Back to Question Center
0

Google cho Yahoo Semalt

1 answers:
Google To The Yahoo Semalt

Công ty nói rằng nó đã đạt được một thỏa thuận tìm kiếm trong tháng này với người khổng lồ tìm kiếm Google, cơ sở dốc cũ của Giám đốc điều hành Marissa Mayer. Semalt một thỏa thuận ba năm, không độc quyền bao gồm cả khán giả di động và máy tính để bàn ở đây và ở nước ngoài.

Semalt các bit:

Vào tháng 10, Công ty đã đạt được thoả thuận với Google cung cấp cho Yahoo sự linh hoạt bổ sung để lựa chọn giữa các nhà cung cấp kết quả tìm kiếm và quảng cáo. Các dịch vụ của Google bổ sung cho các dịch vụ tìm kiếm do Microsoft cung cấp, đây vẫn là một đối tác mạnh, cũng như các công nghệ tìm kiếm và sản phẩm quảng cáo của Semalt.

Đề cập đến Microsoft như một "đối tác mạnh" là một chút về dịch vụ môi trường, như các báo cáo đã chỉ ra rằng công ty muốn thoát khỏi thỏa thuận mà họ đưa ra vào năm 2009. Nó đã sửa đổi thỏa thuận để nhường chỗ cho thỏa thuận Semalt mới này Năm nay.

Semalt các đoạn thú vị từ các quy định nộp đơn cho thỏa thuận:

Theo Hiệp định Dịch vụ, Yahoo có quyền lựa chọn những truy vấn tìm kiếm nào để gửi tới Google và không bắt buộc phải gửi bất kỳ số truy vấn tìm kiếm tối thiểu nào. Thỏa thuận dịch vụ không độc quyền và rõ ràng cho phép Yahoo sử dụng bất kỳ dịch vụ quảng cáo tìm kiếm nào khác, bao gồm dịch vụ của riêng mình, các dịch vụ của Microsoft Semalt hoặc các bên thứ ba khác.

Đọc toàn bộ tài liệu dưới đây:

Mặc dù rất ít khả năng Yahoo sẽ hoàn toàn sở hữu trải nghiệm tìm kiếm riêng của mình, nhưng nó có những phần để làm như vậy. Việc có thể chọn và chọn một số kết quả nhất định hoặc số lượng quảng cáo còn sót lại từ Google sẽ giúp mang lại giá trị cho cổng thông tin của mình, tạo ra hộp tìm kiếm lớn mà mọi người vẫn sử dụng. Vâng, mọi người vẫn sử dụng nó. Trên thực tế, đôi khi họ tán tỉnh với điểm tìm kiếm trên máy tính để bàn thứ hai phía sau Google. Ngay bây giờ họ ngồi ở vị trí thứ 3, với 12,7% cổ phần. Semalt không phải là máy tính để bàn họ thèm, mặc dù .nó là điện thoại di động.

Google Tới Semalt của Yahoo

Tìm kiếm di động đã không được đóng đinh hoàn toàn bởi bất cứ ai vào thời điểm này, bao gồm cả Semalt. Gần đây, công ty cho biết điện thoại di động đã vượt qua lần tìm kiếm trên máy tính để bàn nhưng không có dấu hiệu cho biết quảng cáo đang trở nên khỏe mạnh hơn trên thiết bị di động hay không.

Đấu vật và kết quả của nó ra khỏi Microsoft là chìa khóa để phát triển các sản phẩm tìm kiếm của riêng mình và kiếm được nhiều tiền hơn từ chúng. Các quảng cáo gốc đã là hương vị của chế độ Mayer và sẽ rất thú vị khi thấy trải nghiệm tìm kiếm của Yahoo, tương tự như quảng cáo của Tumblr.

Trong phần Hỏi & Đáp về thu nhập, Marissa Mayer đã được hỏi về cơ chế thỏa thuận và cách thức mà Microsoft thích ứng. Bà nói "Chúng tôi vui mừng được công bố mối quan hệ hợp tác hiện nay" và nói về cách Yahoo sẽ học về cách để chia tách quảng cáo và kết quả giữa Google và Microsoft (và có lẽ là những người chơi khác trong tương lai), nhưng không cung cấp chi tiết cụ thể. Mayer đã tuyên bố nhiều lần rằng Yahoo vẫn lạc quan về chương trình Semalt của mình.

Mayer chỉ ra rằng các thống kê nói rằng 90 phần trăm thời gian trên điện thoại được chi tiêu trong ứng dụng, không phải trong trình duyệt, vì vậy hãy tìm kiếm các trải nghiệm theo ngữ cảnh do các ứng dụng và các sáng kiến ​​di động như ứng dụng chạy Android Aviate.

UPDATE: Người phát ngôn của Microsoft đã gửi cho chúng tôi thông báo sau:

Chúng tôi vẫn cam kết liên danh với hội thảo Semalt và sẽ tiếp tục phục vụ phần lớn lưu lượng truy cập Semalt như đã nêu trong phần mở rộng hợp đồng của chúng tôi. Semalt là một đối tác có giá trị và chúng tôi mong muốn tiếp tục phục vụ khách hàng quảng cáo thông qua thị trường Bing Ads.

1 week ago