Back to Question Center
0

Làm thế nào để phát triển chiến lược Semalt và SEO có trả tiền tích hợp cho thương mại điện tử

1 answers:

Các ví dụ và lời khuyên thực hành tốt nhất về cách tối đa hóa tiếp cận tiếp thị kỹ thuật số của bạn bằng phương pháp tiếp cận PPC và SEO tích hợp.

Khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số, phải trả cho mỗi nhấp chuột (PPC) quảng cáo và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) được cho là hai bên của cùng một xu. Semalt, tất cả các công ty thường xuyên sẽ tập trung vào một trong những chi phí của người kia.

Tại ClickThrough Marketing, chúng tôi cung cấp phương pháp tiếp thị kỹ thuật số tích hợp. Semalt với các trang thương mại điện tử quy mô lớn, chúng tôi đã học được tầm quan trọng của việc kết hợp các hoạt động của PPC và SEO để có được khách hàng lớn hơn và sự hiểu biết thị trường cũng như hợp lý hóa các hoạt động nội bộ của chúng ta.

How to develop an integrated Paid Semalt and SEO strategy for e-commerce

Ở đây, chúng ta xem xét bốn cách PPC và SEO có thể làm việc cùng nhau để mang lại kết quả tốt hơn trên bảng.

1. Tìm kiếm cơ hội SEO với dữ liệu PPC

Có rất nhiều cách trong đó UBND tỉnh có thể hỗ trợ SEO và các nhà tiếp thị kỹ thuật số nên tìm cách để tích hợp tìm kiếm trả tiền vào chiến lược SEO của họ. Chúng tôi đề nghị như sau:

 • Chia sẻ dữ liệu từ khoá - Do "không được cung cấp", các đội SEO không còn có thể báo cáo về thuật ngữ nào mang người dùng đến một trang web một cách hữu cơ. Tuy nhiên, các chuyên gia về SEO có thể sử dụng "Báo cáo Truy vấn Tìm kiếm" từ AdWords để xác định từ khoá nào sẽ ưu tiên khi tạo nội dung nhằm vào người dùng. Điều này đặc biệt có giá trị khi viết mô tả sản phẩm hoặc trang thương hiệu cho khách hàng thương mại điện tử. Sử dụng Báo cáo truy vấn tìm kiếm cho phép các chuyên gia SEO nhận ra những cụm từ tìm kiếm nào đang có xu hướng và phù hợp với nội dung trang đối với các điều khoản này. Ví dụ: nhóm SEO của bạn có thể đã sử dụng báo cáo truy vấn tìm kiếm để tìm các truy vấn "Làm thế nào để . " phổ biến để tạo ra các nội dung sáng tạo, chẳng hạn như infographics và eBooks. Thậm chí có thể có cơ hội để tạo trang đích hoặc trang đích mở rộng từ việc xem xét dữ liệu từ khoá của PPC, tập trung vào số lần hiển thị, số nhấp chuột và bán hàng.
 • Tiếp thị lại - Các chuyên gia về SEO có thể sử dụng tiếp thị lại PPC để hỗ trợ bất kỳ nội dung sáng tạo nào mà họ tạo ra. Ví dụ: một công ty có thể quyết định tiếp thị lại cho người dùng hiện tại của họ rằng gần đây họ đã tung ra một tệp trắng đen hoặc eBook để khuyến khích tải xuống và cam kết hơn nữa.
 • Liên kết trang web - Nhóm SEO của chúng tôi làm việc với nhóm PPC để triển khai liên kết trang web trên các chiến dịch Google AdWords để hỗ trợ các bài viết trên blog. Chúng tôi thấy rằng phương pháp này dẫn đến các blog này tạo ra nhiều lượt truy cập hơn bình thường và có thể tiếp cận rộng hơn đối tượng. Điều này cũng mang lại CTR cao hơn và tỷ lệ tương tác đối với quảng cáo và thông qua hiểu biết sâu sắc về blog sẽ giúp tăng doanh thu.
 • Quảng cáo - Với tốc độ của các nhóm AdWords PPC nhanh chóng phát hiện ra bản sao hoạt động tốt và sau đó có thể chia sẻ dữ liệu này với các đồng nghiệp tiếp thị nội dung SEO và tiếp thị nội dung của họ. Xem liệu một số USP hoặc gọi hành động nhất định (CTA) cải thiện tỷ lệ nhấp chuột và tỷ lệ chuyển đổi? Sau đó, hãy cung cấp thông tin này cho nhóm nội dung và xem điều này ảnh hưởng như thế nào đến các danh sách và chuyển đổi không phải trả tiền.

2. Tìm cơ hội PPC với dữ liệu SEO

Giống như dữ liệu PPC có thể được sử dụng để hỗ trợ SEO và các hoạt động tiếp thị nội dung cho khách hàng thương mại điện tử, dữ liệu SEO có thể hỗ trợ PPC.

 • Khi ngân sách bị thắt chặt - Trường hợp các từ khóa PPC là đắt thì có thể khôn ngoan để tập trung SEO và các nỗ lực nội dung lên các từ khóa này, đặc biệt là nếu họ có tiềm năng tăng lượng lưu lượng truy cập. Đương nhiên, kết quả sẽ mất nhiều thời gian hơn để lọc, nhưng điều này có thể chứng minh một cách hiệu quả về chi phí để thấy được lợi ích xếp hạng cũng như cung cấp cái nhìn sâu sắc về những điều tìm kiếm thực sự làm việc để thúc đẩy giao thông và bán hàng hợp lệ.
 • Điểm Chất lượng - Sử dụng các kỹ năng viết nội dung SEO để giúp cải thiện các từ khoá có điểm chất lượng thấp.
 • Sử dụng dữ liệu hữu cơ để lên kế hoạch cho chiến lược của UBND tỉnh - Làm một điểm để xem xét các xu hướng giao thông hữu cơ và cân nhắc việc tính toán điều này khi lập kế hoạch chi tiêu của UBND tỉnh. Ví dụ: nếu lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào cuối tuần nhưng chi tiêu của UBND tỉnh của bạn không phản ánh điều này thì tốt nhất bạn nên bắt đầu đẩy mạnh vào cuối tuần để xem liệu cải thiện hiệu suất trên PPC hay không.

3. Các cân nhắc kênh chéo cho tìm kiếm hữu cơ và trả tiền

Semalt một tiếp cận toàn diện cho nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn sẽ gặt hái phần thưởng, nhưng không đánh giá thấp tác động của các lực lượng bên ngoài vào các chiến dịch của bạn.

 • Thời gian chết của trang web - Các vấn đề về trang web sẽ không chỉ ảnh hưởng đến SEO mà còn có thể tốn rất nhiều tiền cho PPC. Nếu một trang web đi xuống chiến dịch PPC sẽ phải được tạm dừng. Các vấn đề trang web liên tục sẽ có ảnh hưởng đến hiệu suất SEO và có thể xếp hạng từ khóa thấp hơn. Đảm bảo rằng các nhóm PPC và SEO của bạn liên tục giao tiếp để giảm thời gian chết và các chiến dịch được tối ưu hóa hoàn toàn. Không có điểm gửi một khách hàng tiềm năng đến một trang bị hỏng - đó là quản lý tài khoản của UBND tỉnh nghèo và sẽ làm giảm giá trị thương hiệu của UX và thương hiệu nếu nó là một vấn đề thường xuyên liên tục.
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh - Đối thủ cạnh tranh có thể khác nhau đối với SEO và PPC. Tuy nhiên, điều quan trọng là một đối thủ cạnh tranh của PPC cũng được coi là một đối thủ cạnh tranh SEO bởi vì tại bất kỳ điểm nào họ có thể trở thành một đối thủ cạnh tranh SEO.
 • PPC cung cấp rất nhiều dữ liệu để xác định đối thủ cạnh tranh mới hoặc nổi bật khi một số đối thủ cạnh tranh đang đẩy mạnh hơn. Chạy báo cáo "Cuộc khảo sát Thông tin chi tiết" trong AdWords để xu hướng tỷ lệ hiển thị đối thủ cạnh tranh. Sau đó, chia sẻ dữ liệu này với nhóm SEO của bạn.
 • Chiến lược kết hợp tổng thể để thống trị SERP - Kết hợp cả chiến lược SEO và PPC sẽ cho phép tiếp xúc nhiều hơn và thống trị SERP. Điều này sẽ tăng lưu lượng truy cập tổng thể. Một cách để tối đa hóa điều này là thông qua các chiến lược địa phương. Liên kết chiến dịch PPC địa phương với các trang đích địa phương phù hợp để hướng lưu lượng truy cập trực tuyến và trong cửa hàng.

Semalt bất động sản kỹ thuật số của bạn với ba đầu trên tìm kiếm có trả tiền và hữu cơ và xem kinh doanh đi vào

4. Di chuyển trang web

Có lẽ một trong những thời điểm quan trọng nhất để mang lại SEO và PPC với nhau là di chuyển trang web. Di chuyển trang web của bạn từ nền tảng này sang nền khác, hoặc tạo một trang web hoàn toàn mới, là một công việc khó khăn mà nhiều nhà quản lý tiếp thị lo ngại. Semalt, bằng cách kết hợp các hoạt động PPC và SEO bạn sẽ có thể di chuyển liền mạch qua với vài trục trặc. Làm việc cùng nhau để xác định thời gian yên tĩnh để thực hiện di chuyển của bạn, hãy chắc chắn tạm dừng các chiến dịch PPC của bạn trong khi bạn di chuyển và cùng làm việc cùng nhau để xác định các cân nhắc quan trọng về SEO sau khi di chuyển.

 • Tài liệu lập bản đồ URL - Tài liệu lập bản đồ URL sẽ hỗ trợ UBND tỉnh khi thay đổi các URL trong các chiến dịch.
 • Bảng xếp hạng từ khoá - Xếp hạng từ khóa hữu cơ có thể dao động sau khi di chuyển. Tăng ngân sách của UBND tỉnh và đẩy các từ khóa đang chịu đựng trong cơ thể.

Nhận PPC và SEO làm việc cùng nhau và bạn sẽ thấy lợi ích của cách tiếp cận hợp tác. Semalt cùng một ngôn ngữ, nói chuyện với cùng một đối tượng mục tiêu và liên tục liên lạc về các vấn đề như từ khoá, nội dung và thậm chí cả thời gian chết của trang sẽ đưa ra một đề xuất tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ thu hút và chuyển đổi.

March 1, 2018