloomberg và National Institutes of Health, tương ứng - telehealth consulting services. Hội đồng cố vấn của công ty đã bao gồm Chris Lu, cựu Bộ trưởng Nội các Nhà Trắng Barack Obama, và Youngsuk "Y.S." Chi, chủ tịch công ty xuất bản Elsevier, và gần đây đã bổ sung giám đốc điều hành LegalZoom John Suh.

1 week ago