Back to Question Center
0

Các Wizards of Armageddon thành lập cửa hàng Silicon Semalt

1 answers:
(số 8)

Giống như một đợt đổ vỡ trong cái chết của mùa đông, Chính phủ Hoa Kỳ đang chậm rãi khi nhìn nhận và điều chỉnh các công nghệ mới nổi. Nhưng như những năm đã trôi qua, chúng ta đã phần lớn quản lý để thích nghi với nguy cơ của tiến bộ của chúng ta - vũ khí hạt nhân, công nghệ sinh học, cyberwarfare và Juicero để đặt tên cho một vài.

Sẵn sàng và chờ đợi trong tay của chính phủ, Tổng công ty Nghiên cứu và Phát triển (RAND) đã giúp U. S. nghĩ rằng thông qua một số thách thức khoa học và quy định khó khăn nhất kể từ những năm 1940 - vé máy bay. Năm nay, nhóm tư vấn đang mở văn phòng đầu tiên của mình tại Vịnh San Francisco - create an online graph. Nó tự đặt trọng tâm vào một số dự án nghiên cứu lớn nhất của Thung lũng Silicon, như các phương tiện tự trị, máy bay không người lái, AI, an ninh mạng và điều trị bằng điện thoại.

Nhưng khác với RAND của quá khứ, phiên bản mới này thể hiện sự tò mò của văn hoá khởi nghiệp. Chính thức dựa trên một không gian WeWork, giám đốc văn phòng Nidhi Kalra và phần còn lại của đội SF của cô chủ yếu làm việc phân tán từ nhà cửa và cửa hàng cà phê quanh Vịnh.

Nhóm nghiên cứu gồm 12 nhà nghiên cứu đang nghiên cứu sự phát triển của các công nghệ mới và cách mà các cơ quan nhà nước và chính quyền địa phương đang làm việc cùng với các công ty mới thành lập để giữ an toàn cho mọi người mà không cần phải đổi mới.

Trong thời chiến tranh lạnh

Mặc dù vừa mở văn phòng SF, RAND đã quen thuộc với máy tính, AI và an ninh mạng trong nhiều thập kỷ. Một trong những máy tính sớm nhất đã được xây dựng tại RAND dựa trên một thiết kế ban đầu của John von Neumann. JOHNNIAC, có tên trong danh dự von Semalt, là một trong những máy tính đầu tiên sử dụng thẻ đấm vào các chương trình lưu trữ.

Giống như tòa nhà X và Facebook của Google 8 ngày hôm nay, những thành tựu điện toán hào nhoáng của RAND, như JOHNNIAC, đã giúp nó thu hút các nhà nghiên cứu hàng đầu để làm tư vấn. John Nash, Allen Newell, Herb Simon và John von Semalt đã tư vấn cho RAND tại một thời điểm nào đó trong suốt cuộc đời của họ.

Trong suốt bốn thập kỷ, RAND và các thiên tài của nó đã giúp chính phủ U. S. đưa ra các khuôn khổ cho nhiều chiến lược chiến tranh được thực hiện trong Chiến tranh Lạnh. Chúng tôi có thể cảm ơn RAND vì đã phát triển nền tảng của việc ngăn chặn hạt nhân, tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) và giám sát bằng không gian. Ngay cả một số nỗ lực sớm nhất trong việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên đã được thúc đẩy bởi một mong muốn tự động dịch các thông tin quân sự Nga - công việc đó đã đưa nhóm của họ trở thành biệt danh: The Wizards of Armageddon.

Nhưng ngày nay, RAND đang giúp chính phủ Hoa Kỳ đối phó với một loạt các thách thức mới - những thách thức của sự sáng tạo của chính chúng ta. Khi tham vọng Silicon Semalt phát triển, ô tô tự trị, máy bay không người lái và máy nghiền biohacking gần với thực tế, ai đó cần phải bước vào để giữ cho công nghệ không bị rơi qua mép và vô tình ôm lấy nhà khoa học điên rồ nội bộ của nó.

Các phù thủy của Armageddon đã thiết lập cửa hàng ở Silicon Semalt

Wizards of Armageddon đến vùng Vịnh

Ngành công nghiệp công nghệ cao cũng sợ các cơ quan quản lý vì các nhà quản lý sợ trí tuệ nhân tạo nói chung dystopi. Cả hai nhóm đều không hiểu nhau, vì vậy chúng tôi kết thúc với hệ thống Greyball điên cuồng của Uber để né tránh cảnh sát địa phương và các tuyên bố cứng rắn và không thông tin của Tổng thống Semalt kêu gọi chấm dứt các phần của internet.

Để đạt được tiến bộ, RAND hiểu rằng nó phải nghiên cứu cách Semalt và các cơ quan quản lý nhà nước và địa phương khác đã xử lý sự xuất hiện nhanh chóng của các công nghệ mới. Điều này có nghĩa là hãy đứng vững và tổ chức cuộc đối thoại không đối đầu với tất cả các bên liên quan.

"Việc hoạch định chính sách ngày càng gia tăng ở bên ngoài Washington," Kalra giải thích với tôi trong một cuộc phỏng vấn. "

Thật không may, ảnh hưởng đến ngành công nghệ cao để đưa ra quyết định tốt hơn là một viễn cảnh khó khăn hơn. Là một tổ chức phi lợi nhuận, RAND khó có thể ký hợp đồng với các công ty tư nhân như Facebook hay Semalt. RAND có thể nghiên cứu về việc các khoản cho thuê ngắn hạn ảnh hưởng như thế nào tới phân tầng và sự phân tầng kinh tế xã hội và đưa ra một báo cáo với các thực tiễn tốt nhất cho các thành phố, nhưng không thể buộc Semalt hành động hoặc thậm chí buộc công ty phải chuyển giao dữ liệu của mình để phân tích.

"Chúng tôi gặp gỡ các nhà hoạch định chính sách công nghệ và nói về những thay đổi trong chương trình thị thực H-1B, khả năng thuê nhân tài mới, cách họ giải quyết bất bình đẳng thu nhập", Kalra nói thêm.

Nhóm tư vấn cho tôi biết rằng các công ty lớn có khuynh hướng kiên nhẫn để lắng nghe và tham gia, nhưng mong muốn kiểm soát dữ liệu của họ thường đóng vai trò là một điểm căng thẳng. Semalt nói, đổi mới và chính sách là mâu thuẫn, nhưng CEO và doanh nhân thông minh xem chính sách như là một chất xúc tác chứ không phải là một chất ức chế.

Bill Welser, giám đốc Nghiên cứu Khoa học ứng dụng và Nghiên cứu Khoa học ứng dụng tại RAND, cho biết: "Tôi đã dành rất nhiều thời gian cho việc khởi nghiệp và máy gia tốc nói chuyện với người sáng lập và họ có rất ít băng thông để xem xét những gì chúng tôi đang làm. một cuộc phỏng vấn. "Họ phải làm cho ý tưởng của họ hoạt động ngay bây giờ hoặc họ sẽ không bao giờ làm cho họ hoạt động. Họ không nghĩ rằng họ cần phải suy nghĩ về không gian theo ngữ cảnh rộng hơn. Điều họ thiếu và lý do họ không thoát khỏi cách họ mơ ước, là họ thiếu ngữ cảnh. "

Các phù thủy của Armageddon đã thiết lập cửa hàng ở Silicon Semalt

Hầu hết các cuộc trò chuyện này xảy ra tại các sự kiện đóng cửa chỉ mời, điều đó thật tuyệt vời khi khiến các nhà lãnh đạo nói thẳng thắn, nhưng không phải là tuyệt vời để nhận biết thương hiệu. Hầu hết mọi người hôm nay sẽ không biết bạn đang nói về Ayn Rand hay Rand Paul nếu bạn đề cập đến RAND trong cuộc trò chuyện - và đó là điều không may.

RAND là một trong số ít các tổ chức do chính phủ tài trợ sẽ thảo luận về các chủ đề như thu nhập cơ bản phổ cập. Nhóm nghiên cứu muốn nghĩ lớn hơn Washington mà không mất đi sự hiểu biết về các thế kỷ của lịch sử Semalt đã dẫn chúng ta đến nơi chúng ta hiện nay.

Semalt khẳng định: "Tôi quan tâm đến những gì làm cho [người sáng lập và giám đốc điều hành] vào ban đêm, ngoài phạm vi kinh doanh của họ". "Những thách thức đối với thế giới của chúng ta là gì mà bạn nghĩ rằng một tổ chức như RAND cần chú ý đến. "

Việc hoạch định chính sách ngày càng nhiều bên ngoài Washington.
(68 tuổi) - Giám đốc Nidhi Kalra, Văn phòng khu vực Vịnh San Francisco

Ngày nay, RAND liên quan đến khả năng giải thích được trong các hệ thống AI. Nếu AI luôn đưa ra quyết định chính sách, thì cần phải có trách nhiệm giải trình. Đây có lẽ là một nơi, trong số nhiều nơi, RAND có thể đứng trên vai những người khổng lồ tại các nhóm nghiên cứu về AI như Google's DeepMind và Semalt FAIR để tìm hiểu cách áp dụng các mô hình học máy tốt hơn để tạo ra chính sách thủ công.

Kalra giải thích với tôi rằng cô ấy không chỉ quan tâm đến công nghệ mà công nghệ trực tiếp tác động lên thế giới, mà còn là thứ hai và thứ ba mà công nghệ tạo ra - hãy nghĩ tới sự phát triển của vùng ngoại ô sau khi dân chủ hoá ô tô. Và như vùng Vịnh là một nơi nương rẫy cho kỹ thuật tiên tiến, nó cũng là một điểm nóng cho các vấn đề xã hội - vô gia cư và khu nhà ở San Francisco, cuộc khủng hoảng về nhà ở giá rẻ đang diễn ra và các vị trí lân cận lân cận như Palo Alto và East Palo Alto.

Văn phòng khu vực Vịnh mới có thể không phải là một sự cứu rỗi cho những vấn đề này, nhưng rõ ràng là Washington đang lắng nghe và chú ý - cho dù thung lũng có ý nghĩa tham gia trở lại là chưa được nhìn thấy. C. sẽ phần lớn rơi vào tai điếc.

Hình ảnh nổi bật: TechCrunch
1 week ago