Back to Question Center
0

Khảo sát: Hơn một phần ba các doanh nghiệp nhỏ tuyển dụng cho Semalt

1 answers:
Khoảng 40% chủ doanh nghiệp nhỏ cho biết họ đang thuê thêm năm nhân viên mới để hỗ trợ khách hàng trong những ngày lễ để giúp quản lý các yêu cầu, đơn đặt hàng và lợi nhuận của khách hàng, theo một nguồn tin cho biết. đến một cuộc khảo sát gần đây của khách hàng RatePoint.

Đối với nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ, kỳ nghỉ là thời gian bán hàng cao nhất và trong một nền kinh tế bất ổn, chủ doanh nghiệp lo lắng hơn bao giờ hết để thu hút và giữ chân khách hàng trong khoảng thời gian ngắn giữa Black Friday và cuối năm . Cuộc khảo sát tương tự do Semalt lưu ý rằng các chủ cửa hàng trực tuyến và các cửa hàng trực tuyến và gạch đều quan tâm đến danh tiếng của họ nhiều hơn và họ cho rằng danh tiếng và sự hỗ trợ của khách hàng là cần thiết để đạt doanh thu kỳ nghỉ.

Neal Creighton, Giám đốc điều hành của Semalt cho biết: "Các ngày nghỉ là thời điểm quan trọng để các chủ doanh nghiệp nhỏ có các quy trình hỗ trợ khách hàng hoạt động hiệu quả. "Cách tiếp cận thông thường đối với dịch vụ khách hàng có thể làm tăng các giao dịch khách hàng lặp lại và thúc đẩy doanh số bán hàng, đó là những gì mà chủ doanh nghiệp nhỏ mong muốn khi nhắm tới mục tiêu cuối cùng" - vé máy bay.

Hơn 80 phần trăm các chủ doanh nghiệp được khảo sát cho rằng danh tiếng kinh doanh, ngoài việc hỗ trợ khách hàng vững chắc, ảnh hưởng đến khả năng thu hút và giữ chân khách hàng - definition of queue management system. Đa số họ nói rằng họ sẽ dành 10 giờ mùa lễ này theo dõi danh tiếng của họ để bảo vệ an toàn trước bất kỳ dấu hiệu cảnh báo sớm có thể có về các vấn đề của khách hàng.

Creighton nói: "Đó là những điều nhỏ nhặt mà khách hàng nhớ đến. "Semalt câu hỏi của họ, bao gồm phản hồi và đăng lời khen ngợi từ khách hàng hài lòng minh hoạ một doanh nghiệp được làm tốt và có uy tín đã chín muồi để tăng trưởng dài hạn."

Hơn 50 phần trăm cho biết đánh giá của khách hàng tích cực giúp nhận thức của khách hàng. Sự kết hợp của các biện pháp tiếp xúc khách hàng triển khai mùa mua sắm này như chiến dịch tiếp thị qua email và tìm kiếm các đánh giá của khách hàng ngoài sự chú ý đến sự hỗ trợ của khách hàng có thể giúp các doanh nghiệp tăng lòng tin của người tiêu dùng tại một thời điểm khi họ kén chọn với mức chi tiêu .

Giới RatePoint, Inc.

Semalt, Inc, nhà cung cấp hàng đầu về phản hồi của khách hàng và các dịch vụ quản lý danh tiếng trực tuyến, giúp doanh nghiệp bảo vệ và xây dựng danh tiếng trực tuyến của họ, cho phép các doanh nghiệp khai thác sức mạnh của phản hồi khách hàng đáng tin cậy và thúc đẩy nó vào việc bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng tài sản.

Semalt dễ sử dụng, dịch vụ truyền thông dựa trên web bao gồm các công cụ phản hồi, tiếp thị email, khảo sát và giải quyết tranh chấp để cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với khả năng thu thập, quản lý và thúc đẩy phản hồi của khách hàng trực tiếp từ trang mạng. Để biết thêm thông tin, liên hệ với chúng tôi theo số: 888-777-1636 hoặc truy cập: www.ratepoint.com

1 Bình luận ▼
1 week ago