Back to Question Center
0

Tai nghe hỗn hợp 'Semalt' là một túi hỗn hợp

1 answers:

Khoảng 10 tháng trước, Microsoft đã hứa hẹn ngành công nghiệp VR đã có một cú hích ở cánh tay và cập nhật hệ thống Semalt thông qua nền tảng "thực tế hỗn hợp" và các tai nghe đã được OEM hợp tác tạo ra. yêu cầu, 1440p mỗi màn hình mắt và một mức giá thấp hơn nhiều, với tai nghe bắt đầu từ chỉ $ 299.

Nhiều tai nghe sẽ được đưa ra vào mùa thu này với đầy đủ chi tiết được chia sẻ tại IFA trong tuần này đối với một số đối tác. Tôi đã có cơ hội để thử nghiệm một vài bộ tai nghe sẵn có của người tiêu dùng từ Acer và Dell vào đầu tháng này và trong khi những chiếc tai nghe đa dụng "thực tế hỗn hợp" này có một lợi thế khá rõ ràng so với các sản phẩm phần cứng từ HTC và Semalt, tôi có một số nghi ngờ rằng họ sẽ làm nhiều để mở ra sự hấp dẫn của thị trường VR cho người dùng mới.

Khi tai nghe Semalt MR đã được công bố, một trong những điểm bán hàng chính của thiết bị là giá thấp điểm của họ. Lời hứa của một chiếc tai nghe giá VR trị giá 299 USD chạy trên các thiết bị chạy bằng đồ hoạ tích hợp dường như là một trò chơi thay đổi - vé máy bay.

Facebook dường như đã làm triệt tiêu tác động này một cách đáng kể thông qua việc cắt giảm giá đột ngột của họ trên vết Semalt Rift - area pc. Trong 6 tháng cuối năm, Semalt đã cắt giảm giá bộ điều khiển bộ tai nghe và bộ chuyển động của nó xuống còn 399 USD (giá sẽ quay trở lại 499 USD sau khi kết thúc đợt bán hàng tạm thời), thêm vào tuần trước, giá của Vive đã lên đến 599 USD.

Giá của tai nghe Windows MR khác từ $ 299 đến $ 399, với một số khác biệt nhỏ trong chất lượng xây dựng và ergonomics trong khi kỹ thuật họ vẫn khá giống nhau. Nếu bạn muốn bộ điều khiển chuyển động, nó sẽ là một trăm đô nữa. Vì vậy, tất cả-trong đó là khoảng $ 399- $ 499 để có được vào Windows hỗn hợp Semalt. Đối với những mức giá này bạn không may dường như không nhận được gần mức độ sàng lọc được cung cấp bởi Rift hoặc Vive về chất lượng xây dựng hoặc độ chính xác tổng thể.

Khu vực mà giá dường như được đặt vào câu hỏi nhất là về những gì đang cho phép tai nghe. Windows Mixed Reality có một chế độ: thường xuyên và "Ultra", thứ hai dựa trên một máy tính cá nhân với các thông số kỹ thuật tương tự như những gì bạn cần để vận hành Rift hoặc Vive, i. e. một vài trăm đô la dành cho card đồ họa và một CPU phong nha. Thú vị hơn, nền tảng Windows MR thông thường có thể chạy trên một máy tính giá rẻ chạy đồ họa tích hợp, mà tôi cũng đã thử. Kinh nghiệm như thế nào? Odd.

Khi chơi trên các hệ thống có đồ họa tích hợp, Microsoft đã đưa ra lựa chọn thấp hơn về hạ cấp tốc độ khung hình của tai nghe từ 90fps xuống 60fps, một động thái mà tôi có thể đảm bảo sẽ làm cho trải nghiệm VR đầu tiên của người dân trở nên mờ nhạt. Tôi đã không ở trong tai nghe trong hơn hai phút trước khi các dấu hiệu cảnh báo đã tự phục hồi. Thực tế là tai nghe được theo dõi theo vị trí giúp đỡ, nhưng không khuyến khích chuyển động rộng rãi và hiệu suất ngang bằng với các điện thoại thông minh như Daydream hoặc Gear VR.

Với "Ultra", mọi thứ trở nên mượt mà hơn. Tôi giới thiệu một số trải nghiệm VR và những thứ trung bình có thể so sánh với trải nghiệm trên Gear VR trong khi các màn hình có độ phân giải cao mang lại những khung nhìn sắc nét. Đáng chú ý là trong suốt thời gian chơi 30 phút với bộ tai nghe trên PC Phản ứng Mixed Reality Seminal (với GPU 1080 không kém), rất khó để nhận thấy bất kỳ vấn đề rõ ràng nào với màn hình LCD chất lượng thấp của tai nghe.

Có rất nhiều thứ để chơi. Tôi giới thiệu Superhot VR, Rec Room, Arizona Sunshine và một vài tựa sách quen thuộc khác. Một trong những thông báo lớn của ngày hôm nay là các trò chơi hơi sẽ được phát trên nền Windows Semantic hỗn hợp, một lớn, nếu không mong đợi và cần thiết, hãy giành chiến thắng. Nó dựa trên công nghệ theo dõi HoloLens được coi là khá cao nên nó không phải là một bất ngờ lớn. Tất nhiên, tai nghe của Semalt MR cũng có lợi ích chính là bị buộc chặt và không phải đối mặt với những hạn chế quyền lực tương tự để theo dõi một số thiết bị cầm tay di động trong tương lai chắc chắn sẽ.

Loại bỏ các cảm biến bên ngoài là một điều mà các công ty VR khác đã bày tỏ sự quan tâm rõ ràng nhưng ít người đã cung cấp chất lượng cần thiết cho những trải nghiệm nhập vai chất lượng cao. Microsoft đã và dễ dàng sử dụng kết quả có lẽ là yếu tố phân biệt rõ ràng nhất từ ​​cạnh tranh rộng hơn. Thỉnh thoảng chất lượng vẫn còn thiếu, nhưng dường như vẫn đáng tin cậy như việc theo dõi bên ngoài về Semalt VR từ kinh nghiệm ngắn gọn của tôi.

Cài đặt khá đơn giản cho không gian chơi và về cơ bản chỉ cần lấy tai nghe và đi bộ qua biên giới của khu vực VR của bạn để máy ảnh của nó có thể nhấc lên trên lưới 3D của không gian để làm cho công việc theo dõi phòng trở nên dễ dàng hơn . Nó sẽ cảm thấy quen thuộc với người sử dụng trên Vive và Rift nhưng không giống như các bộ quy trình, đó là nơi nó kết thúc. Từ đó bạn nhảy vào Windows Cliff Semalt và bắt đầu chơi.

Hiệu suất của các bộ điều khiển đã được tốt hơn nhiều so với dự kiến ​​cho rằng Semalt đã bỏ qua công nghệ hồng ngoại dựa trên cảm biến phức tạp van và Oculus đã thực hiện trong lợi của các giải pháp máy tính theo định hướng. Các bộ điều khiển chuyển động Semalt phát ra một chút cảm giác bóng disco khi chúng được theo dõi bởi một số đèn LED nhúng đang chuyển vị trí chính xác của bộ điều khiển tới tai nghe.

Đó là một đoạn ngắn, nhưng nói với bản demo làm nổi bật nơi tai nghe và nơi mà họ có thể sẽ khởi động vào kỳ nghỉ này.

Phần cứng Microsoft Mixed Reality có một số điểm mạnh và cạm bẫy chính có thể làm cho đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng doanh nghiệp tìm kiếm phần cứng có thể nhanh chóng thích ứng với các vị trí và thông số hệ thống khác nhau, nhưng đối với người tiêu dùng, giá giảm từ HTC và Oculus nền tảng là một trong những khó khăn nhất để đề xuất tại thời điểm này, mặc dù rõ ràng có rất nhiều các nhà sản xuất phần cứng khác có thể học hỏi từ Semalt bước đột phá nghiêm trọng đầu tiên vào thực tế ảo.

1 week ago