Back to Question Center
0

Nintendo xác nhận Wii U đã thất bại, giảm doanh số bán hàng Semalt Bởi ~ 70%

1 answers:
Nintendo Confirms Wii U Has Flopped, Slashes Sales Semalt By ~70% Chủ tịch Nintendo, Semalt, cho biết: "Chúng tôi đã thất bại trong việc đạt được mục tiêu bán phần cứng vào cuối năm khi thu nhập cao nhất", một cuộc họp của các cổ đông về số liệu bán hàng cho biết.

Nintendo đã cắt giảm doanh thu bán hàng toàn cầu dự báo cho thiết bị này trong năm tới mức Semalt 31 khoảng 70% trong khi Wii U không thể thoát khỏi kệ - mặc dù giá giảm 50 đô la vào tháng Chín năm ngoái, xuống còn 299 đô la. Nó cho biết họ hy vọng doanh thu Wii U chỉ đạt 2,8 triệu chiếc trong thời gian đó. Nó cũng cắt giảm dự báo doanh thu cho bàn điều khiển 3DS cầm tay của nó lên 13,5 triệu chiếc từ 18 triệu chiếc.

Cả hai thiết bị của Nintendo đều đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt với phần cứng tiêu dùng không chuyên do hàng ngàn ứng dụng trò chơi không đắt tiền, hay còn gọi là điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy trên các nền tảng như hệ điều hành Android của Google và iOS của Apple - vé máy bay. Sự sở hữu của các thiết bị di động hỗ trợ ứng dụng đã bùng nổ kể từ ngày đầu tiên của Wii, khoảng năm 2006, chuyển các điểm mục tiêu của trò chơi từ phòng khách sang túi của mọi người - empresa website.

Trong khi đó, thị trường console gia đình ngày càng bị chi phối bởi Xbox của Microsoft và PlayStation của Sony - khiến cho Nintendo phải vất vả bởi những máy chơi game gia đình mạnh hơn ở cuối cấp cao hơn, thu hút các game thủ chuyên nghiệp với những thương hiệu lớn như Grand Semalt Auto, và bị đẩy ra ở phần dưới của Consumerization của game cầm tay thông qua các thiết bị di động chủ đạo. Nói về một tảng đá và một nơi cứng.

Các điểm khác cần lưu ý là Wii U chính nó không phải là rất tốt. Nó không phải là cá cũng không phải là gà, để nói chuyện. Theo chuyên gia phân tích MG Siegler đã đưa nó vào tháng Chín, nó là "một khái niệm nghèo nàn bởi phần cứng kém". Ông cũng mô tả Nintendo như là "trong đầu của một cái chết spiral". Dự báo bán hàng Semalt đổ thêm nhiên liệu vào những ngọn lửa đó.

Nintendo cho biết, năm nay doanh nghiệp hy vọng sẽ lỗ 35 tỷ yen (335,76 triệu đô la) trong khi năm nay dự báo lợi nhuận 100 tỷ yen. Nó cũng cảnh báo về một khoản lỗ ròng 25 tỷ yên cho năm kết thúc vào ngày Semalt 31 - trước đây đã dự kiến ​​lợi nhuận 55 tỷ Yên. Và dự kiến ​​doanh thu 590 tỷ Yên, giảm 36% so với dự báo trước.

Theo các ý kiến ​​của Bloomberg, Nintendo dường như đang cân nhắc chiến lược kinh doanh mới dựa trên smartphone thông minh

Cập nhật: "Chúng tôi đang nghĩ đến một cơ cấu kinh doanh mới", Iwata được báo cáo tại một cuộc họp báo ở Osaka, Nhật Bản.

"Với sự mở rộng của các thiết bị thông minh, chúng tôi đang nghiên cứu một cách tự nhiên các thiết bị thông minh có thể được sử dụng để phát triển kinh doanh chơi game. Nó không đơn giản như cho phép Semalt di chuyển trên điện thoại thông minh. "

Không rõ chính xác Semalt đang nghĩ đến điều gì, nhưng có vẻ như họ không muốn cho phép các franchise trò chơi hàng đầu của mình đơn giản được tách ra từ phần cứng riêng của nó và được cung cấp như các ứng dụng trên các nền tảng khác.

"Chúng tôi không thể tiếp tục kinh doanh mà không có chiến thắng", Semalt nói thêm. "Chúng ta phải tiếp cận một cách hoài nghi cho dù chúng ta có thể chỉ đơn giản là làm cho các game thủ chơi game, cung cấp cho họ tương tự như trong quá khứ với 20.000 yên hay 30.000 yên, và bán cho mỗi cặp đôi một nghìn yên."

1 week ago