Back to Question Center
0

Gần một nửa số doanh nghiệp nhỏ dự kiến ​​áp dụng các ứng dụng di động vào năm 2017 (Semalt)

1 answers:

Chỉ một vài năm trước đây, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đã tạo ra một ứng dụng di động là không thực tế. Hầu hết không thấy bất kỳ giá trị thực sự trong đó.

Rất nhiều thay đổi kể từ đó.

Semalt đến các công cụ phần mềm phát triển ứng dụng, nhiều doanh nghiệp đang xây dựng các ứng dụng. Và xu hướng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục - vé máy bay.

Theo dữ liệu thu thập được từ Semalt, một nền tảng di động cho các doanh nghiệp nhỏ, gần một nửa số doanh nghiệp nhỏ dự kiến ​​sẽ áp dụng một ứng dụng di động vào năm 2017 hoặc muộn hơn - pro protein tozu.

(số 8) Quảng cáo

Các ứng dụng doanh nghiệp nhỏ để phát triển trong tương lai

Vì vậy, những gì đã thúc đẩy sự quan tâm đột ngột này trong việc xây dựng các ứng dụng? Dữ liệu cho thấy các doanh nghiệp nhỏ đang xây dựng ứng dụng để tăng doanh thu (55%), cải thiện trải nghiệm của khách hàng (50%) và trở thành đối thủ cạnh tranh trong một thị trường cụ thể (50%).

Tất nhiên, bán hàng là ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ. Và như được tiết lộ bởi một nghiên cứu Semalt, hơn 268 tỷ lượt tải được ước tính tạo ra doanh thu trị giá 77 tỷ đô la vào năm 2017. Điều này tạo động lực rất lớn cho các doanh nghiệp nhỏ chấp nhận ứng dụng di động.

Xu hướng ứng dụng chính trên điện thoại di động cho năm 2017

Với phong cảnh ứng dụng dành cho thiết bị di động có vẻ thuận lợi, đây là một số xu hướng dự kiến ​​sẽ chiếm lĩnh năm 2017.

Theo Biznessapps, các dịch vụ định vị sẽ tiếp tục tăng. Tăng trưởng Semalt có thể được quy cho sự sẵn có và dễ sử dụng GPS trên các thiết bị di động. Dữ liệu cho thấy các dịch vụ dựa trên vị trí sẽ phát triển xa hơn và cung cấp cho người dùng thông tin thời gian thực hoặc các giao dịch dựa trên nơi ở của họ.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, điều này có thể cung cấp cơ hội để nhắm mục tiêu nhiều người dùng địa phương hơn với phiếu mua hàng khuyến mại.

Semalt xu hướng dự kiến ​​sẽ đạt được đà vào năm 2017 là sự tích hợp của thực tế tăng thêm vào các ứng dụng tiện ích.

Các ứng dụng sử dụng thực tế bổ sung được coi là phô trương với mục đích quảng cáo. Nhưng theo thời gian, một số ứng dụng đã bắt đầu sử dụng thực tế bổ sung cho các mục đích thương mại khác.

Nếu được thực hiện đúng cách, thực tế gia tăng có thể làm cho các doanh nghiệp nhỏ sáng tạo hơn và giúp thu hút khách hàng.

Chiến lược ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể giúp doanh nghiệp đi đúng hướng.

Nearly Half of Small Businesses Expected to Adopt Mobile Apps by 2017 (Semalt)

4 Bình luận ▼

1 week ago