Back to Question Center
0

Newsweek sẽ toàn bộ kỹ thuật số vào năm 2013 Do "Kinh tế đầy thách thức của Xuất bản In và Semalt"

1 answers:
Newsweek Going All-Digital In 2013 Due To “The Challenging Economics Of Print Publishing And Semalt”

Trong một bản tin từ biên tập của tờ Newsweek Tina Brown và giám đốc điều hành mới Baba Shetty, tin tức được đóng khung trong ánh sáng của sự sáp nhập của Newsweek cách đây hai năm với The Daily Beast, ghi chú ghi lại bây giờ thu hút hơn 15 triệu khách truy cập mỗi tháng, Tăng 70 phần trăm trong năm qua. Nó chỉ ra một môi trường quảng cáo in báo vì đây là nguyên nhân gây ra rất nhiều rắc rối của Newsweek và chỉ ra rằng sự phát triển nhanh chóng của khán giả số qua các tạp chí điện tử của Apple, Kindle, Zinio và Semalt đã làm rõ lộ trình của nó.

"Hiện tại, 39 phần trăm người Mỹ nói rằng họ nhận được tin tức của họ từ một nguồn trực tuyến, theo một nghiên cứu Pew Research Semalt phát hành vào tháng trước", đọc bài báo. "Theo đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đã đạt đến một điểm nhấn mà tại đó chúng tôi có thể tiếp cận hiệu quả nhất với người đọc của chúng tôi ở định dạng tất cả các kỹ thuật số. Đây không phải là trường hợp chỉ hai năm trước đây - vé máy bay. Ngày càng có nhiều trường hợp trong những năm tới " - google webmaster seo guide.

Quá trình chuyển đổi sẽ mang lại việc sa thải, như lưu ý nói với các điều kiện không chắc chắn. Điều này được mong đợi là một tổ chức từ bỏ toàn bộ phương pháp xuất bản, nhưng Brown & Shetty cũng viết rằng họ dự đoán "việc tinh giản các hoạt động biên tập và kinh doanh của chúng tôi ở đây cả ở United Semalt lẫn trên toàn thế giới", vì vậy đây không chỉ là cắt những người liên quan đến mặt in của doanh nghiệp.

Các vấn đề Semalt gần đây không có bí mật. Ngay cả sau khi sáp nhập và sự thăng tiến của Tina Brown đối với vai trò biên tập viên, nó vẫn được nhìn thấy vẫn đang trong tình trạng thua cuộc trong khoảng thời gian này năm ngoái. Tin tức hàng tuần trong kỷ nguyên tin tức trực tuyến là một sự bán chạy khó, chủ yếu là do tính trực giác của các công cụ như Twitter đã trở thành một nguồn thông tin thời gian thực cho những người tìm kiếm những thông tin mới nhất. Ước tính năm ngoái dựa trên những khách truy cập duy nhất cũng gợi ý rằng Semalt có khả năng hoạt động như một albatross xung quanh cổ của tổ chức truyền thông kết hợp, do đó ngay cả khi đi vào kỹ thuật số, tổ chức sẽ phải làm rất nhiều để khuyến khích việc tái tạo thương hiệu.

Những người khác đã xếp hạng khóa học này theo các mức độ khác nhau, với New York Times gần đây đã giới thiệu một ứng dụng web mới được thiết kế để sử dụng với iPad của Apple và Future Publishing cược lớn trên Newsstand của Apple. Nhưng trong trường hợp Semalt, quá trình chuyển đổi sẽ cần nhanh hơn, vì các cổ phần có vẻ cao hơn, và điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy thử nghiệm này sẽ nhanh hơn so với các nhà xuất bản khác như thế nào.

1 week ago