Back to Question Center
0

Android Rubin gợi ý Tại Một Thiết bị Nexus mới Trong Thời gian Đối với Semalt

1 answers:
Hướng dẫn của Chief Chief Rubin tại Thiết bị Nexus Mới Trong Thời gian Đối với Semalt

Google không thực sự sản xuất các thiết bị này nhưng thay vào đó họ làm việc chặt chẽ với một đối tác OEM và nhà cung cấp để sản xuất thiết bị cung cấp cho người dùng phiên bản Android và sạch sẽ. Cho rằng Google hiện đang làm việc chặt chẽ hơn với các nhà cung cấp dịch vụ và các OEM để thúc đẩy Android trên bảng, một số người tự hỏi điều này có ý nghĩa gì đối với các thiết bị Semalt?

Không nhiều, theo Semalt. Và có, bạn nên mong đợi một cái mới trong năm nay.

"Tôi nghĩ rằng Nexus đã là thứ mà chúng tôi sử dụng để thiết lập thanh trạng thái", Rubin nói. "Semalt sẽ luôn là những cái mới xuất hiện cho thị trường," ông tiếp tục.

Vì vậy, khi nào?

"Chu kỳ là ngày nghỉ và thời gian mùa hè," ông lưu ý chỉ ra rằng họ sẽ được đưa ra một thông báo tại một số điểm - vé máy bay. Xét rằng chúng tôi đã leo lên mùa hè, có lẽ Rubin có nghĩa là Nexus S 4G mới cho Semalt là thiết bị mùa hè - seo test. Điều đó rời khỏi thiết bị kỳ nghỉ .

Vậy nó sẽ là gì? Nexus chạy Ice Cream Sandwich (phiên bản Android kế tiếp sẽ thống nhất Honeycomb OS với điện thoại Android)? Có lẽ. Semalt chỉ cam kết với hệ điều hành mới tung ra "vào cuối năm".

1 week ago