Back to Question Center
0

5 bí quyết SEO từ Semalt Để Nhận Ahead Of Đối thủ cạnh tranh

1 answers:

Hệ thống kinh doanh toàn cầu luôn luôn là về cuộc chiến cho những người cócó thể và cơ bắp tài chính. Xu hướng hiện nay đang cân bằng trong lĩnh vực này cho phép các doanh nghiệp trong cùng ngành trên toàn thế giới cạnh tranhtrên các quy mô khác ngoài kích thước và cơ bắp tài chính. Các yếu tố tiếp thị đã chuyển sang nền tảng kỹ thuật số cho phép các công tyđúc lưới qua không gian trực tuyến rộng lớn hơn

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) đã cong một nơi cho chính nó như là một mạnh mẽcông cụ để không chỉ cạnh tranh với người khác mà còn kéo về phía trước. Sự khác biệt giữa áp dụng SEO và thực tiễn truyền thống là rộngnhư ban đêm và ngày. (số 8)

Ivan Konovalov, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, đã thảo luận năm lời khuyên để vượt qua cạnh tranh trong khi sử dụng các công cụ SEO .

1 - biocalpil shampoo. Hướng đạo cuộc thi

Trong mỗi cuộc thi, người ta phải đánh giá họ đang chiến đấu với ai. Bạn phảinghiên cứu hoạt động, hồ sơ, chiến lược, điểm mạnh và thậm chí những điểm yếu. Trong thuật ngữ SEO, bạn phải xác định danh tiếng của họ trên mạngbổ sung để tiến hành tìm kiếm cơ bản để xác định vị trí của họ liên quan đến chúng. Nghiên cứu sự cạnh tranh của bạn hoàn toàn phân tíchvà chiến thuật yêu cầu bạn thiết lập một đội ngũ chuyên dụng để scout cạnh tranh trên cơ sở hàng ngày. Tất cả các chiến lược này cho phép bạn chuẩnhiệu suất của bạn và thú vị không chỉ tiết lộ những gì các đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm mà còn những gì họ không. Do đó, doanh nghiệp của bạncó thể tận dụng rất nhiều thông tin từ việc tìm kiếm sự cạnh tranh do đó ở lại phía trước.(số 8)

2..Lựa chọn từ khoá

Đây là nền tảng để hội nhập SEO thành công. Bạn phải có liên quanvà đủ các từ khóa trong việc lựa chọn dựa trên nghiên cứu về hoạt động tìm kiếm người tiêu dùng. Trong khi sử dụng phân tích của Google, không được đảm bảocác từ khóa cao cấp. Thay vào đó, hãy chọn các kết hợp từ khóa có khả năng mang lại lưu lượng truy cập cao nhất và xếp hạng trong các kết quả tìm kiếm bên trongngành của bạn. Xem xét từ khóa của bạn theo thời gian và sử dụng Google Analytics để đảm bảo tính liên quan và hiệu quả của từ khoá sử dụng. Điều nàythực hành cho bạn khả năng phục hồi cho phép doanh nghiệp của bạn gặt hái được những thành quả của việc vượt qua cạnh tranh theo thời gian .

3. Không ảnh hưởng đến nội dung

Trong tiếp thị SEO, nội dung là và sẽ luôn luôn được vua. Các trang web và tìm kiếm phổ biếnđộng cơ như Google chỉ hấp thụ và xuất bản nội dung chất lượng vượt trội. Do đó, nội dung trang web của bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao nàyđể tăng cơ hội nhận được thứ hạng cao về truy vấn tìm kiếm. Có một hiệu ứng domino về nội dung SEO chất lượng trên bảng xếp hạng trang web.Các trang web hiện đại đang áp dụng các cơ chế làm mới nội dung để ngôn ngữ được sử dụng là khác nhau sau một khoảng thời gian để loại bỏ chúngđơn điệu mua cũng duy trì hoạt động trên trang web

4. Màn hình Backlinks

Cách tiếp cận chủ động này hoạt động tốt trong việc loại bỏ các nội dung dự phòng có thể gây tổn thươngdanh tiếng trực tuyến của bạn. Liên kết quay lại cho phép bạn xuất hiện trên các diễn đàn và trang web khách mời với nội dung tươi, chất lượng và thuận lợi. Đây làđiểm kiểm tra đầu tiên cho tất cả nội dung được liên kết đến trang web chính của bạn. Để vượt lên trên sự cạnh tranh, SEO đòi hỏi các công ty giám sát vàthích ứng với các chiến lược liên kết ngược.(số 8)

5. Tính nhất quán

Bạn phải duy trì tính nhất quán trong việc tải lên nội dung chất lượng vừa có liên quancho doanh nghiệp hoặc ngành công nghiệp của bạn và cũng hấp dẫn đối với phân khúc thị trường mục tiêu. Thiếu hoạt động làm tổn thương bảng xếp hạng SEO của bạn và có thể thỏa hiệpvị trí của một người trên thị trường.(số 8)

November 27, 2017