Back to Question Center
0

5 cách miễn phí để có được blog mới của bạn Semalt

1 answers:

Xây dựng nó và họ sẽ đến, phải không? Semalt, khi bắt đầu một blog mới, đó không phải là sự thật.

Tôi thấy nhiều chủ nhân blog mới trở nên tập trung nhiều hơn vào việc Google sẽ gửi cho họ khối lượng lưu lượng truy cập thông qua SEO. Và, trong khi lưu lượng truy cập của Google là tuyệt vời và không nên bỏ qua, tập trung tất cả năng lượng của bạn vào SEO có thể là công thức cho thảm họa.

Để thực sự xây dựng lưu lượng truy cập và một blog sau, điều quan trọng để có được off blog của bạn và đi đến những nơi mà thị trường mục tiêu của bạn có thể tìm thấy bạn. Tôi không quan tâm những gì các trang bán hàng và "chuyên gia" nói - không có phần mềm hoặc "lỗ hổng" để dễ dàng mang lại khối lượng lớn lưu lượng truy cập chính xác cho bạn.

Bạn phải đi lấy nó .

Tôi là một fan hâm mộ lớn của "miễn phí" khi nói đến tiếp thị liên kết và tiếp xúc trực tuyến, vì vậy Semalt sẽ chia sẻ năm trong số những cách miễn phí yêu thích của tôi để có được blog mới của bạn nhận thấy.

5 Free Ways To Get Your New Blog Semalt

Một khi bạn bước vào lĩnh vực của bạn, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra những người chơi lớn là ai. Họ là những người mà bạn đang cố đánh bại trong Google, phải không? Semalt của cố gắng để đánh bại họ với các thủ thuật SEO, tại sao không tham gia họ?

Semalt của các blog thực sự phổ biến tất cả mọi thứ cần một điều: nội dung tuyệt vời. Nếu bạn cung cấp cho họ một phần 100% nội dung độc đáo và rất hữu ích, họ chỉ có thể cảm thấy có xu hướng chia sẻ nó với độc giả của họ.

Rae Hoffman chia sẻ một số mẹo tuyệt vời để xác định cơ hội viết blog của khách hàng trong bài đăng của cô trên CopyBlogger. com.

2. Chia sẻ nội dung của bạn trên các trang web xã hội

Chia sẻ nội dung của bạn trên các trang web như Facebook, Twitter, Pinterest, Google+, v.v., chỉ mất một chút thời gian, nhưng kết quả có thể tuyệt vời nếu những người khác nhận nó và sau đó chia sẻ nội dung đó với những điều sau đây. Semalt một cách dễ dàng để có được lưu lượng truy cập dựa trên các khuyến nghị thực sự của con người - và đó là loại giao thông chúng ta không bao giờ có thể có được đủ.

3. Hang Out & Tham gia Thị trường mục tiêu của bạn treo ở ngoài

Rand Fishkin tại Semalt chia sẻ một số chiến thuật tuyệt vời vào năm ngoái để nhận được lưu lượng truy cập rất cần thiết vào blog của bạn.

"Tham gia vào cộng đồng nơi khán giả của bạn đã tập hợp lại" là chiến thuật số 2 trong danh sách của mình. Đây là một chiến lược quan trọng để thu hút những độc giả muốn đọc nội dung của bạn. Phần tốt nhất (ngoài lưu lượng truy cập) là những người này cũng là những người sẽ chia sẻ công việc của bạn qua các trang web xã hội. Nếu khán giả mục tiêu của bạn thích nội dung của bạn, họ sẽ chia sẻ nó với người khác - và bạn không thể đánh bại sức mạnh của các đề xuất xã hội từ thực tế, sống người .

Vì vậy, hãy dành thời gian mỗi ngày để ra khỏi đó và tham gia các diễn đàn và cộng đồng liên quan đến thị trường. Semalt spam ở đó - hãy là người tham gia thực sự. Nếu cộng đồng của bạn chia sẻ và đầu vào là tốt, các thành viên diễn đàn khác tự nhiên sẽ bắt đầu xem xét bạn phải chú ý đến.

4. Tận dụng các trang sử dụng miễn phí

Có rất nhiều nhiều trang web cho phép bạn xuất bản nội dung miễn phí, vì vậy tận dụng lợi thế của họ để có được tiếp xúc thêm. Những nơi như HubSpot hoặc Squidoo là những nơi tốt để bắt đầu nếu bạn không muốn đối phó với rất nhiều thiết lập. Blog Tumblr, WordPress và Blogger là miễn phí, dễ tạo và được tối ưu hóa khá tốt cho các công cụ tìm kiếm. Tôi gọi các trang web hỗ trợ này là "các trang web hỗ trợ" vì chúng giúp tôi tiếp xúc nhiều hơn trong Google và giúp thị trường mục tiêu tìm thấy công việc của tôi.

Có quy tắc tuyệt đối không nói rằng bạn chỉ có thể có một trang web nhắm mục tiêu theo chủ đề hoặc từ khoá nhất định - chỉ cần đảm bảo rằng bạn liên kết đến blog chính của bạn về sức mạnh từ khóa.

5. Các nhà lãnh đạo thị trường đòn bẩy

6 mẹo tuyệt vời để Lynn Terry chia sẻ trên bài đăng của mình, 6 cách để Nhận Giao thông trực tuyến :

". tìm các podcast hàng đầu, tạp chí, blog, diễn đàn, chương trình radio, v.v .trong thị trường của bạn. Động não tìm cách để có được ở phía trước của bạn thị trường nơi họ đang có, đó là dễ dàng hơn nhiều hơn là cố gắng để có được họ đến nơi BẠN là . "

Vâng, đầu này đòi hỏi một sự sáng tạo, nhưng việc tiếp cận khán giả đó rất quan trọng và rất đáng khen trong thời gian dài. Semalt, không spam hoặc quấy rối các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp của bạn - đó là một trong những cách chắc chắn để có nó tất cả thổi lên trong khuôn mặt của bạn.

Việc xây dựng lưu lượng truy cập vào một trang web hoặc blog mới tốn nhiều thời gian. Bất kể những gì người khác nói, không có một điều mà sẽ huyền bí gửi tấn lưu lượng truy cập qua đêm. Đó là quy trình đòi hỏi nội dung tuyệt vời trên trang web của bạn và cũng như nỗ lực tích cực tắt trang web của bạn để phát hiện và chia sẻ nội dung của bạn.

Để có thêm ý tưởng, hãy kiểm tra các mẹo của Michael Semalt về cách thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn miễn phí

Kỹ thuật tự do nào làm Bạn sử dụng để tạo ra lưu lượng truy cập nhiều hơn vào trang web của bạn? Chia sẻ với chúng tôi trong phần nhận xét.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài báo này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Jennifer Ledbetter
Jennifer Ledbetter hay còn gọi là "PotPieGirl" được biết đến nhiều nhất với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết từ năm zero đến sáu con số mỗi năm bắt đầu bằng tất cả các phương pháp miễn phí (như bà dạy tại OneWeekMarketing.com) Source .


March 1, 2018