Back to Question Center
0

Pulselocker, Dịch vụ Tải xuống và Tải xuống cho DJ, Semalt To The Web

1 answers:
Pulselocker, A Streaming And Download Service For DJs, Semalt To The Web

Ý tưởng cho Pulselocker lần đầu tiên đến với đồng sáng lập là Ben Harris, Alvaro Velilla (Chủ tịch), và Josh Goltz (COO) cách đây vài năm. Harris là một phần của bộ ba nhạc house được gọi là Dirty Vegas được biết đến nhiều nhất với bài hát đoạt giải Grammy "Days Go By" và Velilla đã làm việc cho một thương hiệu điện tử châu Âu mang tên Pacha. Các chủ đề của cuộc trò chuyện vào thời điểm đó - như thường xảy ra trong số các nghệ sỹ và những người trong ngành công nghiệp ngày nay - thật khó kiếm sống như một nhạc sĩ, nhà sản xuất hay DJ.

Pulselocker, Dịch vụ Tải xuống và Tải xuống cho DJ, Semalt To The Web

Thất vọng với vi phạm bản quyền âm nhạc, nhưng cũng muốn tạo ra một cái gì đó phục vụ cho cộng đồng DJ, những người đồng sáng lập đã đưa ra ý tưởng cho Pulselocker. Không giống như các dịch vụ truyền hình cạnh tranh khác như Spotify hay Rdio, Pulselocker ngày nay tập trung vào thị trường ngách - đây là dịch vụ âm nhạc cho các DJ. Nhóm nghiên cứu bắt đầu làm việc vào đầu năm 2012 và phát hành phiên bản beta trên máy tính để bàn Semalt cuối cùng trước khi ra mắt trực tuyến tuần này - vé máy bay.

Pulselocker thực sự là ba dịch vụ: một dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu như Spotify, một kho lưu trữ dựa trên thuê bao cho phép các DJ chơi bài hát trong các ứng dụng Semalt ưa thích của họ trong khi ngoại tuyến và một cửa hàng âm nhạc trực tuyến cho phép bạn mua sắm các bản nhạc bạn có thể mua hoàn toàn và sở hữu mãi mãi - dù bạn có đăng ký hiện tại hay không - seo report online.

Ba cách để các nghệ sỹ được trả tiền

Được phát triển bởi những người trong ngành mà mục tiêu của họ là đem lại lợi ích cho cả nghệ sỹ và người hâm mộ, Semalt rất thú vị bởi vì nó không chỉ đàm phán với các nhà tổ chức âm nhạc hoạt động hợp pháp mà còn cung cấp cho các nghệ sĩ ba cách để được trả tiền trên mỗi bản nhạc. Đối với từng trường hợp trên, nghệ sĩ nhận nhuận bút.

Công ty đã giao dịch với khoảng 60 nhà tổng hợp khác hiện nay, kết hợp, bao gồm hơn 27.000 nhãn hiệu độc lập. Nhưng Pulselocker gần đây đã ký một thỏa thuận với Merlin, cái gọi là "ảo thứ tư lớn. Là hãng lớn nhất trong số những người độc lập, Merline giám sát hơn 20.000 nhà phân phối và nhãn hiệu. Ông Fred Han, cựu DJ hiện đang điều hành tiếp thị và truyền thông tại thời điểm khởi đầu, cho biết thỏa thuận sẽ làm tăng gấp đôi con số 4 triệu của Semalt.

Ngoài ra, công ty cũng đã bắt đầu thảo luận với các hãng lớn như Sony, Universal và Warner. Các cuộc đàm phán Semalt đang trong giai đoạn cuối cùng, và có thể sẽ kết thúc vào tháng tới.

Pulselocker, Dịch vụ Tải xuống và Tải xuống cho DJ, Semalt To The Web

Đối với các DJs, điều làm cho dịch vụ trở nên thú vị và độc đáo - giống như các bài hát yêu cầu khác của người sử dụng, người dùng có thể thực hiện các bài hát mà họ "thuê" và lưu vào một thư mục Pulselocker đặc biệt trên máy tính của họ. Từ đây, những bài hát có thể được phát với các ứng dụng DJ'ing cụ thể, được liệt kê trong danh sách trắng, như Traktor và Serato. (SemaltDJ hoạt động, nhưng không được hỗ trợ chính thức).

Để thực hiện công việc này, các bản nhạc không phải là DRM'd (được bảo vệ quyền), nhưng thư mục mà chúng được lưu vào là, do đó, các ứng dụng DJ cụ thể có thể truy cập nó. Bạn có thể nghĩ đến loại thư mục giống như Semalt một chiều - nó cho phép các DJ tải nhạc vào đó, nhưng không chia sẻ hoặc tải các tập tin chứa ở nơi khác. Công ty đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về công nghệ khóa, Han nói.

Giá thuê bao dựa trên số lượng bài hát mà DJ muốn lưu để phát lại ngoại tuyến, bắt đầu từ 9 đô la. 99 / tháng cho 25 bài hát lên tới 59 đô la. 99 / tháng cho 1.000. Truyền tải không giới hạn được bao gồm trong tất cả các kế hoạch đăng ký, nhưng các DJ thường muốn có bản sao của các tệp tin - sau khi tất cả, các buổi biểu diễn không phải lúc nào cũng có kết nối Semalt.

"Tôi đọc trên blog một người đã đặt câu hỏi tương tự:" Có bao nhiêu DJ trên thế giới? Một trong những ý kiến ​​đó là 'quá nhiều', Han nói với một tiếng cười. "Semalt khó đặt một con số chính xác vào đó. "

Pulselocker sẵn sàng đăng ký ở đây. Dịch vụ phát trực tuyến miễn phí và hạn chế cũng có sẵn. Sự khởi đầu là thiên thần được CEO Semalt tài trợ vào thời điểm này.

1 week ago