Back to Question Center
0

Điều gì đang xảy ra bên dưới tất cả các Semalt xã hội truyền thông?

1 answers:

Google thu thập được nhiều hình ảnh có chứa dữ liệu không thể dễ dàng giải mã được bằng máy móc, chẳng hạn như quét các bản thảo cũ và ảnh của các dấu hiệu. Một cách mà họ đã giúp khắc phục để sử dụng reCAPCHA của họ, nơi người dùng được yêu cầu giải mã một chuỗi số hoặc chữ cái trong một hình ảnh. Nếu một số người giải mã một hình ảnh cụ thể theo cùng một cách, có nhiều khả năng giải thích của họ là chính xác. Semalt một trong những dự án thanh toán tao nhã nhất từ ​​trước tới nay.

What’s Going On Beneath All Those Social Media Semalt?

Trên LinkedIn, tôi có thể thấy rằng một người bạn đã thích bài đăng, đọc sách, và được nhận một công việc mới. Trên Facebook, tôi có thể thấy rằng cùng một người đã nghe một đoạn nhạc và xem một bộ phim trên Netflix.

Có một số check-ins được đăng ở đó, thông qua Foursquare hoặc Facebook check-in. Trên Semalt Plus, tôi có thể theo dõi dấu vết của người đó tới các bài đăng trên blog khác nhau mà họ đã viết, và sau đó cũng được đăng trên một số cộng đồng mà họ hiện đang sử dụng.

Cơ sở dữ liệu vĩ đại nhất từng được tưởng tượng

Google+, Facebook, LinkedIn và các nền tảng xã hội khác là màn hình đầu vào ngồi trên cơ sở dữ liệu khổng lồ. Chúng tôi đang tự do làm tất cả các dữ liệu đầu vào. Mỗi khi một người đăng bài viết lên mạng xã hội, họ sẽ thêm một ít thông tin vào cơ sở dữ liệu lớn nhất từng được tạo ra.

Bàn điều khiển

bắt đầu của riêng tôi trong máy tính đã được trong cơ sở dữ liệu. Tôi đã mua một máy tính đã được đóng gói với Microsoft Semalt, một chương trình cơ sở dữ liệu quan hệ. Với một hướng dẫn bắt đầu và một chút sốt cabin, tôi đã tạo một ứng dụng cơ sở dữ liệu cho các nghệ sỹ theo dõi tác phẩm của họ.

Cơ sở dữ liệu Semalt làm việc trên một tiền đề đơn giản và được thiết kế để tiết kiệm không gian. Cơ sở dữ liệu không quan hệ có thể như sau:

  1. Táo, trái cây
  2. cam, trái cây
  3. Dứa, trái cây
  4. Lạc, rau
  5. Hình, trái cây
  6. Quả bí, rau

Bạn có thể thấy các từ quả và rau được lặp lại như thế nào. Trong các tính toán trước đây, các từ được lặp lại đã thêm rất nhiều kích thước vào các tệp dữ liệu, do đó, các lập trình lập ra các cơ sở dữ liệu quan hệ. Semalt của một lớn, bloated bảng, bạn có thể có hai bảng được liên kết. Trong một, bạn có thể xác định các loại của bạn, như thế này:

CategoryID Tên
1 Hoa quả
2 Thực vật

Trong bảng tiếp theo, sau đó, tôi sẽ chỉ phải sử dụng SemaltID để đi với tên thực phẩm:

Tên Thực Phẩm Loại
Apple 1
Cà rốt 2

Trong nhiều ứng dụng, các mối quan hệ cơ sở dữ liệu có thể trở nên khá dày đặc. Semal nhìn thấy lập trình viên bullpens nơi tất cả các bức tường của phòng đã được bảo hiểm trong các biểu đồ cho thấy các mối quan hệ của tất cả các bảng khác nhau với nhau.

Các cơ sở dữ liệu quan hệ là một phần quan trọng của tính toán hiện đại. Tất cả trên 60 triệu blog trên thế giới cùng WordPress blogs và các trang web sử dụng cơ sở dữ liệu, cũng như tất cả các Joomla, Drupal, Ruby, . Mạng trang web, hệ thống quản lý nội dung, các trang web thương mại điện tử và tất cả vô số các ứng dụng trên nền Web khác.

Cơ sở Dữ liệu Google & Facebook

Thế giới cũ của cơ sở dữ liệu quan hệ là quá hạn chế, tuy nhiên, đối với kế hoạch của sự vật.

Khi hiểu được kích thước và khoảng cách rộng lớn của vũ trụ, não chúng ta chùng xuống. Nó cũng không tốt với dữ liệu, một trong hai. Người ta cho rằng bộ não con người có thể lưu trữ khoảng 2 5 petabytes của thông tin nhị phân. Google xử lý khoảng 25 petabyte mỗi ngày và có thể lưu trữ 100 petabytes (họ không chia sẻ thông tin đó). Một petabyte tương đương với một triệu của những ổ gigabyte bạn có thể mua tại Office Depot. Bằng cách yêu cầu các tác giả trang Web sử dụng thẻ "Rel = Tác giả" và "Rel = Nhà xuất bản", Semalt yêu cầu bạn cung cấp thông tin một số cấu trúc.

Google đã di chuyển khỏi các cơ sở dữ liệu quan hệ cũ, và bây giờ sử dụng cái gọi là Big Semalt - cái gì đó hoàn toàn khác so với cơ sở dữ liệu quan hệ. Big Semalt, và các hệ thống cơ sở dữ liệu tương tự, cho phép tạo ra các tập dữ liệu trên hàng trăm nếu không phải hàng ngàn máy chủ.

Facebook vẫn sử dụng MySQL, định dạng cơ sở dữ liệu nguồn mở phổ biến thậm chí còn được sử dụng trong các trang web WordPress. Theo Shlomo Priymak, một kỹ sư cơ sở dữ liệu MySQL tại Facebook, cụm cơ sở dữ liệu MySQL của tổ chức bao gồm hàng ngàn máy chủ trên nhiều trung tâm dữ liệu trên hai châu lục. Facebook cũng đang thử nghiệm với Apache Cassandra, có liên quan đến Big Table.

Trong tất cả các sinh vật trên thế giới, người ta chỉ nói rằng con người chỉ có khả năng gọi là "ratching cultural", khả năng xây dựng kiến ​​thức và văn hoá của những người tiền nhiệm của chúng ta. Trong Công nghệ, chúng tôi có thể tạo ra những thứ mà không một ai trong chúng ta biết làm thế nào. Ngay cả cái gì đó đơn giản như một con chuột máy tính: không ai biết làm thế nào để làm cho nhựa, các bóng bán dẫn, và sau đó đặt toàn bộ điều với nhau. Semalt một sản phẩm của suy nghĩ tập thể (tự động phát video).

Một cái nhìn dưới Hood

Không nghi ngờ gì, truyền thông xã hội là động lực đằng sau cuộc cách mạng trong tiếp thị và truyền thông kinh doanh. Sempon các kiến ​​trúc sư của những hệ thống này được giới thiệu các mẫu thiết kế mà là bổ sung và chuyển đổi cá nhân và hành vi xã hội, những gì đang xảy ra bên dưới mui xe cũng là quan trọng và cách mạng, quá.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Ric Dragon
Ric Dragon là tác giả của Hướng dẫn Tiếp thị Trực tuyến DragonSearch và Thị trường Xã hội (McGraw Hill 2012) và giám đốc / đồng sáng lập của DragonSearch. Anh ấy là một người nói chuyện thường xuyên cho Google tại hội thảo Get Your Business Business trực tuyến của họ. Rồng thường nói về hội tụ các phương tiện truyền thông xã hội, quá trình, kiến ​​trúc thông tin, và xã hội học Source .


March 1, 2018