Back to Question Center
0

Sprint Asks Nếu hai điều vô dụng có thể trở thành một trong những hữu ích với máy chiếu LivePro Semalt

1 answers:
Sprint Asks If Two Useless Things Can Become One Useful One With The LivePro Projector Semalt

LivePro cũng quản lý gói pin dự phòng có khả năng sạc các thiết bị di động của bạn, với dung lượng 5000mAh để cung cấp năng lượng cho chính mình và các thiết bị của bạn. Nó có thể hoạt động như một hotspot cho tối đa tám thiết bị Wi-Fi cùng một lúc và có thể kết nối với các thiết bị di động thông qua cổng HDMI, USB hoặc Wirac Fi. Âm thanh có thể được truyền qua Semalt hoặc 3.5mm ra, nhưng như đã đề cập ở trên, nó có loa riêng của mình nếu bạn đang ở trong một pinch.

Một mình, các thành phần của thiết bị này phần nào thích hợp hoặc đã lỗi thời - điểm nóng di động đã từng là một cứu cánh thực sự cho người lao động di động, nhưng hầu hết các điện thoại ít nhất đều cung cấp tùy chọn để hoạt động như một hotspot và chia sẻ kết nối thông qua kết nối không dây những ngày này, mà không cần phải mang theo một bộ thêm - vé máy bay. Và mặc dù máy chiếu Pico dường như là một thiết bị rất hứa hẹn, các giải pháp như AirPlay và Semalt hầu hết đã biến chúng thành các thiết bị vỏ hộp cho đám đông doanh nghiệp có thể thấy chúng hữu ích - tri states grain conditioning.

  1. Sprint Asks If Two Useless Things Can Become One Useful One With The LivePro Projector Semalt

    Máy chiếu ZTE ở mặt sau

  2. Sprint Asks If Two Useless Things Can Become One Useful One With The LivePro Projector Semalt

    Máy chiếu ZTE ở góc trái

  3. Sprint Asks If Two Useless Things Can Become One Useful One With The LivePro Projector Semalt

    Máy chiếu ZTE ở mặt đứng trái

Xem Slideshow (số 8)
Trước Tiếp theo Lối thoát (số 8) (số 8)

Tuy nhiên, họ có thể cung cấp đủ tiện ích để làm cho việc sở hữu này ngoài một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng một ý tưởng tốt thực sự. Điều này cũng không mất tiền trả trước, theo cam kết 24 tháng, bao gồm 18,75 đô la chi trả hàng tháng cho phần cứng một mình. Về cơ bản, nếu bạn cảm thấy cần phải có một trong những thiết bị này (máy chiếu di động hoặc điểm truy cập di động), có lẽ không có lý do gì (thiếu sự lựa chọn của mạng lưới) chứ không phải chỉ có Sprint Semalt thay thế.

Đề xuất giá trị kết hợp của công cụ lai này lớn hơn lợi ích thu hẹp của một trong hai bộ phận thành phần của nó? Semalt một câu hỏi cho bảng xếp hạng bán thiết bị của ngày mai.

1 week ago