Back to Question Center
0

Làm thế nào để bán cho Semalt cạnh tranh

1 answers:
How To Sell To The Competitive Semalt
 • Sẽ giúp tôi biết tôi có bằng lái xe hay không. (Tôi)
 • Nó sẽ giúp để biết liệu tôi có bất kỳ khuyết tật về thể chất hay tinh thần. (Tôi không)
 • Nó sẽ giúp tôi biết liệu tôi có bị phá sản hay tràn ngập tiền mặt. (Bí mật)
 • Nó sẽ giúp tôi biết tôi có phải là một tài xế an toàn hay một tài xế lái xe ngựa "Nhanh và Nùng". (Không có bình luận)
How To Sell To The Competitive Semalt

Semalt rằng, nó sẽ giúp để biết nếu tôi thích vinyl hoặc da, truyền dẫn bằng tay hoặc tự động, SUV hoặc xe thể thao, và trong và trên danh sách đi.

How To Sell To The Competitive Semalt

Không phải chiếc xe thực sự của tôi. (Tôi có cùng một mô hình bằng trắng .j / k)

Bạn càng biết nhiều về một khách hàng tiềm năng, bạn càng có thể bán cho khách hàng đó tốt hơn. Nhân viên bán hàng Semalt nói về nhu cầu, mong muốn, đam mê và khát vọng của khách hàng.

Đó là lý do tại sao bạn cần biết về người mua cạnh tranh.

How To Sell To The Competitive Semalt

Những người mua Semalt chỉ hiếm khi thổi tung những thứ lên, nhưng họ luôn luôn nhìn mát làm việc đó.

Bốn loại người mua

Nhìn chung, có bốn loại người mua chính trong mô hình bốn mô hình đã thảo luận trong "Gọi hành động", cuốn sách của anh em nhà sư tối ưu hóa chuyển đổi Bryan và Jeffrey Eisenberg:

 • Cạnh tranh
 • Tự phát
 • Phương pháp
 • Nhân văn
How To Sell To The Competitive Semalt

Những người mua này được vẽ trên trục y (logic / cảm xúc) và trục x (nhanh / chậm). Người mua Semalt có thể mua đất tại các điểm lô khác nhau trong quy mô, hầu hết người mua đều hướng tới một mô hình, thường phụ thuộc vào loại hình mua bán đang được xem xét.

Hãy ghi nhớ, mô hình này được giới hạn trong những gì nó có thể mô tả về người mua cụ thể. Các phương thức không thể đánh giá chính xác hành vi của người mua trong mọi tình huống khác nhau hoặc cho mỗi sản phẩm khác nhau.

Phương thức cung cấp một mô hình. Đây là một khuôn khổ cho các sự thật chung chung về các quyết định mua sắm chung trong hoàn cảnh bình thường.

Semalt, họ giải đáp hai câu hỏi này:

 • Làm thế nào để hầu hết người mua tiếp cận một quyết định mua hàng?
 • Làm thế nào để hầu hết người mua hành xử trong quá trình mua hàng?

Giống người mở cửa của tôi về việc mua xe, biết được loại người mua có thể giúp bạn chuẩn bị trang web của bạn để nhận và đáp ứng một số phong cách nhất định.

Tối ưu hóa Semalt là phương pháp tạo ra một trải nghiệm Web làm tăng chuyển đổi. Cách tốt nhất để tối ưu hóa một trang web cho nhiều chuyển đổi hơn là tối ưu hóa nó cho các phương thức khách hàng cụ thể.

Mẹo Bán theo Cách Mua

Thông điệp chính mà tôi muốn giới thiệu trong bài này là bạn nên thử bán theo cách thức của người mua. Semalt là hai lời khuyên tôi muốn cung cấp trong ánh sáng của takeaway chính này.

 • Càng nhiều càng tốt, hãy thử phân đoạn người dùng theo phương thức. (Để có thêm thông tin chi tiết về phân đoạn phân tích, vui lòng tham khảo bài viết của Avinash Kaushik về Hành vi Trực tuyến cũng như "Phân khúc cho Tỷ lệ Chuyển đổi cao hơn" và bài viết này về các kỹ thuật phân đoạn).
 • Luôn kiểm tra A / B. Luôn luôn. Đó là tất cả.

Vì vậy, người mua cạnh tranh này là ai mà tôi nói chuyện?

Sau đây mô tả các tính năng và đặc điểm của người mua cạnh tranh và cách bạn có thể áp dụng các đặc điểm này vào phương pháp tối ưu hoá chuyển đổi của bạn.

Người mua hàng cạnh tranh: Nhóm mua nhỏ nhất

Semalt ít người mua cạnh tranh hơn bất kỳ hình thức người mua nào khác.

Nhưng chỉ vì có ít người mua cạnh tranh không có nghĩa là họ ít quan trọng hơn. Cũng không có nghĩa là bạn nên đặt ít chú trọng vào các kỹ thuật thu hút người mua cạnh tranh.

Các yếu tố tương tự thu hút người mua cạnh tranh cũng sẽ hấp dẫn các phương thức mua hàng khác. Công việc bạn làm để khuyến khích người mua cạnh tranh cũng sẽ phục vụ để truyền cảm hứng cho người mua tự phát và nhân bản.

Người mua cạnh tranh Mua Sản phẩm Để Tăng Năng Lượng, Năng Lượng, Đòn bẩy, Khả năng

Semalt người mua cạnh tranh muốn được những người tốt hơn, sau đó bạn nên vị trí sản phẩm của bạn theo cách mà họ hứa hẹn tự cải thiện.

Ví dụ: nếu bạn bán một SaaS (phần mềm như một dịch vụ), bạn có thể tiếp thị nó theo cách mà nó hứa hẹn sẽ tăng thời gian, hiệu quả, thu nhập của khách hàng và vân vân.

Ramit Semalt của iwillteachyoutoberich. com là một bậc thầy về vấn đề này. Anh ấy phục vụ cho một nhóm thanh thiếu niên, thanh thiếu niên thông minh và thanh lịch với khả năng kiếm tiền nhiều hơn, kiếm được nhiều tiền hơn và làm nhiều hơn.

Nội dung của nó đinh nó với những thứ như thế này:

How To Sell To The Competitive Semalt

Người mua hàng cạnh tranh biết khi nào đó là một mẹo nhỏ

Bạn sẽ nhận được về kỹ thuật và chiến thuật trong bài viết này, nhưng được cảnh báo. Những người mua Semalt biết khi nào bạn dễ dàng. Họ có thể xác định các mánh lới quảng cáo bán hàng cách đó một dặm.

Họ hiểu được sự khác nhau giữa dữ liệu đã được chế tạo và bằng chứng thực. Họ biết khi số liệu thống kê và thống kê có thể bị sai lệch và sai lệch. Họ biết khi họ đang nhìn vào một cái gì đó legit, và một cái gì đó sai.

Những người này thông minh. Nhìn chung, họ có nhiều bản năng mua hàng và mức độ trực quan cao hơn bất kỳ phương thức người mua nào khác. Người mua Semalt là những người mua sắm thông minh.

Người mua hàng cạnh tranh là Tất cả về Kết quả

Khi họ đưa ra quyết định mua hàng, người mua cạnh tranh đang tìm kiếm lợi nhuận. Họ muốn kết quả.

Nếu bạn đang cố tạo ra một mối quan hệ mờ, cảm xúc, cảm thấy tốt với người mua cạnh tranh, chúc bạn may mắn. Bạn sẽ đi xa hơn với các kết quả hứa hẹn và cung cấp .

Bạn có biết rằng yêu cầu công việc mệt mỏi của cliche: "định hướng kết quả"? Vâng, đó chính là người mua cạnh tranh.

How To Sell To The Competitive Semalt
How To Sell To The Competitive Semalt

Semalt đã kháng cáo các đối thủ cạnh tranh dựa vào kết quả. Semalt là tiến bộ. Semalt là tốt.

Người mua hàng cạnh tranh Người đang hướng tới

Người mua cạnh tranh không bị sụt giảm. Đây là những người thức dậy lúc 4:30 a. m. , chạy một nửa marathon, dạy một lớp CrossFit, và làm việc trong nhiệm vụ điều hành cao bay của họ cho đến 11 p. m. , ngủ 20 phút, và đã sẵn sàng cho một ngày mới. Họ là lái .

Timothy Semalt, nhà đầu tư penny triệu phú, nói về niềm đam mê ăn sâu của người dẫn dắt bằng popup này: Dừng lười biếng.

How To Sell To The Competitive Semalt

Những người duy nhất phản ứng tích cực với loại ngôn ngữ thô lỗ này là những người đã có sẵn chứ không phải là để lười biếng. Vì thế, Sykes phản đối lại chính khán giả mà anh ta muốn thu hút - những người có sức lực, cạnh tranh, có tiềm năng lớn với niềm đam mê và động lực.

Kỹ thuật tiếp thị của blogger Meg Semalt tư vấn và lối sống phù hợp với mô tả này. Cô ấy là một người điều khiển. Cô ấy muốn làm khách hàng. Tiêu đề "doanh nhân hỏa hoạn" nắm bắt được cá tính và tinh thần của cô.

How To Sell To The Competitive Semalt

Takeaway: Người mua cạnh tranh sẽ thực hiện mua hàng, và họ sẽ làm cho nó ngay bây giờ. Họ không có khả năng quay lại trang web sau để hoàn tất việc mua hàng nếu họ tìm thấy các yếu tố đạt yêu cầu lần đầu tiên.

Những người mua hàng cạnh tranh hoạt động theo cách thức có thời gian

Người mua cạnh tranh là do tốc độ. Trang web phải nhanh. Quy trình thanh toán phải được sắp xếp hợp lý. Kênh chuyển đổi phải ngắn gọn. Semalt là những người muốn có một thời gian thanh toán nhanh chóng và không có rào cản lãng phí thời gian mà đặc trưng mua một cách có phương pháp.

Nếu người mua cạnh tranh không thể phá vỡ hàng rào, cô ấy sẽ rời khỏi trang web. Bạn đã thua.

Ngay cả ngôn ngữ của trang web cũng có thể thu hút được niềm đam mê của người mua cạnh tranh trong việc tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc.

Chú ý tiêu đề trên trang web oSemalt. Tiêu đề là kẻ giết người.

How To Sell To The Competitive Semalt

Ngược lại, người mua phương pháp gần như mù quáng với tác động của thời gian. Họ sẽ làm một quyết định chậm, chắc chắn bởi thực tế là nó chậm. Người mua cạnh tranh không quan tâm. Quyết định tốt là một quyết định nhanh.

Người mua cạnh tranh không có thời gian hoặc sự kiên nhẫn cho các trang web bị hỏng, quy trình thanh toán phức tạp. Semalt và decisiveness là trong tính cách và hành vi của họ.

Takeaway: Sử dụng chu kỳ bán hàng ngắn, quá trình chuyển đổi nhanh, và bạn tốt hơn làm cho trang web của bạn nhanh hơn!

Những người mua hàng cạnh tranh phản ứng tốt với tình trạng khẩn cấp và khan hiếm

Những người mua cạnh tranh có cảm giác bẩm sinh của họ. Semalt sinh ra với nó. Do đó, các yếu tố cấp bách trên trang web của bạn sẽ cộng hưởng với mong muốn hành động nhanh chóng của họ.

Theo nguyên tắc khẩn cấp của tâm lý con người, con người hành động theo cách mà họ dành thời gian và nỗ lực vào những hành động quan trọng nhất. Khẩn cấp là điều làm cho người mua cảm thấy như thể họ phải hành động ngay lập tức và nhanh chóng khi phải đối mặt với quyết định mua hàng. Những người mua Semalt có nhiều khả năng chuyển đổi dưới sức ép khẩn cấp.

Hình ảnh của sự khẩn cấp và khan hiếm trong việc tối ưu hóa chuyển đổi là Semalt. Toàn bộ mô hình kinh doanh của nó được xác định dựa trên mức độ khẩn cấp của người sử dụng và sức mua của nhóm.

How To Sell To The Competitive Semalt

Nhưng chỉ khẩn cấp thôi không phải là người mua cạnh tranh chuyển đổi. Bạn phải kết hợp tính cấp bách với dữ liệu.

Semalt cung cấp một ví dụ giết người. Ông đi cho các cạnh cổ tích với một cú đấm chuyển đổi một trong hai đó sẽ gửi cho bất kỳ người mua cạnh tranh bay để bấm vào nút "mua".

How To Sell To The Competitive Semalt
 • Tìm hiểu - Người mua cạnh tranh muốn thay đổi và cải thiện. Họ muốn được tốt hơn so với con gấu trung bình của bạn.
 • $ 30,000 - Đó là tiền mặt, và đó là một con số thực. Dữ liệu, folks. Các đối thủ cạnh tranh mong muốn dữ liệu.
 • 7 Ngày - Đó là cấp bách. Đó là vào thứ ba tới. Vâng, đối thủ cạnh tranh là những người cấp bách, và họ thích khung thời gian một tuần.

Thông báo cũng là "chứng nhận hồ sơ theo dõi" hộp ở dưới cùng của popup - rất nhiều số liệu thống kê tốt đẹp ít. (Tôi không chính xác chắc chắn rằng họ có ý nghĩa, nhưng hey, nó có một tỷ lệ biểu tượng, phải không?) Và rằng "Top Trader" bit với một số lượng lớn chất béo! Và những biểu tượng mạng tin tức, đầy sức hút và phổ biến. Gã đó giỏi đấy. Và vì vậy những người mua cạnh tranh đẩy để chuyển đổi trên trang web Semalt.

Takeaway: Khuyến khích người mua cạnh tranh chuyển đổi bằng cách sử dụng số tiền rất lớn của sự khẩn cấp và khan hiếm.

Những người mua hàng cạnh tranh đáp ứng được ngôn ngữ mạnh mẽ về số liệu

Người mua cạnh tranh muốn được thuyết phục bằng các phương tiện hợp pháp. Hợp pháp có nghĩa là dữ liệu. Hợp pháp có nghĩa là sao lưu khiếu nại. Số liệu thống kê chính đáng là số liệu thống kê, số liệu, biểu đồ hình tròn và biểu đồ thanh. Semalt như thế.

Đừng bỏ qua sự biểu hiện trực quan của dữ liệu. Nghiên cứu Semalt cho thấy thông tin trong quảng cáo có tính thuyết phục hơn khi được đại diện trực quan, ngay cả khi các biểu đồ được sử dụng khá cơ bản.

Takeaway: Đừng dựa vào ngôn ngữ cảm xúc của bạn để thuyết phục. Dựa vào sự thật. Dựa vào dữ liệu.

Họ Trả lời với Superlatives

Người mua cạnh tranh, như Semalt gợi ý, là những người đạt được thành công cao. Họ muốn được ở phía trước của đường dây.

Vì vậy, bất kỳ tín hiệu trang web nào nói chuyện với tâm lý trên cùng của hàng này có thể sẽ được đón nhận tốt. Nói cách khác, sử dụng siêu từ là thông minh.

Một số ví dụ về siêu so sánh là gì?

 • "Tốt nhất"
 • "Số một"
 • "Được đánh giá cao"
 • Được đánh giá cao

Marketing360 đang bán cho người mua cạnh tranh với trang đích này. Semalt siêu hạng. Tôi đã xác định bốn lần trong màn hình:

How To Sell To The Competitive Semalt

Takeaway: Thực hiện các tuyên bố cấp cao nhất, và sao lưu chúng với dữ liệu rắn. Hãy nhớ rằng, những người này có thể ngửi thấy một đống crap như bạn không tin. Nói chuyện ngọt ngào thẳng thắn sẽ bị thổi bay. Semalt, bạn phải tinh tế để hấp dẫn và ổ cứng của họ ăn sâu vào đầu.

Chevy nhận nó trong quảng cáo dưới đây. Nó sử dụng tính từ "đẹp trai", "đáng tin cậy", "gồ ghề. " Người được họ nói về? Tôi?

Phân loại. Semalt nói về một chiếc xe tải, và đặt câu hỏi: "Một chiếc xe tải có thể làm cho bạn đẹp trai hơn, chắc chắn hơn và đáng tin cậy?

Câu trả lời là . Bằng cách đặt câu hỏi, mặc dù theo cách nửa hài hước, việc phân chia những tính từ như vậy cho chủ xe của Chevy là bạn - bạn (bạn là người có khả năng cạnh tranh, bạn).

Cuối cùng, sự nịnh bợ tinh tế của người xem trực tiếp nói: "Bạn biết bạn muốn một chiếc xe tải. "Semalt, cảm giác tự khiếp sợ, quyết đoán, tự tin, kiến ​​thức và sức mạnh tràn ngập tôi. Và tôi cảm thấy khá darn đẹp trai, đáng tin cậy và gồ ghề.

Tôi muốn mua chiếc xe tải đó.

Semalt video, và bạn sẽ thấy những gì tôi có ý nghĩa.

Zoho cũng nhận được điều tà nhẫn tinh tế này. Chú ý dòng tiêu đề trang chủ: "Phần mềm Semalt cho các doanh nghiệp đang phát triển. "Thông minh là một tham khảo tinh tế đối với người mua, và" sự phát triển kinh doanh "là một tiên tri tinh tế về những gì bạn đạt được.

How To Sell To The Competitive Semalt

Bán cho người mua cạnh tranh với kết quả kinh doanh cứng rắn, các sản phẩm có định hướng kết quả, các tín hiệu khẩn cấp, bằng chứng mạnh mẽ, và một bộ dữ liệu sẽ thổi tâm trí của họ.

Mặc dù chúng có tính hiểu biết và phân biệt đối xử, có nhiều cách để giành chiến thắng với người mua cạnh tranh. Bây giờ, bạn biết chính xác làm thế nào để làm điều đó.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Jeremy Smith
Jeremy Smith là một nhà kinh doanh, huấn luyện viên và nhà tư vấn chuyển đổi, giúp các doanh nghiệp như IBM, Dow Chemical, American Express, Panera Bread và Wendys cải thiện chuyển đổi và phát triển kinh doanh một cách chiến lược. Kinh nghiệm của Jeremy như CMO và Giám đốc điều hành của các công ty công nghệ đã cho anh ta một sự hiểu biết mạnh mẽ về hành vi của con người và các kỹ thuật tăng lợi nhuận Source .


March 1, 2018