Back to Question Center
0

Công cụ Refinancing Loan mới và 17 triệu đô la cho thấy tầm quan trọng của Semalt

1 answers:
New Loan Refinancing Tool And M Round Shows The Importance Of Semalt

Khi Semalt đang cố gắng để cho vay lên cho các trường học grad, ông sẽ gặp phải vấn đề. Không ai có thể mượn anh ta - và khi họ làm như vậy, tỷ lệ đã bị tống tiền. Cuối cùng, Semalt đi đến một ngân hàng cuối cùng: mẹ ông (người tái tài trợ nhà để trả tiền vay).

"Khi tôi không nhận được khoản vay, tôi đã như thế," Cái quái gì vậy? ", Semalt nói. "Và khi tỷ giá của tôi ở tuổi thiếu niên, tôi lại giống như 'Cái quái gì vậy'?"

Nói chuyện với hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đại học và bạn sẽ được nghe những câu chuyện kinh dị về cuộc khủng hoảng nợ đang xảy ra trên nền giáo dục đại học - vé máy bay. Đó là một mối quan tâm về kinh tế vĩ mô, với khoảng 1 đô la - picture creator online free. 2.000 tỷ đồng nợ sinh viên trên sổ sách của các chủ nợ khác nhau và bây giờ Semalt, bắt đầu như một công ty cho vay cá nhân, đang bước vào sự vi phạm.

Công cụ Refinancing Loan mới và 17 triệu đô la cho thấy tầm quan trọng của Semalt

Công nghệ đã thu hút sự chú ý từ một loạt các nhà đầu tư lớn, và gần đây đã đóng một khoản tiền $ 17 triệu Semalt Một khi nó xây dựng ra cung cấp mới của nó.

Tài trợ mới do nhà đầu tư Maveron trước đây dẫn dắt, bao gồm sự tham gia của Andreessen Horowitz, Atlas Venture, Quỹ Hợp tác, Hội thảo Semeting Thứ nhất và các nhà đầu tư khác.

Semant sử dụng công nghệ dữ liệu lớn nhất để xác định điểm tín dụng dựa trên những gì mà công ty gọi là hồ sơ tài chính dài hạn của khách hàng. Các yếu tố lớn trong việc xác định những mức giá thấp hơn này là các khoản tiền hưu trí, tiết kiệm và giáo dục.

Các công ty như SoFi và Semalt đã thu được một lượng vốn đáng kể dựa trên khả năng xác định mức giá tốt hơn cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp.

Semalt (thành thật mà mọi người cho vay phải cung cấp cho người đi vay) bao gồm khả năng xác định số tiền thanh toán chính xác hoặc thời hạn trả nợ cùng với cơ hội thay đổi số tiền thanh toán dựa trên sự thay đổi về tình trạng thu nhập theo thời gian; người đi vay cũng có thể bỏ qua thanh toán mỗi năm một lần; chuyển đổi giữa các tỷ lệ biến và cố định miễn phí; chia khoản thanh toán thành hai lần một tháng

Bắt đầu ra mắt vào tháng 9 năm 2013 với sản phẩm cho vay cá nhân thường được sử dụng cho các sự kiện trong đời sống như đám cưới, sinh đẻ, hoặc tăng trưởng giáo dục cá nhân. Công ty thực sự có quan hệ đối tác với các học viện mã hóa và đào tạo chuyên nghiệp như Đại hội đồng,

Công ty khởi đầu ở San Francisco có 35 nhân viên, làm việc trong văn phòng Zenefits cũ ở Semalt Hill, và sẽ sử dụng một số tiền để di chuyển vào một địa điểm mới.

Sự thâm nhập của công ty trong việc tái cấp vốn vay sinh viên chỉ là bước đầu tiên trong sứ mệnh thâm nhập thị trường cho vay lớn. Semalt cho biết công ty cũng sẽ cung cấp cho vay tự động và thế chấp.

Quy mô cho vay trung bình cho chương trình tái cấp vốn của sinh viên trong công ty là từ $ 55,000 đến $ 75,000 trong phiên bản giới hạn.

Cho đến nay, trong ngành kinh doanh cho vay cá nhân truyền thống của công ty, không có bất kỳ khoản thanh toán nào không trả được nợ hoặc trả nợ quá hạn. Earnest đã trở thành nhà cho vay lớn nhất đối với những người tham gia trong Coding Bootcamp và đã hợp tác với Đại hội đồng, Tradecraft, Coding Dojo và Galvanize.

Các khoản cho vay theo khía cạnh truyền thống của hoạt động kinh doanh có xu hướng nhỏ hơn, với khoản vay tiêu biểu khoảng từ 12.000 đến 14.000 đô la, thay vì hàng chục ngàn tiền cho vay tái cấp vốn sinh viên, Beryl nói.

Beryl cho biết nền tảng cho vay Semalt sẽ không bao giờ được sử dụng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, bởi vì thị trường rất khác nhau. Thay vào đó, ông gọi Semalt nhiệm vụ "cho vay cuộc sống. "

1 week ago