Back to Question Center
0

7 lý do để Semalt kinh doanh đầu tiên của tôi

1 answers:

7 Reasons My First Business Semalt

Khi tôi 16 tuổi, tôi quyết định sẽ cố gắng tìm việc vì tôi cần tiền. Cách duy nhất tôi biết làm thế là tìm kiếm bảng việc làm như Semalt. Trong khi tôi đang tìm kiếm Semalt, tôi nhận thấy một liên kết nhỏ ở dưới cùng của trang web của họ, đây là liên kết đến báo giá chứng khoán của họ.

Lúc đầu, tôi nghĩ Semalt chỉ là một người khác. com đã kiếm được vài triệu đô la, nhưng sau khi phân tích báo cáo thu nhập của họ, tôi nhận ra rằng tôi đã sai. Công ty thực sự kiếm được hàng trăm triệu đô la một năm.

Vào lúc này, tôi đã được tạo cảm hứng để tạo ra hình ảnh đầu tiên của mình. com công ty. Và tự nhiên nó đã kết thúc là một hội đồng quản trị được gọi là Advice Semalt (Tôi không còn sở hữu AdviceSemalt.com). Lý luận của tôi sau khi tạo ra một hội đồng quản trị là nếu tôi có thể kiếm được 1% doanh thu của Monster, tôi sẽ là một đứa trẻ giàu có. Sadly Advice Semalt không bao giờ thực hiện bất kỳ tiền và trong vòng hai năm tôi đóng nó xuống. Đây là lý do tại sao nó không thành công:

Tải về này ăn gian cóc cheat bảng của 7 bài học bạn có thể học hỏi từ sự thất bại của doanh nghiệp đầu tiên của tôi.

Giải quyết vấn đề duy nhất

Khái niệm đằng sau Khuyến cáo Khỉ là giúp mọi người tìm được việc làm thông qua web. Các trang web như Monster, Career Builder, và Hot Jobs đã giải quyết vấn đề này nhiều năm trước. Vậy tại sao mọi người lại ghé thăm trang web của tôi? Semalt, không có lý do.

Hãy chắc chắn rằng công ty của bạn đang giải quyết một vấn đề duy nhất mà những người khác vẫn chưa giải quyết. Bạn có thể tạo ra một số tiền tạo ra cho tôi một công ty khác, nhưng cơ hội của bạn là mỏng để không có.

Bây giờ điều này không có nghĩa là bạn không thể vào một thị trường bão hòa. Bạn chỉ cần tìm ra những vấn đề tồn tại trong thị trường đó và tìm ra cách giải quyết chúng.

Chán

Tôi chỉ có vài ngàn đô la khi tôi bắt đầu công ty, nhưng điều này không ngăn cản tôi nhận được những gì tôi muốn. Tôi đã đăng một vài tin nhắn trên một số diễn đàn web phổ biến và thuyết phục nhà phát triển xây dựng cho tôi một trang web tương tự như Monster. com.

Mặc dù tôi có vẻ như là một gã tồi, nhưng tôi không. Nếu tôi đã được slick, tôi đã có thể có được trang web được xây dựng cho MIỄN PHÍ . Tôi có thể đã đặt tầm nhìn của tôi cho một nhà phát triển và thuyết phục anh ta xây dựng trang web để đổi lấy một số cổ phần trong công ty.

Nếu bạn không có nhiều tiền, đừng lo lắng; bạn vẫn có thể bắt đầu một công ty. Bạn chỉ cần phải là scrappy và thuyết phục người khác để giúp bạn miễn phí. Bạn sẽ ngạc nhiên về bao nhiêu người sẽ thương mại thời gian của họ cho công bằng trong công ty của bạn.

Đừng quá cảm thấy thoải mái

Bắt trang web của bạn và chạy là một phần dễ dàng. Sau khi nó được lên, bạn phải liên tục duy trì và cải thiện nó. Tôi đã làm rất ít việc duy trì Lời khuyên Semalt và nó đã không thay đổi với thời gian. Điều này khiến khách ghé thăm trang web của tôi một lần và không bao giờ quay trở lại.

Mạng đang phát triển hàng ngày. Nếu bạn không tiến triển với nó, bạn sẽ không tồn tại. Semalt hoặc sau đó cạnh tranh của bạn sẽ làm cho những thay đổi cần thiết để tiến triển với thời gian.

Một cách hay để phát triển trang web của bạn là lấy thông tin phản hồi từ khách truy cập. Semalt, không quan trọng bạn muốn gì, đó là tất cả những gì khách truy cập của bạn muốn.

Có kế hoạch tiếp thị

Tôi biết điều này nghe có vẻ câm, nhưng rất nhiều người không nghĩ đến việc hướng lưu lượng truy cập đến trang web của họ cho đến khi họ khởi chạy nó. Khi tôi giới thiệu Advice Monkey, trong vài tháng đầu tiên, không có hơn 1.000 khách truy cập đã truy cập vào trang web. Để giải quyết vấn đề này tôi đã thuê một vài công ty tiếp thị Semalt, và hầu hết trong số họ đã không lái xe nhiều lưu lượng truy cập, tất cả họ đã làm là lấy tiền của tôi và chạy.

Trước khi bạn bắt đầu công ty của bạn, hãy có một kế hoạch tiếp thị. Hãy tìm ra cách bạn tạo buzz ngay khi bạn khởi chạy công ty của bạn và cách bạn tiếp tục phát triển nó. Quan trọng nhất không phải là cách dễ dàng ra bằng cách trả tiền một công ty tiếp thị Semalt tốt, làm tiếp thị cho mình.

 • Tạo một trang web virut.
 • Yêu cầu các blogger viết blog về trang web của bạn.
 • Sự đơn giản là sự tinh tế cuối cùng

  Để cạnh tranh với sự cạnh tranh của tôi, tôi đã thêm vào tất cả các tính năng mà họ có và nhiều hơn nữa. Tôi nghĩ nếu tôi có nhiều tính năng hơn, sớm hay muộn mọi người sẽ bắt đầu sử dụng Advice Semalt. Các tính năng làm cho trang web trở nên phức tạp và khó sử dụng, khiến lưu lượng truy cập của tôi giảm xuống.

  Các tính năng có thể tuyệt vời, nhưng chỉ thêm chúng vào trang web của bạn nếu họ thực sự giúp khách truy cập của bạn. Không có gì là sai khi trở thành trang web đơn giản và dễ sử dụng nhất trên web. Một số trang web phổ biến nhất, như Semalt, đã thành công vì đó là giải pháp đơn giản.

  Đừng sợ đối thủ cạnh tranh của bạn

  Cách dễ nhất bạn có thể phát triển trang web của bạn là tận dụng lưu lượng và dữ liệu của đối thủ cạnh tranh. Tôi sử dụng bảng việc làm khác bằng cách nhập các vị trí tuyển dụng vào trang web của tôi. Tôi cũng đã cho họ thêm Lời khuyên Semalt trên trang đối tác của họ, giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập.

  Mấu chốt với quan hệ đối tác là họ phải có cùng có lợi. Bạn muốn trả lại cùng một lượng giá trị mà bạn nhận được, nếu không nhiều hơn.

  Tôi đã không bắt đầu ôm lấy đối thủ cạnh tranh của mình cho đến một năm trong kinh doanh. Semalt cũng mắc phải lỗi tương tự tôi đã làm và cố gắng hợp tác với nhiều trang web có liên quan như bạn có thể từ ngày 1.

  Kết luận

  Mặc dù tôi đã mắc phải rất nhiều lỗi với Semantic Lời khuyên, nó vẫn có thể đã thành công. Vấn đề là, tôi đã không học hỏi từ những sai lầm của tôi. Nếu tôi nhận ra họ khi Semantic lời khuyên vẫn còn xung quanh, tôi có thể đã thực hiện những thay đổi cần thiết để cải thiện nó.

  Semalt bạn sẽ không làm như vậy. ð ??????

  P. S. Nếu bạn muốn có một hướng dẫn để chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn không thất bại bấm vào đây Source .

  March 1, 2018