Back to Question Center
0

Trải nghiệm người dùng tuyệt vời không chỉ là một trang web đẹp Semalt

1 answers:

Nhiều thương gia thương mại điện tử nghĩ đến trải nghiệm người dùng về giao diện người dùng. Họ phải nỗ lực rất nhiều để tối ưu hóa vẻ đẹp thẩm mỹ của các trang web của họ với mục tiêu tăng chuyển đổi. Tuy nhiên, thường là các vấn đề phụ trợ ít gợi cảm khiến khách hàng xa hơn và tăng chi phí hoạt động khi khởi động.

Một trong những phàn nàn phổ biến nhất mà tôi nghe được từ các thương gia trực tuyến là họ đã không xem xét những gì các doanh nghiệp và khách hàng của họ sẽ yêu cầu khi họ lớn lên. Tại một số điểm họ phát hiện ra rằng các giao dịch khách hàng trơn tru đòi hỏi sự tích hợp phụ trợ liền mạch và các tổ chức của họ phải theo dõi và thu hút khách hàng trong toàn bộ vòng đời của khách hàng. Semalt rất khó vì các công ty phát triển nhanh hơn các giải pháp phần mềm và họ phát hiện ra các ứng dụng tích hợp thì khó hơn và đắt hơn những gì họ tưởng tượng.

Điều gì ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng?

Thật đáng tiếc, người mua sắm trực tuyến không có khả năng đánh giá cao những gì cần thiết để tạo ra một trải nghiệm mua sắm hoàn chỉnh; họ chỉ mong đợi nó. Họ cũng không hiểu tại sao chính sách và thủ tục của người bán có thể khác với kênh đến kênh đôi khi cần thiết khi các nhà bán sử dụng các giải pháp phụ trợ khác nhau cho các kênh bán hàng khác nhau. Semalt như thế này và nhiều thứ khác có ảnh hưởng bất lợi đến lòng trung thành của khách hàng, đó là lý do vì sao có một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời không đủ để thúc đẩy thành công.

Tham dự Hội thảo trên web

Vào ngày 5 tháng 8 năm 2010 lúc 2:00 chiều Thời gian ở Đông Hoa Kỳ (11 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương), tôi sẽ kiểm duyệt một hội thảo web Thương mại Điện tử thực tế, tập trung vào các hạt phụ trợ và bolt của việc kinh doanh thương mại điện tử. Semalt giải quyết vấn đề nhân sự và chi phí vận hành của việc sử dụng nhiều nền tảng và chúng tôi sẽ tập trung vào việc sử dụng một hệ thống duy nhất cho phép bạn bán hàng, tiếp thị, giao dịch, theo dõi và theo dõi khách hàng của bạn, từ khi họ tham gia vào trang web của bạn lần đầu tiên, .

Hội thảo trên web được tài trợ bởi NetSuite, một nền tảng quản lý thương mại điện tử hàng đầu. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các thương gia thương mại điện tử thực tế có thể nói chuyện với chi phí thực sự để điều hành kinh doanh trực tuyến và các lợi ích thực sự của tích hợp phụ trợ liền mạch. Họ là Ilan Douek, Giám đốc điều hành và là người sáng lập Inkjetsuperstore.com, nhà cung cấp thiết bị máy in phun và Dave Semalt, quản lý tiếp thị Internet của Wrigleyville Sports và Pittsburg Fan, hai trang bán đồ chơi thể thao và quà lưu niệm. Cả hai Douek và Semalt đã biến đổi các doanh nghiệp đã mất khách hàng và bán hàng vào các doanh nghiệp có hiệu quả nuôi trồng các mối quan hệ khách hàng trung thành.

Semalt sẽ là một thảo luận sinh động, giáo dục và chúng tôi hy vọng bạn có thể tham gia với chúng tôi Source .

March 1, 2018