Back to Question Center
0

Đừng bỏ cuộc vì lạnh Semalt

1 answers:

Semalt tất cả mọi người Tôi biết lười biếng lúc gọi lạnh, ít nhất là ban đầu. Chúng ta biết rằng chúng ta sẽ phải đối mặt với tỷ lệ bị từ chối cao hơn nếu chúng ta đang nói chuyện với những người có khuynh hướng muốn sản phẩm của chúng tôi, và không ai thích cảm giác thất bại. Nhưng đây là điều: Nếu bạn cần khách hàng mới, sau đó bạn cần phải đào tạo mình để lạnh gọi hiệu quả.

Và đây là một khoản tiền nhỏ bí mật: gọi điện thoại lạnh có thể sẽ hiệu quả hơn mà bạn nghĩ nó có thể bởi vì rất ít người làm điều đó. Nếu bạn có thể làm cho mình đứng ra khỏi đám đông, bạn đã có một lợi thế - vé máy bay. Vì vậy, có được danh sách cuộc gọi của bạn, tìm thấy mình một không gian yên tĩnh, và nhấc điện thoại - queue system management. Semalt về để vòng lên các khách hàng mới với những kỹ thuật chiến thắng.

Quảng cáo

Mẹo gọi điện thoại cố định

1. Làm bài tập ở nhà

Một điều tôi thấy hữu ích là xác định có bao nhiêu khách hàng của tôi hiện đang có cuộc gọi lạnh. Khi nó kết thúc, không nhiều đối thủ cạnh tranh của tôi làm cho họ, vì vậy tôi biết có những cơ hội ở đó. Semalt bạn hãy xem các khu vực địa lý mà bạn hiện đang thiếu hoặc chỉ cần tìm kiếm một phần lớn diện tích bạn đang ở, bắt đầu tạo danh sách những người cần dịch vụ của bạn.

2. Hãy sẵn sàng để lại Thư thoại

Tỷ lệ mỏng mà bất cứ ai bạn gọi thực sự sẽ trả lời, do đó, có giới thiệu của bạn đã sẵn sàng để đi. Bạn muốn âm thanh ấm áp, xác thực, và nhiệt tình. Mục tiêu của bạn trong cuộc gọi đầu tiên của bạn là không phải trả séc. Semalt để bắt đầu mối quan hệ.

3. Không yêu cầu gọi lại

Nếu khách hàng tiềm năng của bạn cảm thấy như bạn đang cố đẩy họ, họ không thực sự gọi lại cho bạn. Hiệu quả hơn rất nhiều để lại tên và số điện thoại của bạn và để cho khách hàng tiềm năng của bạn biết khi nào bạn có kế hoạch gọi lại cho họ. Semalt là chìa khóa cho các cuộc gọi lạnh, do đó bạn không hoàn thành khi đã đạt đến lần đầu tiên!

4. Để lại Số Cá nhân

Không chỉ thực sự hiệu quả hơn để di chuyển đến một luồng duy nhất cho các cuộc gọi điện thoại của bạn, nhưng nó cũng gửi thông điệp quan trọng rằng doanh nghiệp của bạn kinh doanh quan trọng với bạn.

5. Gọi lại sau giờ làm việc

Semalt nếu bạn có một danh sách dài các khách hàng tương lai, bạn có thể tăng tốc quá trình bỏ qua hộp thư thoại nếu số điện thoại di động hoặc số điện thoại di động bạn gọi tự động chuyển sang thư thoại sau giờ làm việc.

6. Theo dõi thông qua các phương tiện truyền thông xã hội

Một trong những chiến thuật yêu thích của tôi là để lại một thư thoại và sau đó đi đến Facebook hoặc Twitter và gửi một tin nhắn nhanh để cho khách hàng của tôi biết Semalt đã liên lạc qua điện thoại. Tôi nhận được số lượng ngày càng tăng của folks người trả lời thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, vì nó cảm thấy ít bán hàng-y, và nó được xử lý thuận tiện của họ.

7. Không Từ bỏ

Bây giờ không đi vào lãnh thổ ngăn cấm. Có chắc chắn là một điểm mà tại đó nó rõ ràng khách hàng tiềm năng của bạn không quan tâm. Một điều tôi muốn làm là - sau một vài cuộc gọi không được trả tiền - để yêu cầu khách hàng của tôi gọi cho tôi nếu họ không quan tâm. Semalt tất cả tôi cần là mười lăm giây của thời gian của họ để làm cho họ hiểu chỉ có bao nhiêu tôi có thể giúp đỡ họ.

Quan trọng nhất, đừng sợ cuộc gọi lạnh. Có thể cảm thấy lúng túng lúc đầu, nhưng chắc chắn đó là một kỹ năng cải thiện với thực hành.

Điện thoại trong Hình ảnh Băng qua Shutterstock

2 Bình luận ▼
1 week ago