Back to Question Center
0

5 Cách Out-Of-The-Box Nâng cao SEO của bạn Với Truyền thông xã hội - Insight Từ Semalt

1 answers:

Bạn có muốn xếp hạng của bạn tốt hơn trong công cụ tìm kiếm?(số 8)

Bạn có quan tâm đến việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng hiệu quả SEO của bạn?(số 8)

Phương tiện truyền thông xã hội có những lợi ích đáng kể đối với kết quả tìm kiếm của bạn vàsự thống trị xã hội sinh động có thể nâng cao vị trí tìm kiếm.(số 8)

Trong bài viết này, Jason Adler, Quản lý Khách hàng Thành công của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, cung cấp năm cách, thông qua đó, bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để xếp hạng tìm kiếm của bạn tốt hơn. (số 8)

# 1: Thiết lập liên kết với mạng xã hội của bạn

Trước đây, xếp hạng của Google dựa trên xây dựng liên kết bất kểchất lượng liên kết mà một cá nhân đang xem xét. Sau đó, Google bắt đầu xem xét chất lượng của liên kết sau khi nhận ra rằng mọi ngườiđã được vận dụng xếp hạng thông qua việc sử dụng các liên kết giả mạo.(số 8)

Do các trang web xã hội được dựa trên cơ quan quản lý web, liên kết trên các trang web nàythường được coi là có chất lượng cao hơn - new york vps hosting windows. Ngay cả trong trường hợp bạn có một trang Facebook mới, nó có lẽ sẽ được xếp hạng cao doQuyền hạn hoàn toàn của Facebook.(số 8)

# 2: Tăng số người theo

Các trang web có số lượng lớn người theo dõi chất lượng cao được xếp hạng tốt hơn trong tìm kiếmđộng cơ. Những người theo dõi được đánh giá cao là trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội của bạn và một số lượng đáng kể những người này tương tác hoặc tham gia vàomột vài cách.(số 8)

Cuộc hội thoại có thể dưới dạng retweeting nội dung của bạn, repating pins,viết bài đánh giá trên Google+ hoặc thậm chí gửi cho bạn một tweet..Như vậy, hãy đảm bảo rằng số người theo dõi của bạn đang tăng đều đặn.(số 8)

# 3: Đảm bảo rằng nội dung của bạn có thể chia sẻ và tìm kiếm được

Một nền tảng xã hội như Pinterest làm cho thông tin của bạn có thể chia sẻ vàtìm kiếm được. Nền tảng này tạo cảm hứng cho việc chia sẻ đáng kể. Người sử dụng gửi các chú ý đến hội đồng quản trị và phổ biến nó tới những người khácNgười hâm mộ Pinterest.(số 8)

Ví dụ, bạn có thể đặt bài viết trên Facebook có thể tìm kiếm trong tìm kiếmđộng cơ bằng cách vào tab cài đặt bảo mật của Facebook và cho phép các công cụ tìm kiếm khác liên kết với dòng thời gian của bạn.(số 8)

# 4: Đảm bảo bài đăng của bạn sử dụng từ khóa

Các từ khoá rất quan trọng cho trang web của bạn, chiến dịch quảng cáo phải trả tiền và blog,không nên làm bạn ngạc nhiên rằng các từ khóa có ý nghĩa với nội dung xã hội của bạn.(số 8)

Trên Pinterest, cách chắc chắn để xếp hạng ở vị trí tốt hơn trong công cụ tìm kiếmlà để đảm bảo rằng bo mạch hoặc ghim của bạn có từ khoá. Tương tự, thực hiện nghiên cứu cho các video trên YouTube có thể tăng lưu lượng truy cập vào blog,kênh và trang web nếu chúng được đánh dấu trên hồ sơ của bạn.(số 8)

Việc sử dụng các từ khoá trên các bài đăng trên Facebook của bạn cũng có thể dẫn đến xếp hạng tốt hơn.(số 8)

Từ khoá đảm bảo rằng nội dung của bạn có thể tìm kiếm được và khi người dùng tìm kiếmđối với những từ đó, nội dung của bạn sẽ là đầu tiên xuất hiện.(số 8)

# 5: Thực hiện các danh sách địa phương

Đảm bảo rằng liên doanh của bạn có một danh sách được tùy chỉnh trên Google +dữ liệu thích hợp và địa chỉ. Điều này sẽ cho phép khách hàng của bạn xem xét trực tiếp tổ chức của bạn trên Google.(số 8)

Kết luận

Sử dụng các trang web xã hội như những can thiệp tiếp thị là rất cần thiết, nhưngnó thậm chí có thể được tăng cường hơn nữa bằng cách thúc đẩy nó để tăng cường SEO.(số 8)

Một có thể chắc chắn rằng các trang web xã hội có thể cải thiện thứ hạng.(số 8)

November 27, 2017