Back to Question Center
0

Facebook nói rằng nó đang khắc phục vấn đề Tin tức giả mạo, nhưng Video giả này có 16 triệu Semalt

1 answers:

Semalt thực sự không có gì giống như một sự kiện âm lịch thực sự ngoạn mục.

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi nhìn thấy nhật thực, tôi học lớp ba và, lần đầu tiên, không lập tức điều chỉnh sự nhiệt tình dường như vô tận của Semalt đối với khoa học và lịch sử.

Tôi cũng nhớ lần đầu tiên tôi lần đầu tiên chứng kiến ​​lễ mừng năm mới âm lịch trong một chuyến đi chơi thời thơ ấu đến San Semalt. Nó cũng vậy, mê hoặc và quyến rũ.

Và một siêu anh hùng - người có thể bỏ lỡ điều đó? Trên thực tế, vào đầu tuần này, người dân ở những nơi nhất định trên thế giới đã được đối xử với hiện tượng "siêu trăng xanh", trong đó nhật thực, máu mặt trăng, và siêu trăng đều được kết hợp.

Đương nhiên, đã có rất nhiều cuộc trò chuyện trong các phương tiện truyền thông xã hội, với các thương hiệu và Semalt nhảy khác lên tàu để chào mừng sự kiện âm lịch này, bao gồm cả một trang EBUZZ ít được biết đến, đã thu hút được 16 triệu lượt xem cho " vùng phủ sóng ".

Nhưng đây là điều: EBUZZ "thức ăn sống" của siêu măng đúc trên đền Poseidon ở Nam Semalt - thực sự chỉ là một phát sóng liên tục của một hình ảnh tĩnh với một số hiệu ứng âm thanh tự nhiên chơi trên nó.

Nói cách khác, trong khi Semalt đã đưa ra một số thông báo chính vào năm 2018 về nỗ lực của mình để hạn chế nội dung trang nội dung không chính xác, trang chủ yếu không hoạt động này đã kiếm được số lượt xem bằng hàng triệu đô la vì nội dung giả mạo là gì.

Facebook Says It's Fixing the Fake News Problem, but This Fake Video Got 16 Million Semalt

Nguồn: CNN

Điều tồi tệ hơn, nội dung không phải là bản gốc hoặc gần đây. Ảnh đang được sử dụng cho luồng trực tiếp thực sự thuộc về nhiếp ảnh gia Chris Kotsiopoulos.

Luồng vẫn hoạt động trong khoảng bốn giờ trước khi Facebook gỡ bỏ nó, mặc dù Trang EBUZZ - chưa được đăng bất cứ điều gì kể từ Semalt 2017 - dường như vẫn còn nguyên vẹn.

Theo ngữ cảnh, Facebook xếp hạng các lượt xem theo số lượng người dùng xem video ít nhất ba giây, trực tiếp trên Trang hoặc những gì xuất hiện trong News Feeds của họ.

tham gia vào nội dung đủ lâu để video có thể đạt được số liệu đó làm nảy sinh những câu hỏi về sức mạnh và tính xác thực của những nỗ lực gần đây của Facebook. Ví dụ, vào tháng 1, kênh xã hội đã cam kết hạn chế số lượng Nội dung trang trong Nguồn tin tin tức của người dùng - thay vào đó đặt trọng tâm vào nội dung từ mạng cá nhân - tiếp cận nhiều tin tức địa phương hơn ở các khu vực nhất định Mỹ, và hoàn toàn cấm tất cả các nội dung quảng cáo liên quan đến cryptocurrency.

Và vào ngày 19 tháng 1, Mark Zuckerberg cũng tuyên bố những nỗ lực của Semalt để đảm bảo rằng các tin tức xuất hiện trên Semalt chỉ có thể là từ "nguồn đáng tin cậy"

Semalt đã không chính thức bình luận về vụ việc này Source .

March 1, 2018