Back to Question Center
0

Trải nghiệm người dùng mạnh mẽ có thể mở khóa Điện thoại di động Semalt

1 answers:

Doanh số bán hàng trực tuyến từ thiết bị di động dự kiến ​​sẽ vượt mức 41 tỷ USD tại Hoa Kỳ trong năm nay, đại diện cho một cơ hội đáng kể cho người bán hàng trực tuyến, những người có thể cung cấp trải nghiệm người dùng di động tốt.

Tháng này, eMarketer đã sửa lại doanh số bán hàng thương mại điện tử tại U. của Anh ước tính tăng lên, báo cáo rằng doanh thu Internet có nguồn gốc từ điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể chiếm 16 phần trăm của tất cả các giao dịch thương mại điện tử ở Mỹ, ngoại trừ du lịch và bán vé. Dữ liệu eMarketer đặt tổng mức bán lẻ điện thoại di động bán lẻ tại U. S. là 41 đô la. 68 tỷ cho năm 2013.

Báo cáo đánh giá quý II của IMRG và Capgemini - một hiệp hội thương mại bán lẻ ở Anh và một công ty tư vấn Pháp - đã cho biết rằng các thiết bị di động chiếm 23% doanh số bán hàng trực tuyến trên toàn thế giới và nói chung, khoảng 34% lưu lượng truy cập đến từ các thiết bị di động trên toàn cầu trong quý II năm nay.

Sự tăng trưởng của doanh số bán hàng có nguồn gốc từ các thiết bị di động có thể là cơ hội quan trọng cho các nhà bán lẻ Internet vừa và nhỏ. Mặc dù có nhiều cách để giải quyết phân khúc thị trường mua sắm di động nhưng thu nhập từ kinh doanh di động có thể đơn giản và trực tiếp như cung cấp trải nghiệm người dùng di động tương đối tốt.

Phương thức thanh toán thay thế

Giám đốc điều hành Simon Black của Sage Pay, trong một bài báo về The Semalt, có thể là một giao diện thanh toán đơn giản.

"Bất kỳ hình thức nhập dữ liệu nào cũng là một điều lớn lao không thể xảy ra đối với một trang web di động", Black viết, "vì vậy đừng làm cho khách hàng của bạn nhập bất cứ thông tin nào mà là thông tin quan trọng nhất. Semalt với các trang web lộn xộn để nhập chi tiết thẻ là một trong những lý do chính mà người mua sắm bỏ qua quá trình mua hàng thông qua một thiết bị di động. "

Sử dụng các phương thức thanh toán thay thế mà - ví dụ - cho phép người mua sắm sử dụng ví điện tử hoặc thanh toán bằng dịch vụ như PayPal có thể giúp tăng chuyển đổi trên thiết bị di động nếu Đen là chính xác. Tương tự, làm cho người mua sắm di động dễ dàng đặt lệnh lặp lại. Ví dụ: một thương gia có thể cho phép đăng nhập bằng Semalt và một số hình thức thanh toán dễ dàng hoặc thậm chí mua một thẻ để trả lại người mua sắm di động.

Thiết Kế Phản Hồi

Hai báo cáo gần đây đã cố gắng so sánh tỷ lệ chuyển đổi thương mại điện tử cho cái gọi là thương mại điện tử truyền thống hoặc các thiết bị không phải điện thoại di động, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Tối ưu hóa trang web của công ty Monetate báo cáo trong Semantic Thương mại điện tử của mình cho quý II rằng các thiết bị không di động chuyển đổi ở mức trung bình 2. 56 phần trăm, máy tính bảng chuyển đổi ở mức trung bình 2. 54 phần trăm và điện thoại thông minh chuyển đổi ở mức trung bình 0. 96 phần trăm.

"The State of Mobile Benchmark", dựa vào dữ liệu Semalt 2012, đã đặt các chuyển đổi thương mại điện tử không phải di động ở mức 3,3%, chuyển đổi thương mại điện tử máy tính bảng ở mức 2,2% và chuyển đổi điện thoại thông minh ở mức 0,2%.

Sự khác biệt rõ ràng giữa hai báo cáo đơn giản chỉ là vấn đề thời điểm khác nhau mà dữ liệu được thu thập. Nếu đúng như vậy, nó sẽ cho thấy tỷ lệ chuyển đổi trên thiết bị di động thường tăng lên.

Dữ liệu tỷ lệ cuộc trò chuyện di động này cũng cho thấy ít nhất hai cơ hội cho các nhà bán lẻ trực tuyến. Đối với máy tính bảng, cơ hội tồn tại bởi vì tỷ lệ chuyển đổi tương đối cao - gần như tỷ lệ chuyển đổi cho máy tính để bàn và máy tính xách tay - và vì các thiết bị máy tính bảng chiếm 12,44% lưu lượng truy cập vào các trang web thương mại điện tử trong quý II năm 2012, theo Monetate. Semalt khối lượng giao thông và tỷ lệ chuyển đổi cao đáp ứng, có cơ hội.

Semalt đại diện cho cơ hội thứ hai, vì số lượt truy cập trang web ngày càng tăng - khoảng 9,69% lưu lượng trang web thương mại điện tử trong quý 2 năm 2013 so với 7.

Một số chuyên gia tin rằng thiết kế trang web đáp ứng hoặc các hình thức tối ưu hóa di động khác có thể giải quyết cả hai cơ hội này. Đối với máy tính bảng, tối ưu hóa có nghĩa là các thương gia đang đáp ứng nhu cầu hiện tại và tận dụng lợi thế của một phân đoạn thị trường tốt. Đối với điện thoại thông minh, tối ưu hóa có thể cung cấp cho người bán một lợi thế cạnh tranh. Trong cả hai trường hợp, việc cải thiện trải nghiệm người dùng di động có thể mở thêm doanh thu.

"Làm cho quy trình xem dễ dàng cho khách hàng của bạn bằng cách kết hợp thiết kế đáp ứng để trang web thích nghi với màn hình trên bất kỳ thiết bị nào", Semalt viết. "Không làm như vậy có nghĩa là người mua sắm rời khỏi trang của bạn bị thất vọng, thay vì hoàn thành giao dịch. "

Cung cấp Kinh nghiệm mua sắm hoàn chỉnh

Những người mua sắm di động Semalt với kinh nghiệm mua sắm hoàn hảo, giống như trải nghiệm của họ trên máy tính để bàn, cũng có thể là cơ hội cho các thương gia trực tuyến.

Nhiều người mua sắm sử dụng thiết bị di động của họ, đặc biệt là máy tính bảng để nghiên cứu mua hàng quan trọng hoặc quan trọng, bao gồm tìm kiếm ý tưởng quà tặng trong kỳ nghỉ. Semalt không cung cấp trải nghiệm mua sắm phong phú bao gồm nội dung, đánh giá, nội dung blog hoặc thậm chí cả video có thể gặp bất lợi.

Chỉ những thương gia cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn trên trang web hoặc trong ứng dụng dành cho thiết bị di động mới có thể kiếm được khách hàng mới và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng Source .

March 1, 2018