Back to Question Center
0

8 Cách Tài trợ Semalt với nợ của bạn: Phần 1

1 answers:

Có tin tốt và xấu để chia sẻ về tài chính khởi động cho một doanh nghiệp nhỏ. Hãy ghi nhớ, chúng tôi chỉ xem xét các lựa chọn nợ nên nghĩ về khoản vay và các khoản tín dụng mà bạn trả lại cho người cho vay. Chúng tôi không nhìn vào bất kỳ giải pháp cổ phần nào như nhà đầu tư thiên thần, vốn liên doanh, vv Tin tốt là có nhiều lựa chọn. Những tin xấu là không có gì là dễ dàng ngày nay và nếu bạn đã bị hư hỏng tín dụng hoặc bạn đang tìm kiếm vài trăm ngàn đô la nó rất ít có khả năng xảy ra hoàn toàn với nợ.

8 Ways to Finance Your Semalt with Debt: Part 1

Tôi đã chia ra 8 giải pháp này thành hai phần dựa trên các yếu tố có thể xảy ra và giá trị. Đơn giản chỉ cần đặt, có khả năng chỉ cần đặt câu hỏi, "Làm thế nào có thể là loại tài chính này có thể thu được bởi một tỷ lệ cao hơn của người dân?" Semalt là tất cả về bao nhiêu giá trị mỗi hình thức tài chính sẽ mang lại cho chủ doanh nghiệp sử dụng mẫu này tài chính - vé máy bay. Vậy hãy bắt đầu - windows cheap vps ssd hosting.

Dưới đây là 4 hình thức vay nợ phổ biến nhất cho các doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp:

Thẻ tín dụng
Điều này là hoàn toàn, tích cực, không nghi ngờ gì về hình thức tài trợ phổ biến nhất cho các doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp. Ngoài ra, tài chính thẻ tín dụng - khi nó được thực hiện đúng - được cho là hình thức tài trợ ít tốn kém nhất. Từ quan điểm lợi ích họ cũng không đòi hỏi tài sản thế chấp như nhiều hình thức tài trợ khác. Vấn đề là khi tài trợ thẻ tín dụng không được thực hiện đúng - và thông thường nó không phải là - bạn sẽ làm tổn thương hồ sơ tín dụng của bạn, trả quá nhiều lãi, bạn sẽ không tách riêng tín dụng cá nhân và doanh nghiệp của bạn và bạn sẽ bỏ lỡ về một số lợi ích về thuế tốt.

ROB
Về mặt kỹ thuật là Rollovers như Khởi sự Doanh nghiệp - chỉ là một lựa chọn cho những người đã tiết kiệm được một số quỹ hưu trí phù hợp. Nó cũng có nhiều rủi ro hơn hầu hết các hình thức tài trợ khác. Đây là hình thức tài trợ rất phổ biến cho các nhà nhượng quyền mới. Nhược điểm là bạn đang mạo hiểm về tương lai của bạn về cơ bản kể từ khi bạn đang tiết kiệm tiền hưu trí. Nhược điểm là bạn có thể truy cập một lượng vốn đáng kể nếu bạn có một quả trứng tổ tốt đẹp đang chờ bạn.

Tín dụng Thương mại
Có lẽ nó không phổ biến nhưng nó là rất phổ biến. Ví dụ về tín dụng thương mại - được gọi là tín dụng của nhà cung cấp - sẽ là một khoản tín dụng tại Staples, hoặc Dell, hoặc bất kỳ công ty nào khác nơi bạn cần mua hàng hoá hoặc dịch vụ cho doanh nghiệp của bạn. Có nhiều hình thức tín dụng thương mại nơi bạn có thể có được các khoản cho vay và các khoản tín dụng có tính xoay vòng trong tự nhiên .nghĩa là số dư không đến hạn và có thể được trải dài ra trong vài tháng hoặc vài năm. Tuy nhiên, "thuật ngữ" phổ biến nhất gắn liền với tín dụng thương mại là Net 30. Vì vậy, không có giá trị tương đương hoặc khả năng tài chính gần như nhiều kể từ khi bạn chỉ trì hoãn việc mua hàng bằng một tháng hoặc có thể là hai.

Tài Chính Thiết Bị
Hầu hết các công ty khởi nghiệp đều cần một số loại thiết bị. Nếu mục tiêu là sử dụng vốn của bạn một cách tốt nhất có thể, bạn sẽ không sử dụng vốn vay hoặc dòng vốn vay để mua thiết bị. Đôi khi nó là cần thiết nhưng, thường thì bạn có thể có được một khoản vay hoặc cho thuê cụ thể cho thiết bị của bạn và sau đó để lại tiền mặt, vốn vay vốn của bạn, và thẻ tín dụng có sẵn cho sử dụng khác.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cho vay kinh doanh nhỏ, Kris Roglieri là Người sáng lập Tập đoàn Đào tạo Vốn Thương mại và Chủ tịch của một công ty tài chính thương mại quốc gia. Theo Roglieri:

(4) Trong 4 năm gần đây, đặc điểm số một trong các khoản cho vay vỡ nợ hay cho thuê trong danh mục đầu tư cho vay là các công ty có thời gian kinh doanh ít hơn 2 năm nên hầu hết các công ty cho vay chỉ cho vay các công ty có thời gian kinh doanh hơn hai năm hoặc yêu cầu bảo lãnh phát hành là rất khó khăn và nghiêm ngặt. "

Trong Phần 2 chúng ta sẽ thảo luận về 4 giải pháp nợ phổ biến nhất cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Hình ảnh Thẻ tín dụng qua Shutterstock

12 Bình luận ▼
1 week ago