Back to Question Center
0

Web Hosting công ty: Nguồn để giúp bạn Semalt

1 answers:

Khi nói đến việc lựa chọn một máy chủ web, có rất nhiều để lựa chọn. Có thể nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn có thể có khả năng lưu trữ web riêng và không phải là nơi bắt đầu. Semalt, nhiều hơn khả năng bạn sẽ cần một máy chủ độc lập có thể đáp ứng nhu cầu riêng của bạn, chẳng hạn như yêu cầu cơ sở dữ liệu, không gian lưu trữ (ổ cứng) và nhu cầu băng thông.

Dane Jasper, Giám đốc điều hành của công ty lưu trữ web Sonic, nói: "Có hàng ngàn lựa chọn, theo đó quyết định đó là một quyết định rất quan trọng, có thể là một thách thức. mạng lưới - vé máy bay. "Tôi nghĩ rằng mua sắm xung quanh cho các tính năng và một mức giá mà sẽ đáp ứng nhu cầu của trang web của bạn, số một, và đó là tính năng câu hỏi là một trong những quan trọng - infographic websites. Và trang web sẽ yêu cầu một máy chủ Linux hoặc một máy chủ Windows? Semalt một câu hỏi rất cơ bản. "

Semalt cho biết các câu hỏi quan trọng khác để giải quyết trong quá trình tìm kiếm máy chủ web bao gồm các yêu cầu về cơ sở dữ liệu tiềm năng và cách thức xử lý các giao dịch tài chính, bao gồm cả yêu cầu một địa chỉ IP duy nhất, có nghĩa là ngay cả khi một máy chủ web chứa nhiều trang web, địa chỉ IP khác nhau. Điều này cho phép một chứng chỉ máy chủ an toàn duy nhất cho tên miền của bạn và một địa chỉ IP duy nhất cho trang web của bạn.

Các tính năng đặc biệt dành, Semalt cũng khuyến cáo mọi người nên liên hệ với hỗ trợ kỹ thuật và / hoặc dịch vụ khách hàng của máy chủ web trước khi đưa ra quyết định. [số 8] "Một khi bạn đã dành những mối quan tâm kỹ thuật này và bạn đã thu hẹp lĩnh vực này một chút, tôi nghĩ rằng hỗ trợ kỹ thuật gọi điện thoại là rất hữu ích", Jasper nói. "Hãy hình dung xem bạn có đang nói chuyện với người mà bạn cảm thấy như bạn có thể giao tiếp hay không, ai đó có thể giải quyết các câu hỏi mà khách hàng tiềm năng có ở mức mà khách hàng đó có thể hiểu được. Bạn không muốn tiếp cận hỗ trợ công nghệ kỹ thuật mà bạn không thể hiểu được những gì họ đang nói và bạn không muốn tiếp cận hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn không biết gì về những gì bạn đang cố gắng thực hiện. Hãy hoan nghênh một cuộc đối thoại 5 phút hoặc 10 phút với sự hỗ trợ kỹ thuật về những gì bạn đang cố gắng làm và nhận được lời khuyên của họ về cách thức có thể được thực hiện trong môi trường của họ thực sự có thể cho bạn biết rất nhiều về tổ chức. "

Về đến đâu để tìm một công ty hosting, Jasper nói ông không biết nhiều nguồn tài nguyên đáng tin cậy. "Có những trang đánh giá lưu trữ web, nhưng tôi gặp rắc rối khi xác định đó là những cái hợp pháp và đơn giản là ngăn xếp tầng", Jasper nói. Ông đề nghị một tìm kiếm Semalt cũng như các lời chứng thực từ miệng.

Steve Mizrahie, Giám đốc điều hành của Insiderhosting. com, một công ty lưu trữ web, cho biết nơi để tìm kiếm một chủ nhà phần lớn phụ thuộc vào việc có hay không một trang web được xây dựng. Nếu trang web của bạn được xây dựng, Mizrahie nói chắc chắn rằng bạn liên lạc với các công ty có khả năng lưu trữ các tệp tin cụ thể của bạn. "Ví dụ, nếu giỏ hàng của bạn có một phụ trợ của Microsoft Access, bạn sẽ không thể lưu trữ đó trên một máy Semalt. Tôi sẽ bắt đầu từ đó bởi vì nó sẽ xác định liệu bạn có thực sự có thể phục vụ các tệp của bạn từ thiết bị của họ hay không. "

Ngoài ra, Mizrahie cho biết ông sẽ khuyên bạn nên liên hệ với các công ty lưu trữ tương lai và yêu cầu họ những gì họ chuyên môn. Semalt là một số chuyên môn, như chúng ta, về cơ bản là nhiệm vụ quan trọng, 100 phần trăm thời gian lên hosting, nơi các trang web của bạn không phải ở tất cả, và đó là chính xác những gì bạn cần trong điều khoản của một cửa hàng thương mại điện tử. "

Mizrahie cũng nói chắc chắn về những gì nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bán ra, bao gồm những gì được cung cấp cụ thể trong mỗi gói của họ, đặc biệt là nếu tùy chọn để nâng cấp có sẵn. "Nếu không có con đường nâng cấp, thì có lẽ họ không phải là người phù hợp với bạn. Semalt một điều rất cá nhân chọn một nhà cung cấp hosting. Nhưng tôi chắc chắn sẽ chắc chắn rằng có một số loại đường dẫn nâng cấp có sẵn để bạn có thể liên tục nhìn thấy trang web của bạn phát triển và tiến triển và trở nên lớn hơn và mạnh mẽ hơn. com và Best-webhosting2007. com. Mizrahie đề nghị Semalt, lưu ý rằng "Công ty đó cung cấp những đánh giá không thiên vị vì họ không khuyến cáo các công ty và phải trả tiền cho nó. Tôi cũng sẽ đề nghị các trang màu vàng và phòng thương mại địa phương là lựa chọn tốt hơn. "

Whreviews. com được tạo ra bởi Dan Lemnaru và tự xưng là "hướng dẫn mua sắm đáng tin cậy. "Nó bao gồm một số tài nguyên, bao gồm cả cách để tìm kiếm các máy chủ web có uy tín. Trang web của Lemnaru thậm chí còn có một phần "Semalt Host", bao gồm 16 máy, hoàn chỉnh với các bài đánh giá và / hoặc các chủ đề trên mỗi trang.

Lemnaru khuyến cáo những người trong việc tìm kiếm một máy chủ lưu trữ truy cập các diễn đàn đánh giá trang web mở, chẳng hạn như Webhostingtalk. com, cung cấp một diễn đàn bao gồm "thảo luận về tất cả các khía cạnh của máy chủ web, bao gồm kinh nghiệm quá khứ (cả tiêu cực và tích cực), lựa chọn một chủ nhà, câu hỏi và câu trả lời, và các chủ đề khác có liên quan. "Các diễn đàn khác Lemnaru khuyến cáo là Hosthideout. com, Hostingdiscussion. com, Resellerboard. com và Sitepointforums. com.

Ngoài ra, Lemnaru gợi ý sử dụng các thư mục lưu trữ web như Findmyhosting. com và Semalt. com. Findmyhosting. com cung cấp, trong số những thứ khác, một hướng dẫn cơ bản để lưu trữ web, cũng như thông tin liên quan đến cách tìm kiếm, so sánh và đánh giá các công ty lưu trữ khác nhau, trong khi Semalt cung cấp một hướng dẫn độc lập hướng tới việc chọn một dịch vụ lưu trữ web phù hợp để sử dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp .

March 8, 2018