Back to Question Center
0

6 Mẹo SEO Semalt rất quan trọng Mỗi Doanh nhân Thông minh Nên Embrace

1 answers:
Ivan Konovalov, Quản lý thành công khách hàng của Semalt Cơ quan kỹ thuật số chia sẻ kinh nghiệm về cách thiết lập hiệu quảThực hành SEO trong công ty của bạn

Một số trong những công ty Fortune 500 thành công nhất trên thế giới hiện nay có một điểm chung: hầu hết trong số họcó một trang web xếp hạng cao, có nghĩa là trang web chính thức xuất hiện trong vài kết quả đầu tiên tạo ra bởi công cụ tìm kiếmtừ một tìm kiếm web, đặc biệt là khi một vị trí được bao gồm trong các cụm từ tìm kiếm. Tuy nhiên, những trang web này không chỉ có ở đóđiêu kỳ diệu. Một số chuyên gia cấp cao đã được sử dụng, các thủ tục tiếp theo, và các phân tích được thực hiện - nexen ct672. Đó là những gì mô tả tóm tắtcủa những gì chúng ta đang làm trong Semalt là.

Trong định nghĩa của nó, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, cũng được gọi là tiếp thị tìm kiếm hoặc SEO, là quá trìnhtăng hoặc cải thiện khả năng hiển thị của một trang web trực tuyến. Nó bao gồm việc nghiên cứu từ khóa, tối ưu hoá nội dung với các từ khóa có liên quan,và việc sử dụng chiến lược của nó trên một trang web để thu hút sự tương tác, ROI, và sự trung thành từ thị trường mục tiêu của bạn hoặc dự địnhthính giả. Các trang web xã hội cũng rất quan trọng khi nói đến SEO. Đây là trường hợp, dưới đây là một số mẹo SEO quan trọngđược đề xuất bởi Ivan Konovalov bạn nên biết là một doanh nhân thông minh.

1. Chọn Từ khoá của Bạn Ngay

Đối với bất cứ ai có ít nhất một đầu mối về SEO là gì, nói chung, gần như rõ ràng rằng các từ khóa rất quan trọng. họ đangnhững người gọi quay số trong các chiến dịch SEO, đặc biệt là khi được đưa vào nội dung. Trên thực tế, công cụ tìm kiếm tạo rakết quả tìm kiếm dựa trên sự kết hợp của các từ được gõ bởi người dùng internet khi tra cứu thông tin trên web. Bắttừ khoá của bạn phải liên quan bao gồm các từ khoá tương đối hoặc từ đồng nghĩa của chúng, mà thị trường mục tiêu của bạn sẽ gõ vào khi tìm kiếmcho một dịch vụ hoặc sản phẩm được cung cấp bởi doanh nghiệp của bạn..Một số sáng tạo có thể được yêu cầu ở đây, mặc dù một cơ quan chuyên nghiệp SEOcó thể giúp xây dựng một chiến lược từ khóa sẽ vượt qua sự cạnh tranh của bạn trên thị trường.

2. Sử dụng hình ảnh và Video hấp dẫn trong SEO

Nghiên cứu cho thấy rằng video và hình ảnh là một trong những công cụ tốt nhất trong tiếp thị. Điều này là do chúng tương tác nhiều hơn vàhấp dẫn so với văn bản thuần túy. Khi được sử dụng trong nội dung, video và hình ảnh là những người gây sự chú ý có hiệu quả. Họ cũngđể lại một trí nhớ lâu dài trong tâm trí của thị trường mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, những đứa trẻ này cũng nên được đi kèm với công cụ tìm kiếmtối ưu hóa và từ khóa nội dung văn bản phong phú, nói mô tả và thông tin có liên quan đến thông điệp chính được chuyển tảitrong chiến dịch SEO cụ thể. Một số lượng lớn người mua sắm trực tuyến và người dùng internet bị ảnh hưởng bởi hành động hấp dẫnvà ảnh / hình ảnh có ảnh hưởng, do đó đảm bảo bạn sử dụng tốt nhất bạn có thể nhận được.

3. Tối ưu hóa trang web của bạn cho các Công cụ Tìm kiếm khác nhau

Là một doanh nhân thông minh, sẽ không sai nếu giả sử bạn đã biết rằng đó là một thế giới di động mà chúng ta đang sống. Hầu hết người dùng internetngày và thời gian này dành nhiều thời gian hơn trên thiết bị di động của họ, bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng, so với máy tính để bànmáy tính và máy tính xách tay. Để không để mất trên phần lớn của bánh để cạnh tranh của bạn, hãy chắc chắn để tối ưu hóatrang web của bạn cho khả năng thích ứng di động.

Nói cách khác, trang web của bạn phải có thể truy cập được từ thiết bị di động mà không có sự phức tạp hoặc bất tiện. Bằng cách này, bạnđối tượng hoặc thị trường mục tiêu có thể nhận được thông tin quan trọng hoặc mua sản phẩm / dịch vụ của bạn trên đường đi. Người ta không phảichờ cho đến khi họ ở trong văn phòng để họ có thể đặt mua pizza, giả định đó là ngành kinh doanh của bạn. Càng nhiều càng tốtcủa một vấn đề thiết kế web, có một phiên bản trang web thân thiện với SEO, di động của trang web của bạn sẽ thưởng cho bạn đẹp trai.

4. Đi Điện thoại Di động

Không có nghi ngờ gì về Google là vua của các công cụ tìm kiếm, một số lượng người tốt cũng thích các lựa chọn khác như Bing và Yahoo,chỉ cần đề cập đến một vài. Bạn không muốn đặt tất cả trứng vào một giỏ. Để có được lợi nhuận cao hơn cho đầu tư SEO của bạn, hãy chắc chắn gửitrang web của bạn với những người chơi khác trong ngành công cụ tìm kiếm cũng như cả quảng cáo hữu cơ và quảng cáo trả phí..Trong trường hợp này, nó sẽ là khôn ngoan đểhọc một hoặc hai điều về các công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang web như thế nào.

5. Giữ mắt của bạn về SEO địa phương

Khi tổ chức từ thiện bắt đầu ở nhà, một doanh nghiệp sẽ không thể thực hiện nó trên thị trường trực tuyến mà không có chiến lược giành chiến thắng cho SEO địa phương, đặc biệt lànếu nó là một khởi động. Là một doanh nhân khôn ngoan, điều quan trọng cần lưu ý là thị trường địa phương của bạn có thể xác định xem liệu sự liên doanh của bạn sẽhoặc sẽ không thành công trực tuyến qua biên giới. Nó chủ yếu là về tạo ra càng nhiều lưu lượng hữu cơ nhất có thể vào trang web của bạntừ tìm kiếm địa phương, điều này rất quan trọng khi nói đến xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Để tận dụng tối đa những nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn, đây là thời điểm bạn đã cân nhắc việc sử dụng các thư mục kinh doanh địa phương. Thẩm quyềncác trang web thư mục như các trang màu vàng, Yelp, và các trang web thư mục khác cũng có thể có ích. Điều quan trọng là luôn đảm bảo rằngthông tin doanh nghiệp của bạn trên danh sách địa phương vẫn nhất quán và chính xác, đặc biệt là theo dõi cách liên hệ của doanh nghiệp vàchi tiết địa chỉ được liệt kê trên các nền tảng trực tuyến địa phương khác nhau .

6. Đừng đợi đến khi nội dung trang web của bạn đã lỗi thời

Có, bạn có thể đã tải lên một số bài báo và nội dung trang web ưa thích trên trang web của bạn trong quá khứ; nhưng điều đó không có nghĩa là cập nhậtsẽ không cần thiết cho đến khi kết thúc thời gian. Bất kỳ người nào có giáo dục cơ bản sẽ đồng ý rằng một số thông tin trở nên không liên quantheo thời gian. Đặc biệt khi nói đến đối tượng trực tuyến và người mua sắm trên web, bạn không muốn để họ không tham gia. Tải lên một số thông tin mới,nội dung và dữ liệu quan trọng từ bây giờ và sau đó sẽ giữ cho công việc của bạn tiến lên phía trước trong trò chơi, đặc biệt khi nói đến lưu lượng web và công cụ tìm kiếmbảng xếp hạng. Chỉ cần đảm bảo luôn cung cấp nội dung có ý nghĩa và thú vị mà thị trường mục tiêu của bạn hoặc khán giả sẽ thấy hữu ích và hấp dẫn.Tin tưởng tôi, nội dung là vua, và bạn sẽ không hối tiếc về những nỗ lực SEO của bạn.

Mặc dù không nhiều người hiểu, SEO là một thành phần quan trọng của sự thành công đối với bất kỳ doanh nghiệp nào có hoạt động trực tuyến. Với tìm kiếm rõ ràng và có tổ chứcchiến lược tối ưu hóa động cơ, có nhiều lưu lượng truy cập hơn, bảng xếp hạng của Google cao hơn, doanh thu nhiều hơn và tăng trưởng nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn,hoạt động. SEO có thể trở nên quá kỹ thuật và tốn nhiều thời gian tại một số điểm, vì vậy bạn có thể muốn đầu tư vào một cơ quan SEO chuyên nghiệp để tận dụng tối đakinh doanh của bạn trực tuyến.

November 27, 2017