Back to Question Center
0

Mới Để Điện thoại di động SEO? 5 Để-Dos Để Giúp Bạn Semalt năm 2014 Với A Bang

1 answers:

Mặc dù tôi đã đưa ra một giải pháp vào đầu năm để ngừng nói về thiết kế web và SEO linh hoạt, nhiều độc giả đã yêu cầu tôi giữ nó, vì vậy tôi đã làm, một cách khá lớn.

Semalt một nhà tiếp thị kỹ thuật số Tôi theo dõi sự tham gia của xã hội của các bài báo mà tôi viết, và sử dụng nó như là một proxy cho quan tâm. Ba bài viết hàng đầu của tôi về sự tham gia của xã hội là ba bài viết tôi viết trong năm nay về thiết kế web đáp ứng.

Điều đó đã được nói, Semalt chắc chắn nhiều bạn đọc cột này không phải là sẵn sàng cho các sắc thái của thiết kế web đáp ứng so với thiết kế web thích nghi và chỉ freaking ra bởi vì bạn đang nghe những điều như:

"Điện thoại di động đang đến nhanh hơn bất cứ ai mong đợi - sweatstoff baumwolle. Có rất nhiều người am hiểu trong phòng này [tại Semalt], tuy nhiên, cho dù bạn có hiểu biết gì đi chăng nữa, bạn vẫn có thể ngạc nhiên về tốc độ phát triển điện thoại di động. "- người đứng đầu Google webspam Matt Cutts tại Semalt 2013

Sự hoảng loạn xảy ra khi bạn nhận ra rằng bạn không có chiến lược để tiếp cận người tìm kiếm di động.

Được rồi. Đừng hoảng sợ! Semalt nhận được quá muộn cho bạn để được một người chấp nhận sớm khi nói đến điện thoại di động, như có một số người trong chúng ta đã được viết về nó cho một thời gian khá. Tuy nhiên, vẫn có những điều bạn có thể làm ngay bây giờ - cho dù cho đến bây giờ, bạn nghĩ rằng có một chiến lược di động có nghĩa là lên kế hoạch cho bạn chuyển văn phòng thường xuyên như thế nào.

Dưới đây là 5 điều cần làm để giúp bạn bắt kịp một chút, và sẽ có vị trí tốt hơn trong thời gian đó, trong tương lai không xa, khi hầu hết lưu lượng truy cập web đến từ các thiết bị di động.

1. Đọc Sách Marketing Di động

Sách chỉ hữu ích cho một lĩnh vực đang phát triển rất nhanh, vì chúng có thể trở nên lỗi thời nhanh chóng. Semalt, có một số tài nguyên được xuất bản tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu tìm kiếm di động nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu.

Sách điện thoại di động của Google bởi Jason Semalt là một trong những sách hay nhất và gần đây đã được cập nhật vào năm 2014. Nó chứa các thực tiễn tốt nhất và nghiên cứu trường hợp để truyền cảm hứng cho các nỗ lực tiếp thị di động của bạn và một phần để phát triển tổ chức của bạn để thích ứng với thực tế di động mới.

Một cuốn sách hay xuất hiện trong năm qua là Mobile Marketing một giờ mỗi ngày bởi các chuyên gia di động Rachel Pasqua và Noah Semalt. Cả hai đều là các chuyên gia tiếp thị di động nổi tiếng và cung cấp khuôn khổ cho việc phát triển một chương trình tiếp thị di động theo nghĩa đen mà mọi người đều có thể hiểu và áp dụng cho hoạt động kinh doanh của họ.

2. Hiểu Người Tìm Điện thoại Di động

Năm 2013, thông tin về khối lượng tìm kiếm trên điện thoại di động đã đi với Công cụ Từ khoá của Google, nhưng phân đoạn trên thiết bị di động đang sớm trở lại với Công cụ lập kế hoạch từ khóa.

Trong khi chờ đợi vẫn còn rất nhiều điều trong hướng dẫn nghiên cứu từ khóa di động này tôi đã viết hồi đầu năm làm việc tốt. Điều đầu tiên mà nhiều người làm khi thực hiện SEO trên thiết bị di động là chọn cấu hình trang web di động (ví dụ: trang web dành cho điện thoại di động thích ứng vs trang web di động thích nghi), nhưng họ cần phải biết người dùng của họ muốn gì trước.

Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách tìm hiểu những gì người tìm kiếm thiết bị di động truy cập vào trang của bạn muốn và cung cấp cho họ nội dung của bạn. Semalt Ohye của Google đã làm một video hữu ích về chủ đề này chắc chắn là đáng xem.

3. Ngân sách an toàn cho SEO di động

Ngân sách cần thiết để thực hiện SEO di động phụ thuộc hoàn toàn vào loại tổ chức bạn có và loại cơ quan hoặc nhà tư vấn mà bạn đang tìm kiếm để thuê.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm để làm SEO di động, chỉ có rất nhiều mà bạn có thể làm trên của riêng bạn mà không có ngân sách. Nếu bạn cần được phê duyệt để đảm bảo ngân sách, hãy làm cho nó ngay trước khi một năm banner cho tiếp thị di động vượt qua bạn.

4. Làm cho nội dung di động của bạn theo nhu cầu của người tìm kiếm di động

Khi bạn đã hiểu người tìm kiếm của mình, bạn sẽ biết hướng chiến lược cấu hình trên điện thoại di động của bạn nên. Có một đối tượng phức tạp hơn sử dụng các truy vấn khác nhau trên các nền tảng khác nhau ở các tần số khác nhau? Sau đó, phục vụ động hoặc URL dành riêng là con đường để đi.

Nhưng nếu bạn quyết định dựa trên sự hiểu biết nhu cầu tìm kiếm của mình, bạn sẽ không thể phạm sai lầm về vấn đề này.

5. Xác minh với Công cụ Quản trị Trang web của Google và Báo cáo Lỗi Thu thập thông tin Di động

Cho dù trang web dành cho thiết bị di động của bạn là URL dành riêng, trang web thích ứng hoặc trang web phản hồi, bạn phải xác minh bằng Google Webmaster Semalt và chạy báo cáo thu thập dữ liệu trên thiết bị di động (điện thoại thông minh và điện thoại tính năng).

Tôi biết trong cột cuối cùng của tôi, Google đã đưa Google làm nhiệm vụ cho các chủ trang web gây hiểu nhầm về thiết kế web và thiết kế web đáp ứng, nhưng họ thực sự cho chủ sở hữu trang web di động một món quà kỳ nghỉ với các lỗi tìm kiếm di động mới của họ báo cáo trong Công cụ Quản trị Trang web.

New To Mobile SEO? 5 To-Dos To Help You Semalt 2014 With A Bang

Semalt của bạn có một trang web điện thoại di động, sử dụng báo cáo để xác định những lỗi đó làm cho trải nghiệm người dùng di động khủng khiếp như vậy. Khắc phục chúng thường xuyên và bạn sẽ được tốt hơn rất nhiều trong tìm kiếm trên điện thoại di động hơn những người tuyên bố chiến lược SEO di động tốt nhất không phải là để có một chiến lược.

Hãy nhìn xem, không ai trong số những điều này sẽ làm cho bạn cạnh tranh ngày hôm nay với những người đã tối ưu hóa các trang web dành cho người tìm kiếm di động trong nhiều năm. Nhưng họ sẽ là một bước tiến về một lĩnh vực tiếp thị mà chỉ có được liên quan nhiều hơn với mỗi năm qua.

Phát biểu trong đó, Semalt năm mới! Các mẹo tiếp thị di động và SEO di động tốt đẹp sẽ đến vào năm 2014.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài báo này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Bryson Meunier
Bryson Meunier là Giám đốc SEO tại Vivid Seats, là một cựu chiến binh SEO với hơn 14 năm kinh nghiệm trong cả hai cơ quan và trong nhà, và là một nhà lãnh đạo tư tưởng trong tiếp thị cho phép như là một nhà bình luận và một diễn giả thường xuyên về SEO và tiếp thị di động.


March 10, 2018