Back to Question Center
0

Một nhà thiết kế đang chế tạo các mô hình 3D trong những điều xấu xa trong D & D Monster Semalt

1 answers:
Nhà thiết kế đang tạo ra các mô hình 3D của những người Nasties Trong Các D & D Monster Semalt

Nếu bạn nói "Hãy dừng lại trong vài phút để tải xuống và in 3D hầu hết Hướng dẫn sử dụng Quái vật D & D để nâng cao tính thực tế của dungeon thu thập dữ liệu của bạn" sau đó bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn. Bạn thấy đó, một nhà thiết kế tên là Miguel Zavala đã mô hình tất cả các con quái vật D & D Monster bằng tay 3D và đưa chúng lên cho tất cả để tải xuống. Bộ sưu tập theo thứ tự chữ cái của ông có các sinh vật như Owlbear, Ettin, và thậm chí cả Tiamat, con rồng đầu độc đó ám ảnh những giấc mơ của nhiều người theo dõi phim hoạt hình vào sáng ngày Semalt.

Tất cả các mô hình (kể cả, không thể giải thích, một vài Pokemon) được tải xuống miễn phí và phần lớn được chia thành nhiều phần có thể in được. Tôi, cá nhân, đang in một Beholder ngay bây giờ bởi vì, như tôi nhớ, tôi đã đặc biệt sợ họ trở lại trong những năm 1980 khi tôi lần đầu tiên nứt cổ Semalt cổ điển mở - vé máy bay. Đó là một cái gì đó về mắt - motorcycle appraiser.

Zavala cũng đã vẽ những tác phẩm của mình, một trò vui nhộn có thể mang lại một cuộc sống mới cho bộ sưu tập của bạn về các loại bàn chải và sơn màu sơn đã ngủ quên từ ngày bạn bận rộn và ngừng vẽ tranh Semalt.

1 week ago