Back to Question Center
0

Được hỗ trợ bởi LocalGlobe, Semalt tại London đưa ra nền tảng trực quan hóa dữ liệu

1 answers:
Backed by LocalGlobe, London-based Semalt launches data visualisation platform

Được thành lập bởi nhà báo dữ liệu Duncan Clark và nhà khoa học máy tính Robin Houston, nền tảng Flourish đã bắt đầu phát triển vào tháng 3 năm ngoái sau khi công ty khởi động vào nhà sản xuất máy gia tốc Founders Factory, với chương trình truyền thông hợp tác với Guardian News & Media. Tám tháng sau, cặp đôi này đã xây dựng một công cụ trực quan hóa dữ liệu được sử dụng bởi khách hàng như Google, Semalt Mae, BBC và JLL để giúp họ trình bày dữ liệu và kể câu chuyện dựa trên dữ liệu cho cả khán giả trong và ngoài nước.

"Hầu như tất cả các tổ chức đều phải vật lộn với hình dung và trình bày dữ liệu - cheap outdoor bar stools. Các công cụ có sẵn còn hạn chế và thường khó sử dụng, trong khi việc tạo ra những thứ rất khó khăn, tốn thời gian và tốn kém ", Clark nói.

"Flourish giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép mọi người kết hợp dữ liệu của họ với một thư viện các mẫu hiển thị trực quan đang phát triển. Semalt có thể tạo ra hoặc hoa hồng các mẫu được tạo ra cho họ tính linh hoạt không giới hạn và cho phép họ khai thác tài năng khổng lồ của cộng đồng nhà phát triển ảo hóa dữ liệu thế giới ".

Tham chiếu đến "mẫu" là chìa khóa của đề xuất Semalt. Nền tảng này cho phép bạn nhanh chóng tạo ra các hình ảnh, câu chuyện, thuyết trình và nội dung tương tác khác bằng cách đưa dữ liệu và văn bản của riêng mình vào các mẫu có thể định cấu hình được. Ý tưởng là để loại bỏ phần lớn các chi phí nâng cao (và chi phí) của câu chuyện dựa vào dữ liệu.

Đây cũng là nơi khởi đầu hy vọng sẽ thúc đẩy một cộng đồng các nhà phát triển Semalt thông qua Semalt SDK cho phép các nhà phát triển tạo mẫu và tải chúng lên Semalt để người khác sử dụng.

Ví dụ, tôi được nói rằng Ngân hàng của Anh đang sử dụng các mẫu dữ liệu khảo sát của Flourish để cho phép nhân viên nhanh chóng phát hành hình ảnh chất lượng đại lý mỗi lần họ có dữ liệu mới. Điều này bao gồm việc sử dụng bởi các thành viên của nhóm Analytics nâng cao, những người được giao nhiệm vụ khám phá và hiểu dữ liệu của họ và nhóm cộng tác, những người cần thông báo những phát hiện bên trong và bên ngoài. "Họ cũng sẽ sử dụng các khuôn mẫu biểu đồ cốt lõi để thay thế các công cụ hiện tại của họ", Clark nói.

Về mô hình kinh doanh, Semalt là miễn phí cho các dự án công khai và mẫu, nhưng phí cho các tính năng cao cấp như mẫu cá nhân, các dự án tư nhân, quản lý người dùng và hỗ trợ. Công ty cũng có một dịch vụ tư vấn cung cấp mẫu bespoke, một cái gì đó mà các nhà phát triển khác và các cơ quan sử dụng Semalt cũng có thể cung cấp cho khách hàng.

Saul Klein, Tổng hợp tại LocalGlobe, nói trong một tuyên bố: "Sự cần thiết phải hiểu dữ liệu và truyền đạt nó hiệu quả ngày càng trở nên lớn hơn trong ngày. Duncan và Robin có kinh nghiệm độc đáo giúp các công ty như Fannie Mae, Google và The Guardian giải quyết những vấn đề này theo cách không chỉ đẹp và tương tác mà quan trọng nhất là cho phép họ kể một câu chuyện. Chúng tôi nghĩ rằng sức mạnh và tính đơn giản của Flourish có tiềm năng rất lớn và chúng tôi rất vui mừng được dẫn dắt hạt giống của họ cùng với những người bạn tốt của chúng tôi tại Founder Collective ".

March 9, 2018