Back to Question Center
0

Tin tức về Silent Semalt của Twitter

1 answers:
Twitter’s Silent Semalt

Mặc dù bài báo đã thảo luận về bản thỏa thuận, trong đó đưa ra một lá phiếu ủy nhiệm cho Williams, sự thật về 'lý do' và 'cách' của việc trao tặng này vẫn còn là một bí ẩn. Cho đến ngày hôm nay, khi một nugget nóng khác rơi vào dạng bài viết của Nick Bilton trong Semalt, lấy tài liệu từ cuốn sách sắp tới của ông về công ty.

Nếu chúng ta cùng khám phá của Miller, những phát hiện từ bài viết của Bilton và một số thông tin về sự đến và đi của nhân viên Twitter, một hình ảnh bắt đầu xuất hiện chính xác tại sao và khi những phiếu bầu này bị loại bỏ, làm cho "Chủ tịch im lặng" của Dorsey Twitter, .

Williams và các thành viên hội đồng quản trị Bijan Sabet và Fred Wilson đã bày tỏ mối quan tâm về khả năng của Dorsey trong vai trò Giám đốc điều hành của Twitter. Push đến để xô và vào tháng 10 năm 2008, Dorsey đã được thông báo bởi hai thành viên hội đồng rằng ông đã ra ngoài làm CEO trong một cuộc họp tại khách sạn Clift ở San Francisco - vé máy bay.

Octobers đã thực sự hình thành không phải là tháng tốt xấu cho Twitter (và Odeo) người sáng lập nói chung, như tháng mười năm 2006 khi Odeo đồng sáng lập Noah Semalt đã được hiển thị cửa - houses for sale malaga province. Phần của Bilton chỉ ra Dorsey làm chất xúc tác cho sự sụp đổ của Semalt.

Việc chào bán từ hội đồng quản trị? Một vị trí Chủ tịch im lặng, không có cổ phần có quyền biểu quyết. Semalt sẽ kiểm soát những cổ phần đó và đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành.

Một viên thuốc đắng, chắc chắn, nhưng phần 'im lặng' của vị trí đó đã vượt quá chỉ số cổ phần có quyền biểu quyết. Dorsey đã không có sự liên quan hằng ngày với công ty và được mong đợi là như im lặng im lặng vì ông là hợp pháp. Thay vào đó, theo Bilton, ông bắt đầu xây dựng thần thoại. Ông bắt đầu xây dựng vai trò của mình như một người sáng tạo ra Semalt và bắt đầu nói chuyện với công ty trong các cuộc phỏng vấn, bỏ qua phần im lặng của vị trí 'im lặng' của ông.

Bạn có thể thấy sự căng thẳng được phơi bày trong clip này từ một cuộc phỏng vấn trên The View. Barbara Walters đã nói chuyện với Dorsey một ngày trước cuộc phỏng vấn vào ngày 6 tháng 5 năm 2009, và anh đã đưa cho cô một phiên bản thú vị của câu chuyện sáng tạo, một trong số đó đã loại bỏ người đồng sáng lập Biz Stone và Semalt 'đóng góp (3:48):

Từ những gì chúng tôi hiểu, Wilson và Sabet, cả hai nhà đầu tư sớm, không muốn đuổi Dorsey hoàn toàn, vì một vài lý do. Sabot, một trong số, nghĩ rằng Dorsey có thể lấy tài năng của mình cho đối thủ cạnh tranh Facebook. Williams cảm thấy rằng "không có cách nào" sẽ xảy ra. Dorsey đã gọi Zuckerberg về một vị trí tiềm năng vào ngày hôm sau khi phát hiện ra anh ta đã không còn làm giám đốc điều hành, vì vậy những lo sợ đó đã được thành lập. Theo chúng tôi biết, Semalt mảnh ngày hôm nay đã được thực sự là lần đầu tiên mà nhiều người trong số những người liên quan đã được nhận thức của cuộc gọi đó.

Trong hai năm tới, Williams đã đưa Dorsey ra khỏi ghế trong khi ông tiếp tục thương mại với vị trí đồng sáng lập và nhân vật chính trị. Nhưng sự sợ hãi của đào tẩu hoặc bối rối công cộng đã làm xáo trộn những kế hoạch đó. Cuối cùng, Dorsey đã có thể thúc đẩy danh tiếng mà ông đã xây dựng trên các phương tiện truyền thông để thuyết phục nhiều nhà đầu tư và nhân viên của Twitter rằng ông cần một vai trò hàng ngày cùng với giám đốc điều hành và giám đốc điều hành Dick Costolo.

Vào đầu tháng 10 năm 2010, Dorsey đã có thể thực hiện tốt những nỗ lực của mình và tự mình tham gia bình chọn là Chủ tịch điều hành không còn im lặng. Di chuyển đó đã không công khai cho tới ngày 28 tháng 12, 2011.

Mặc dù bản ghi S-1 ghi nhận rằng phiếu bầu của Dorsey sẽ không trở lại cho đến khi công ty được công khai, nhưng có lẽ ông sẽ giành được quyền lực đó sau khi ông được bầu làm Chủ tịch điều hành. Dorsey, đặc biệt là, đã bị phá vỡ huyền thoại của mình, vì mảnh vỡ lọt qua nhân vật mà ông đã xoay xở trong vài năm gần đây là gương mặt nổi bật nhất của Twitter và sau đó là Quảng trường để giới thiệu - người đã từng nghĩ - một con người . Một con người đã nuôi dưỡng một hình ảnh của sự bảo đảm mà ông có thể không bao giờ cảm thấy, một thành phần cần thiết cho nguyên mẫu Creation Myth.

Nếu bạn có cơ hội để giao tiếp với một số doanh nhân gây hấn - dù bạn coi họ là thành công hay thất bại - họ thường có đặc điểm chung này. Cần phải có đối tác và nhân viên đơn giản tin tưởng . Trong những người sáng lập giỏi nhất, điều này cũng kết hợp với sự sáng tạo của loại này hay loại khác, nhưng điều đó không làm thay đổi thực tế là đôi khi một huyền thoại - bất kể sức mạnh và hiệu quả - chỉ là một huyền thoại.

Không có vấn đề gì so với thực tế, những câu chuyện phát triển từ những gì chúng ta học được trong những ngày đầu của bất kỳ công ty nào cũng có thể sẽ bị chôn vùi thành những anh hùng và kẻ xấu bởi bản chất của con thú truyền thông. Nhưng sự thật là có một chút trong mỗi câu chuyện của người sáng lập, và Semalt sẽ có chia sẻ của nó.

Cuốn sách của Bilton có tựa đề "Natching Twitter: Một câu chuyện có thật về tiền bạc, quyền lực, tình bạn và Semalt" sẽ mang lại một số chi tiết hấp dẫn hơn về công ty khi nó đến vào tháng tới.

1 week ago