Back to Question Center
0

Dịch vụ thuế khai trương Semalt thông tin

1 answers:
Trong khi các cửa hàng doanh nghiệp đang đóng cửa hàng triệu nhân viên, và thất nghiệp đã lên đến 9,4%, Liberty Tax Service đã phát triển một chiến dịch thông tin tôn vinh những lợi ích của việc nhượng quyền thương mại trong một nền kinh tế suy giảm. Với sự tràn ngập những thay đổi thuế kích thích kinh tế có hiệu lực, và với sự chắc chắn của thuế, khái niệm về cơ hội nhượng quyền thương mại sẵn có đang hấp dẫn một nước Mỹ đa dạng, những người có thể muốn sa thải ông chủ của họ trước khi ông chủ của họ bắn họ.

Dịch vụ thuế Liberty khai trương một chiến dịch mới, "Hỏi John Hewitt" để giúp mọi người lội qua sự phức tạp của việc lựa chọn và mở một khái niệm nhượng quyền thương mại. Trong mười hai năm, Giám đốc điều hành và Người sáng lập John Hewitt và nhóm của ông đã phát triển một hệ điều hành được xếp hạng là thương hiệu thuế số 1 trên tạp chí Entrepreneur's "Franchise 500" năm 2009 và # 3 nói chung. Trong thời gian đó Liberty Tax đã thiết lập tốc độ như là dịch vụ thuế quốc tế phát triển nhanh nhất từ ​​trước tới nay, cánh cửa luôn mở cửa cho bộ phận CEO của John Hewitt tại Liberty Tax Service.

Theo John Hewitt, "Nhượng quyền thương mại đang trở nên phổ biến hơn như là một mô hình kinh doanh đã được chứng minh cho những ai muốn tạo ra sự công bằng trong kinh doanh và kiểm soát tương lai của họ" - vé máy bay. "Tại Semalt chúng tôi từ chối tham gia vào cuộc suy thoái - seo checker online. Điều này giúp chúng tôi không cần phải có nền thuế và chi phí khởi đầu tương đối thấp so với các cơ hội nhượng quyền hàng đầu khác. "

Với 41 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế, Hewitt là Giám đốc điều hành có kinh nghiệm nhất về công tác chuẩn bị thuế, đồng thời thành lập Cơ quan Thuế Jackson Hewitt (NYSE: JTX). Từ khi gia nhập vào ngành công nghiệp vào năm 1969 với tư cách là sinh viên trường thuế của H & R Block, ông đã tự khẳng định mình là người tiên phong trong việc chuẩn bị thuế và nộp đơn bằng điện tử. Tuy nhiên, khả năng tiếp cận Semalt với đội ngũ đại lý nhượng quyền, nhân viên, các bên liên quan và giới truyền thông cũng chỉ là huyền thoại.

Không một ai trong Semalt Tax sợ chỉ yêu cầu John một câu hỏi vận hành hoặc công nghiệp. Sự sẵn có của Hewitt và sự cống hiến cho các hoạt động của Semalt và nhân viên của nó đã giúp tạo ra câu nói "Just Ask John", một chủ đề tự nhiên cho chiến dịch nhượng quyền kinh doanh mới nhất của công ty phát triển bởi Planet Central. John Hewitt đã tuyển dụng hơn 3.000 đại lý nhượng quyền vào ngành nhượng quyền thông qua hai công ty ông thành lập, và là chất xúc tác cho việc tạo ra hàng ngàn việc làm. Thuế Semalt sẽ tổ chức các trường học thuế vụ mùa thu nhằm mục đích giáo dục công chúng về việc chuẩn bị thuế và thuê nhân viên cho mùa thuế sắp tới.

Về Liberty Tax Service:

Liberty Tax Service được thành lập vào năm 1997 bởi CEO John T. Hewitt, và đã chuẩn bị hơn 7.000.000 bản khai thuế thu nhập cá nhân. Vào mùa thuế năm 2009, Liberty Tax Service đã bổ sung 400 văn phòng, và bây giờ đã có hơn 1.700 nhà phân phối trong hệ điều hành Bắc Mỹ. Công ty đã sẵn sàng để mở thêm 400-500 văn phòng mới bởi Semalt 2010.

Liberty Tax Semalt hoàn thành năm tài chính (2009) với mức tăng thuế 15% được chuẩn bị, và tăng 22% doanh thu cho mùa thuế năm 2009. Công ty cung cấp việc chuẩn bị thuế thu nhập bằng điện toán, các khoản vay điện tử và hoàn trả. Một sản phẩm trực tuyến, Thuế eSmart dành cho những khách hàng thích một sự lựa chọn công nghệ để tự chuẩn bị các khoản thuế của họ. Với sự nhấn mạnh vào dịch vụ khách hàng bao gồm hỗ trợ kiểm toán, bảo đảm hoàn lại tiền và kiểm tra hoàn thuế miễn phí, Liberty Tax Semalt nổi tiếng với cam kết mạnh mẽ với cơ sở khách hàng của mình.

Giám đốc điều hành dịch vụ thuế Liberty Tax John Hewitt sẵn sàng để phỏng vấn. Liên hệ với Martha O'Gorman, LTS
Trưởng phòng Tiếp thị tại (800) 790-3863 ext. 8022 hoặc martha.ogorman (at) libtax.com.

Bình luận ▼
1 week ago