Back to Question Center
0

5 bí mật của tăng giao thông Blog Từ Semalt

1 answers:

Việc tạo ra các bài báo có tính lan truyền virus là ưu tiên hàng đầu cho tất cả những người đã khởi chạy một blog. Trong thực tế,nó đòi hỏi những hành động nhất quán, luôn luôn có mối quan hệ với nhau. Từ việc tạo chất lượngnội dung để phát triển đúng chiến lược truyền thông xã hội, mỗi bước là không thể thiếu. Ivan Konovalov,Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt Dịch vụ Số chia sẻ những lời khuyên hữu ích về cách tăng lưu lượng truy cập blog - gummi stoff meterware.

1. Tạo Viral Nội dung

Viết những bài báo thú vị, hấp dẫn thu hút sự chú ý của độc giả. Tiêu đề bài viết của bạnlà điều quan trọng nhất khi viết nội dung virus. Hãy đến với những danh hiệu hấp dẫn sẽthu hút sự chú ý của du khách trên internet. Nếu tiêu đề của bạn là inriguing, sau đó bạn sẽ nhấtcó thể nhận được số truy cập tối đa trên bài đăng của bạn. Bên cạnh việc tạo ra những tiêu đề hay, hãy viết những bài báo dài.Nhận được vào các chi tiết của chủ đề của bạn và giải thích điểm của bạn một cách thú vị. Một chi tiếtbài đăng sẽ lôi kéo khách truy cập blog của bạn đọc toàn bộ bài báo. Chèn hình ảnh đẹp vàođăng để giúp độc giả hiểu bài viết của bạn rõ ràng hơn. Do đó, độc giả của bạn sẽhãy truy cập blog của bạn một lần nữa để đọc bài báo tiếp theo của bạn .

2. Chia sẻ Điều của bạn hơn một lần

Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập vào blog của mình, bạn cần nhắm mục tiêu nhiều khách truy cập hơn. Một số độc giả truy cậpinternet trong ngày và những người khác trong đêm. Tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn bằng cách chia sẻbài báo của bạn nhiều lần trong một ngày hoặc một tháng. Các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội chính có thể giúpbạn hoàn thành việc này là Facebook, Twitter, Pinterest và Google+. Tham gia nhóm và cộng đồngcó liên quan đến ngành của bạn và chia sẻ nguồn cấp dữ liệu của bạn..

3. Cài đặt đúng chủ đề

Có hàng ngàn chủ đề trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ sẽ không tương thích vớiBlog. Điều này có nghĩa bạn phải chọn một cách khôn ngoan và cài đặt đúng. Một chủ đề tốt nên được đầy đủđáp ứng, đảm bảo rằng blog của bạn có thể truy cập được trên các thiết bị khác nhau bao gồm máy tính để bànvà màn hình di động. Bạn cũng nên chọn chủ đề tải nhanh. Khi chủ đề của bạn đang tải nhanh,nó làm cho khách truy cập gắn bó với blog của bạn và đọc nhiều bài đăng hơn. Ngoài ra, hãy chọn một chủ đề cóđẹp và hấp dẫn thiết kế

4. Thêm nút Chia sẻ

Nút chia sẻ giúp bạn tận dụng sức mạnh của các nền tảng truyền thông xã hội trong việc tiếp cận đối tượng rộng hơn.Người đọc luôn sẵn sàng chia sẻ một bài đăng thú vị. Do đó, hãy thêm nút chia sẻ vào bài đăngđể cho nội dung của bạn bị nhiễm virus. Điều này có nghĩa là độc giả của bạn sẽ có thể chia sẻ các bài đăng blog của bạn vớibạn bè và người hâm mộ của họ. Kết quả của việc chia sẻ này, blog của bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn .

5. Bình luận trong các blog khác

Nhận xét đã trở thành một công cụ mạnh mẽ, giúp bạn nhận được backlinks và traffic. Nhìn racác blog phổ biến và bình luận về chủ đề và diễn đàn của họ. Ý kiến ​​có ý nghĩa sẽ thu hút sự chú ý,và rất có thể, bạn sẽ nhận được phản hồi cung cấp cho bạn backlinks. Nhận xét sẽ thiết lập bạn là mộtchuyên gia và giúp bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

Chuyên gia Semalt Ivan Konovalov chứng minh rằng thực hiện nhất quán các chiến lược nêu trênđể tăng lưu lượng blog của bạn. Một thực tế như vậy đã được các khách hàng của chúng tôi thông qua thành công và khẳng địnhhiệu quả của nó. Từ bây giờ, bạn có thể sử dụng các mẹo này cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp của Semalt để đưa blog của bạn lên cấp độ tiếp theo .

November 27, 2017