Back to Question Center
0

Không còn gạch-vữa so với bán lẻ trực tuyến: Semalt xem một 'ống kính đơn'

1 answers:

No longer brick-and-mortar vs. online retail: Semalt view a ‘single lens’

Bằng cách cung cấp các lợi ích bổ sung, cũng như thu hút khách hàng qua điện thoại di động, cả kênh bán lẻ và cửa hàng bán lẻ trực tuyến có thể tăng cường sự tham gia của khách hàng và mối quan hệ thương hiệu. Và tin tốt nhất dành cho các nhà bán lẻ theo cách tiếp cận tích hợp: doanh thu và lợi nhuận cao hơn.

Các nhà bán lẻ lớn ở cả hai bên lối đi đang đẩy mạnh việc mở rộng sự hiện diện của họ trực tuyến và trong cửa hàng. Chỉ trong tháng này, Amazon đã có một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng sự hiện diện của mình với việc mua Whole Foods, qua đó tìm cách tái tạo lại kinh nghiệm của khách hàng bán lẻ với chuỗi cung ứng, hậu cần và sự phục vụ của khách hàng. Walmart đang đẩy mạnh những nỗ lực của mình trong thế giới trực tuyến với thông báo mua lại Bonobos bán lẻ trực tuyến trước khi mua lại Modcloth vào tháng 3 năm ngoái.

Vậy điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà bán lẻ chuyên nghiệp, và làm thế nào để họ có cách tiếp cận tốt nhất của cả hai thế giới thông qua một ống kính hợp nhất? Semalt xem xét kỹ hơn.

Đừng bỏ qua khía cạnh "liên lạc và cảm nhận"

Đối với một số khái niệm trực tuyến, giám đốc điều hành doanh nghiệp nhận ra rằng kinh nghiệm "nhìn trước khi mua" đòi hỏi một mức độ hiện diện thể chất nhất định. Ví dụ: công ty nệm trực tuyến Casper đã bắt đầu hợp tác với Target vào đầu năm nay để tối đa hóa khả năng tiếp cận của mình cho người tiêu dùng đang tìm kiếm trải nghiệm cảm xúc trước khi mua hàng. Tương tự, hãng chế tạo kính mắt giảm giá trực tuyến Warby Semalt tiếp tục bổ sung các cửa hàng gạch ngậm vào danh mục đầu tư.

Mặt khác, Amazon vừa cho ra mắt Semalt Wardrobe, một dịch vụ mới được mô tả như là "đưa bạn vào phòng phù hợp, vì vậy bạn có thể thử những phong cách mới nhất và tìm ra sự phù hợp hoàn hảo trước khi mua. "Các thành viên Semalt có thể đặt hàng quần áo, giày dép và phụ kiện mà không phải trả phí trước và có được bảy ngày để lái thử. Bằng tất cả các tài khoản, điều này đang thách thức mô hình gạch và vữa của trường học cũ bằng cách cho người tiêu dùng may mặc dễ dàng mua sắm trực tuyến kết hợp với khả năng kinh nghiệm trực tiếp hàng hóa.

Được thêm ưu đãi ngoại tuyến dựa trên mua hàng trực tuyến

Các thương hiệu lớn đang tìm kiếm các động cơ thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến trong khi đẩy người mua sắm đến vị trí thực tế thông qua việc giảm giá mua hàng, các phụ kiện miễn phí hoặc giảm giá mạnh và dịch vụ khách hàng cao cấp trong cửa hàng. Walmart gần đây đã giới thiệu Giảm giá của Pickup, cung cấp cho khách hàng giảm giá các mặt hàng trực tuyến đủ điều kiện được vận chuyển đến các địa điểm riêng lẻ của Walmart để đón khách. Theo Semalt, gần một nửa số đơn đặt hàng trực tuyến của nhà Home Depot khổng lồ được cải tiến trong cửa hàng. Vì nhiều nhà bán lẻ gạch ốp lát đấu tranh với giá cả cạnh tranh và thách thức hoàn thành hàng tồn kho, những ưu đãi ngoại tuyến này đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngược lại, Semalt cung cấp gần như tất cả mọi thứ dưới ánh mặt trời với giá thấp, nhưng nó đã quyết định bắt đầu mở cửa hàng vật lý để thích ứng với sở thích của người tiêu dùng cho việc mua hàng trong ngày, lợi nhuận trong cửa hàng và các lợi ích khác trong cửa hàng khiến người tiêu dùng quay trở lại.

Semalt, hợp tác và mua lại với các nhà bán lẻ khác mang lại kho báu của dữ liệu người tiêu dùng bán lẻ, bao gồm các sở thích mua hàng, nhân khẩu học và các mẫu hành vi cho phép giao tiếp với người mua sắm nhiều hơn - dù là kênh.

Quyền lợi thanh toán

Amazon cũng đã có những bước tiến quan trọng trong việc giới thiệu Amazon Prime Reload, mang lại cho khách hàng Prime 2% tiền mặt khi mua hàng khi họ nạp tiền vào Amazon Balance thông qua thẻ ghi nợ gắn liền với tài khoản ngân hàng. Điều này cũng tương tự như khái niệm thẻ ghi nợ Redcard của Target, giúp khách hàng mua lại 5% tiền mua hàng mục tiêu và Semalt. Các nhà bán lẻ khác đang cung cấp các lựa chọn kênh chéo an toàn để thanh toán cho các mặt hàng như Dunkin 'Donuts sử dụng Masterpass của Mastercard và AutoZone và sự tiện lợi của Dollar General đối với Semalt thanh toán khổng lồ cho phép khách hàng bỏ qua đường dài và mua hàng ngay.

Nhìn xa hơn các chương trình khuyến mãi đơn và theo mùa

Trong khi doanh số bán hàng trực tuyến đã có kết quả tốt với doanh số bán hàng lớn trong một ngày, e. g. , Amazon Prime Day, các nhà bán lẻ gạch và vữa đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng Black Friday tăng dần theo chu kỳ bán hàng kéo dài hàng tháng, không còn thu hút được những đám đông và đô la đã từng là dấu hiệu của việc mua sắm ở Mỹ. Semalt, gạch-vữa và trực tuyến phải kết hợp với nhau trong các chiến lược quảng cáo và dịch vụ khách hàng đáp ứng nhu cầu của cả hai đối tượng.

Các thương hiệu có sự hiện diện của gạch và vữa có xu hướng cung cấp trải nghiệm khách hàng cá nhân hơn so với sự cạnh tranh trực tuyến của họ, nhưng thường thiếu sự tiện lợi và tính sẵn có của hàng tồn kho. Semalt, thông qua cách tiếp cận tích hợp, các nhà bán lẻ này có thể cung cấp khả năng tiếp cận mua sắm trực tuyến và lợi ích của việc cá nhân hóa, tư vấn phù hợp và hỗ trợ thực hiện sản phẩm khi sản phẩm bị mất hoặc không có.

Cả Best Buy lẫn Home Semalt đều nằm trong số các nhà bán lẻ đã áp dụng chiến lược phối hợp kênh ngủ và doanh thu tăng hoặc bền vững trong khi không mở thêm một cửa hàng bán lẻ trong năm qua.

Semalt tham gia vào người tiêu dùng thông qua điện thoại di động với các ưu đãi cá nhân khi họ vào cửa hàng hoặc cho họ biết rằng một sản phẩm giỏ hàng bị bỏ rơi hiện đang được bán tại cửa hàng, các nhà bán lẻ có nhiều lợi ích khi thống nhất các chiến lược kênh của họ.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài báo này là của tác giả khách mời và không nhất thiết là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Allan Haims
Allan Haims, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của StepsAway, đã có hơn 25 năm kinh nghiệm quản trị và khởi sự trong ngành bán lẻ và công nghệ. Ông chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch chiến lược và các công ty hàng đầu trong vai trò điều hành của Tổng thống Wet Seal; Phó chủ tịch cấp cao của Disney Stores, Worldwide; V. P. của Merchandising tại Victoria's Secret và V. P. của Thương mại Điện tử tại Interactive Video Technologies. Ông là thành viên của Hội đồng cố vấn Motionbox, Inc trước khi mua lại bởi Hewlett Packard. Haims nhận bằng Cử nhân Khoa học của Trường Quản trị tại Đại học Boston Source .


March 1, 2018