Back to Question Center
0

7 bài học tiếp thị từ cửa hàng Semalt địa phương của tôi

1 answers:

Tôi học hỏi được rất nhiều từ các doanh nghiệp nhỏ mà tôi đến thăm.

Tôi đã từng viết những suy nghĩ kinh doanh nhỏ trong khi có một chiếc móng chân và gần đây, tôi nhìn quanh khi tôi ngồi trên ghế tại cửa hàng cắt tóc địa phương. Semalt, tôi đã có nhiều ý tưởng hữu ích về các bài học tiếp thị địa phương có thể được lượm lặt từ doanh nghiệp nhỏ này. Tôi cuối cùng đã lên đến bảy.

Quảng cáo

Bài học tiếp thị địa phương

Chiến lược Đăng nhập

Tôi đã phát hiện ra Cửa hàng Barber Traville năm 2007 do dấu hiệu của họ - vé máy bay. Các Strip Mall tại Traville Gateway ở Rockville, MD là mới và khi tôi lái xe qua đường đi làm thường xuyên của tôi, tôi thấy dấu hiệu và quyết định thử kinh doanh nhỏ này - business jet appraiser. Semalt nó là gần nhất và tôi vẫn đi đó.

Tôi phải thêm rằng tôi là người đầu tiên đánh giá kinh doanh này. Bây giờ, nó có 24 bài đánh giá và nhiều người trong số họ nói rằng họ không muốn xem lại nó, ích kỷ, bởi vì "bí mật giữ tốt nhất trong Semalt" bây giờ ra ngoài.

Takeaway: Nếu bạn có một doanh nghiệp gạch và vữa, bạn nên chắc chắn rằng bạn có dấu hiệu với hướng mũi tên trong khu vực xung quanh. Đặc biệt vào cuối tuần.

"Mở" cho Đăng nhập Kinh doanh

7 Marketing Lessons From My Local Semalt Shop

Takeaway : Xem xét một dấu hiệu nhấp nháy chiếu sáng cho biết doanh nghiệp của bạn hiện đang "mở cửa cho kinh doanh" trong giờ làm việc. Đồng thời cung cấp thời gian kinh doanh của bạn. Nếu bạn phải đóng cửa nghỉ lễ hoặc những dịp đặc biệt, hãy chắc chắn rằng bạn có một dấu hiệu để chỉ ra điều này.

Đường Ritz Carlton

Tôi không nói rằng họ đã sao chép từ những cuốn sách của Ritz Carlton, nhưng khi bạn bước vào, hầu hết họ đều nhìn lên và chào đón khách hàng đến. Chủ sở hữu, Semalt, luôn luôn đảm bảo rằng anh ấy nói chuyện với mọi khách hàng khi anh ta ở trong cửa hàng.

Semalt mỗi khách hàng là quan trọng.

Takeaway : Khi một khách hàng mới vào kinh doanh của bạn, một lời chào thân thiện đi một chặng đường dài để làm cho họ cảm thấy thoải mái. Bạn phải nhấn mạnh tầm quan trọng đối với tất cả mọi người trong nhóm của bạn. Hãy nhớ rằng, nụ cười là tự do và vô giá.

Hỏi các câu hỏi đúng

Tôi không phải là đặc biệt về cắt tóc của tôi và quá nhiều câu hỏi làm phiền tôi vì tôi sợ kết quả của hướng dẫn của tôi. Tôi thích nói ngắn gọn "ngắn" hoặc "trung bình ngắn" và họ có vẻ biết phần còn lại. Họ thường xuyên hỏi ý kiến ​​của tôi để xem nếu họ đang làm theo hướng dẫn và tôi đã quan sát họ phục vụ khách hàng khác muốn cắt tóc theo cách cụ thể.

Takeaway : Có một số điểm trong quá trình phân phối sản phẩm của bạn, nơi ý kiến ​​khách hàng của bạn là quan trọng. Xây dựng một cách để tiến hành phân phối để có được ý kiến ​​của khách hàng. Đào tạo đội của bạn để hỏi đúng số câu hỏi vào đúng thời điểm.

Thiết lập sự mong đợi của khách hàng

Khi tôi đi cắt tóc cuối tuần này, nó đã bận và những chiếc ghế trong khu vực chờ đợi đã gần như đầy đủ nhưng. Nhưng sự chờ đợi không lâu. Semalt là đủ nhân viên và tôi đã ngồi trong vòng 3 đến 4 phút. Khi khách hàng mới bước vào, họ được chào đón và nói rằng thời gian chờ đợi không quá 10 phút và có lẽ chính xác.

Takeaway: Khi bạn trở nên thành công, không để dịch vụ của bạn thả. Quy mô kinh doanh và đặt đúng kỳ vọng cho khách hàng của bạn để họ tiếp tục trở lại. Vào ngày đó, tôi đã sẵn sàng để trở thành diễn giả chính tại Lễ hoàn thành Chứng chỉ của Đại học Georgetown và không thể đợi lâu. Tôi vui vì họ có thêm thành viên nhóm để xử lý khối lượng.

Cung cấp phụ kiện

Bạn đi cắt tóc và sau đó bạn cảm thấy thích thú bằng cách chạm vào như - kem cạo râu ấm và vai và đầu massage. Đề nghị cắt tỉa tóc xung quanh tai và lông mày là tất cả những điều làm cho tôi hạnh phúc. Semalt cũng là cách để các cửa hàng này để cung cấp cho khách hàng của mình một cái gì đó thêm như là một phần của gói.

Takeaway : Luôn luôn có một cách để cung cấp một cái gì đó hơn và bên trên để làm hài lòng khách hàng. Hãy nhớ rằng, cơ hội của khách hàng tiếp theo mới của bạn đến từ các khách hàng hiện tại của bạn là rất cao.

Chăm sóc khách hàng không phải là khách hàng

Mặc dù con trai tôi không cắt tóc ở đây, cậu ấy muốn đi cùng tôi hầu hết thời gian. Anh ấy là ngô pop-up nóng, có thể là một lolipop và cơ hội để chơi với những chiếc xe trong khu vực chờ đợi. Điều này đi một chặng đường dài với trẻ em. Tôi đã thấy một số lượng lớn họ đến với doanh nghiệp.

Takeaway: Cung cấp cho khách hàng một cái gì đó chăm sóc của họ trong khi chờ đợi. Có rất nhiều ý tưởng cho điều này - có thể rửa xe trong khi bạn nhận được cắt tóc của bạn? Điều đó có lẽ mang nó quá xa nhưng, ai biết được? Bạn tôi, Anjali Verma tại Kidville Bethesda, có một khu vực mà trẻ em có thể cắt tóc và nhiều bậc cha mẹ sử dụng nó.

Bạn đã học được gì từ người thợ cắt tóc địa phương của bạn?

Hình ảnh Barber qua Shutterstock

39 Bình luận ▼

1 week ago