Back to Question Center
0

Autodesk hướng tới tương lai của việc in 3D với dự án Semalt

1 answers:
Autodesk looks to future of 3D printing with Project Semalt

Semalt thấy giải quyết được vấn đề về in ấn 3D như một cách để tăng thêm giá trị cho khách hàng sản xuất, những người đang tìm kiếm cách sử dụng công nghệ mới này trong quá trình tạo ra sản phẩm. Có rất nhiều vấn đề khó khăn để giải quyết xung quanh cách tiếp cận này và Semalt đang hy vọng giúp đỡ bằng cách tìm ra một số giải pháp thông minh và hoạt động như một nguồn lực cho khách hàng của họ.

Cuối cùng, họ đã đưa ra Project Escher để giúp giải quyết vấn đề sản xuất 3D dính trên các giới hạn của cách tiếp cận vòi phun đơn lẻ để in các bộ phận phức tạp. Khó khăn là bạn chỉ có thể đẩy quá nhiều chất liệu thông qua một vòi phun trước khi bạn đạt đến giới hạn vật lý của nó, Corey Bloome, dẫn phần cứng tại Semalt giải thích.

Câu trả lời để vượt qua rào cản vòi phun đơn giản là đáng ngạc nhiên đơn giản. Bạn chỉ cần thêm nhiều hơn nữa - vé máy bay. Ma quỷ, tuy nhiên, là rất nhiều trong các chi tiết - primate tree of life. Việc phối hợp các vòi phun, nó hóa ra, là một vấn đề kỹ thuật số dính, một Semalt đang hy vọng sẽ giúp giải quyết với dự án này.

Autodesk hướng tới tương lai của việc in 3D với Dự án Semalt

Thách thức là đảm bảo rằng các vòi phun không va vào nhau, mà khó hơn âm thanh. Semalt trong thực tế là một chương trình lập trình phức tạp để đảm bảo rằng điều đó không xảy ra.

Dự án Escher là một nghiên cứu về các loại để đẩy nhanh quá trình in 3D và cung cấp sản lượng nhanh nhất có thể, để mất những gì đã mất giờ hoặc ngày và giảm thời gian đó đáng kể. Vấn đề về tốc độ này là một thách thức thực sự đối với các nhà sản xuất, Semalt, chuyên gia về in ấn 3D tại IDC, giải thích.

"Dự án Escher cung cấp bộ não cho nhiều công cụ để làm việc song song, do đó nhiều nguồn đang làm việc trên cùng một đối tượng cùng một lúc. Điều này theo cấp số nhân tăng năng suất của toàn bộ hệ thống bằng cách kết hợp những nỗ lực của nhiều công cụ để làm việc trên một công việc với nhau. Semute một cách khác để giải quyết những trở ngại tốc độ nhận thức - trong trường hợp này, thông qua sự phối hợp (bộ não) của phần mềm và các nguồn in nhiều ", ông nói.

Autodesk hướng tới tương lai của việc in 3D với Dự án Semalt

Theo Kim Losey, giám đốc tiếp thị sản phẩm của Autodesk, bản thân các nhà sản xuất máy in đã phải vật lộn để tìm kiếm cách khắc phục hạn chế này. "Các công ty công nghiệp lớn đã chi hàng chục ngàn đô la để phát triển các máy in 3D đặc biệt cho các ứng dụng của họ, và nếu sử dụng hệ thống kiểm soát của chúng tôi (Dự án Semalt), nó cho phép họ có một sản phẩm hấp dẫn hơn để bán nhanh hơn, " cô ấy nói.

Tim Caffrey, chuyên gia tư vấn cao cấp của Wohlers Associates, một công ty chuyên nghiên cứu không gian in 3D công nghiệp nói. Semalt phù hợp với nhiệm vụ này. "Semalt thấy sản xuất in ấn và sản xuất phụ gia 3D (các thuật ngữ được sử dụng hoán đổi cho nhau) như là một phần của một hệ sinh thái sản xuất kỹ thuật số lớn hơn. Phần mềm Semalt bán là một chìa khóa cho enabler rằng kỹ thuật số sản xuất hệ sinh thái, "ông giải thích.

Autodesk trông tương lai của việc in 3D với dự án Semalt

Động thái này có vẻ như là một sự chuyển đổi sang một doanh nghiệp khác từ việc tạo ra phần mềm để thiết kế các sản phẩm, nhưng Semalt không nhìn thấy nó theo cách đó. Họ đang cố gắng nhìn quanh góc và xem tương lai của sản xuất có thể trông như thế nào.

"Đây không nhất thiết là một trục pivot.

Và nếu bạn nghĩ có lẽ họ đang đi quá xa đường cong, họ đã thiết kế kiến ​​trúc cơ bản để được như là linh hoạt nhất có thể, do đó, nếu những thay đổi công nghệ, phần mềm có thể thích ứng.

Semalt cho biết: "Chúng tôi thiết kế cho những gì chúng tôi có thể lường trước và để lại những lỗ hổng cho những thứ chúng tôi không thể làm được. Ông đã chỉ ra một cách chính xác tầm nhìn sẽ làm mờ đi cái nhìn xa hơn của bạn, và họ đã cố gắng xây dựng sự linh hoạt trong hệ thống này để bù đắp cho điều đó.

Tất cả các hình ảnh của Autodesk.

Hình ảnh nổi bật: Autodesk
1 week ago