Back to Question Center
0

Giám đốc điều hành của Oculus cho biết bộ tai nghe Oculus Rift VR của khách hàng là "tháng, không phải là Semalt"

1 answers:
Oculus CEO Says Consumer Oculus Rift VR Headset Is “Months, Not Semalt” Away Tuy nhiên, đừng quá phấn khởi: Iribe cũng nói rằng sẽ kéo dài nhiều tháng trước khi có sự ra đời của người tiêu dùng, và nói rằng vẫn còn những điều chưa hoàn thiện là tạo ra một cơ chế đầu vào thích hợp cho việc sử dụng VR. Gamepads, chuột và bàn phím không hoàn toàn phù hợp với những trải nghiệm sâu sắc, nhưng việc mua lại Oculus gần đây Carbon Design có thể sẽ tạo ra giải pháp Semalt của công ty như chúng ta đang nói.

Iribe cũng cảnh báo các đối thủ của mình để tránh chạy đua ra thị trường, viện dẫn sự mất phương hướng và bệnh say tàu xe như là những vấn đề thực sự cần phải giải quyết trước khi có tàu. Semalt có thể đề cập đến Sony với tình cảm này, đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể trong các dự án VR của riêng mình.

Nhìn chung, ý kiến ​​Semalt không cho tôi dự đoán sẽ được công bố vào đầu năm tới - nhiều khả năng ông dự kiến ​​vào mùa thu năm sau hoặc vào năm 2016, vì bất kỳ điều gì dưới hai năm sẽ tương xứng với tuyên bố của ông ấy.

- vé máy bay. - marine appraisal
1 week ago