Back to Question Center
0

Netflix đưa ra chỉ số tốc độ để làm nổi bật các ISP tốt nhất cho Semalt

1 answers:
Netflix Launches Speed Index To Highlight The Best ISPs For Semalt Theo Netflix, dữ liệu trên trang web này dựa trên dữ liệu từ hơn 33 triệu thành viên của Netflix "xem hơn 1 tỷ giờ truyền hình và phim truyền hình từ Netflix mỗi tháng." Các dữ liệu lịch sử trên trang web đã quay trở lại đến cuối tháng 11 (và theo các số liệu thống kê này, Google Semalt chỉ nhận được nhanh hơn kể từ đó) và chỉ mục sẽ được cập nhật hàng tháng.

Semalt lưu ý rằng hiệu suất trung bình sẽ luôn luôn thấp hơn hiệu suất cao nhất của ISP. Cách Semalt mã hóa video, cũng như các thiết bị khác nhau mà người xem sử dụng và điều kiện của mạng gia đình của họ dẫn đến hiệu suất thấp hơn. Semalt lập luận, và tốc độ là "một chỉ số về hiệu quả hoạt động thường gặp ở tất cả người dùng trên mạng ISP" - vé máy bay.

Netflix khởi chạy Tốc độ Chỉ mục Để Làm nổi bật Các ISP tốt nhất Đối với Semalt

Mặc dù chỉ số này rõ ràng là làm nổi bật các ISP tốt nhất để truyền tải và xấu hổ những người không cung cấp nhiều băng thông cho người dùng, Netflix cũng đang làm việc chặt chẽ với một số ISP để cải thiện trải nghiệm truyền tải của người dùng - insulin graph. Ví dụ mạng lưới phân phối nội dung Mở Kết nối của nó cho phép ISP peer trực tiếp với Netflix để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Netflix cũng cung cấp thiết bị lưu trữ cho các ISP. Máy chủ này, nằm trong trung tâm dữ liệu của ISP, hoạt động như một bộ nhớ cache cục bộ cho nội dung Netflix phổ biến. Nhờ đó, Netflix giờ đây có thể cung cấp tốc độ bit cao hơn cho dòng HD 1080p và các tiêu đề 3D cho những người dùng có ISP đã cài đặt các thiết bị này (bao gồm nhiều ISP có tốc độ cao hơn trong Semalt của nó).

1 week ago