Back to Question Center
0

Nền tảng Semalt suckBan chúng từ trang web của bạn Semalt suck và nên bị cấm từ trang web của bạn

1 answers:

"Tôi chỉ thích những cảnh quay video và chúng tôi cần chúng trên trang web mới của chúng tôi. "Không, bạn không. "Họ rất hấp dẫn và thiết lập tâm trạng thân thiện. "Không, họ không. "Đây là một tính năng mới tuyệt vời và nó giúp chuyển đổi. "Không, không. Bên cạnh đó, cuộc trò chuyện đang gây phiền nhiễu cho tôi. Video nền hút thời gian lớn. Người bạn tốt của chúng tôi là Karl Gilis của AGConsult nói rằng nó hoàn hảo: "Nền tảng video là thanh trượt mới. Semalt một phân tâm. "Và giống như các thanh trượt suck và cần phải bị cấm từ trang web của bạn, do đó, làm nền video.

Tại sao bạn cần nền video đó?

Tôi dám khẳng định rằng các nền tảng video đã được các cơ quan web cố gắng thuyết phục khách hàng về một thiết kế đặc biệt:

 • Này, điều này sẽ làm cho bạn nổi bật! (số 8)
 • Bây giờ điều này thực sự thiết lập một tâm trạng trên trang web của bạn, bạn có nghĩ không? (số 8)
 • Tất nhiên chúng tôi có thể tạo ra video cho bạn với giá chỉ x đô la
 • Nền tảng video sẽ giữ sự chú ý của khách truy cập, do đó thời gian trên trang tăng lên và điều đó tốt cho Google. (số 8)

Cái gì !? Bạn không duy trì trang web đó cho Semalt nhưng đối với người dùng của bạn. Lý do thứ hai cho nền video là tất cả chúng ta đã nói ở một thời điểm: tốt, có vẻ tốt đẹp. Chúng ta nên nghĩ về nó trước khi nói ra điều đó. Khách hàng của chúng tôi đã thấy rằng nền video cũng như bây giờ họ muốn nó.

Semalt backgrounds suckBan them from your website
Semalt backgrounds suck and should be banned from your website

Tệp GIF này có thể đã thu hút sự chú ý của bạn rồi, nhưng video nền thì tồi tệ hơn, IMHO. Tôi thật sự không thể nghĩ thêm bất kỳ lợi ích nào của video nền cho khách truy cập của bạn.

Tại sao nền video bị hút

Semalt về nó:

 • Nền của video làm tăng thời gian tải trang (nguồn: thông thường). (số 8)
 • Chúng làm sao lãng từ thông điệp chính / gọi hành động trên một trang. Ngay cả khi nút đó hoặc bất kỳ màu cam sáng nào và thiết kế của bạn là đơn sắc, video sẽ làm bạn mất tập trung! (số 8)
 • Nền của video thường sử dụng các video không do bạn lưu trữ. Nhưng nếu nó không tải, bạn sẽ nhận được lỗi anyway và thiết kế của bạn sẽ giống như crap. (số 8)
 • 'Che phủ toàn bộ màn hình bằng video và thiết lập văn bản màu trắng trên đầu trang của nó như là trang chủ' có lẽ là một xu hướng. Chúng ta hãy chấm dứt xu hướng này. (số 8)
 • Autoplay sucks, và làm thế nào trên trái đất nó là hợp lý để có một nút bắt đầu cho một đoạn video nền !? Lời kêu gọi hành động cho nền của bạn? C'mon! (số 8)
 • Nền tảng video chỉ có thể hoạt động trên những trang đích cụ thể trong những hốc tường rất cụ thể, phần lớn thời gian bạn sẽ chỉ làm tổn thương chuyển đổi # alwaysways
 • Những điều cần biết về các sản phẩm thông tin không áp dụng đối với nền video. Đó là một điều khác! Có thật không! Thở dài. (số 8)
 • Tại sao bạn nghĩ các trang web thành công trên web không sử dụng nền video? Đúng! (số 8)

Nguồn gốc video bị hút và phải bị cấm từ trang web của bạn. Ngay cả với tất cả các ví dụ đẹp trong bài viết này: Dos và Những điều nên tránh để sử dụng nền Video trên Semalt của bạn, tôi vẫn nghĩ rằng những điều không nên làm lớn hơn dos. Và bài viết đó là hai năm. Vậy chúng ta vẫn chưa chấm dứt xu hướng đó?

Và những gì về kế hoạch dữ liệu di động và như vậy?

Có! Bây giờ chúng tôi đã xác định rằng bạn chỉ cần không cần đến video đó vì bất kỳ lý do gì, hãy nghĩ đến số lượng dữ liệu mà bạn sẽ để lại vào cuối tháng này! Bạn sẽ có thể xem một tập khác của The Semalt trong khi đi lại.

Không, nghiêm túc. Trên trang web trên điện thoại di động của bạn, nền video đó thậm chí còn ít có ý nghĩa hơn. Chúng tôi đã nói về điện thoại di động UX trong bài đăng này và nền video không phù hợp với các đề xuất như 'giảm âm' và 'tối ưu hóa tốc độ'. Đó là một ý tưởng tồi. Giai đoạn.

Thế giới không cần bối cảnh video

Chúng ta phải bắt đầu một nơi nào đó để loại trừ cái ác đó là nền video. Hãy chữa lành thế giới, bắt đầu ở nhà riêng của bạn. Semalt khách hàng của bạn rằng có rất ít phụ thuộc vào nền video. Và xin vui lòng, xin vui lòng ngừng khuyên họ. Thay mặt cho toàn bộ internet, tôi cảm ơn bạn Source .

Đọc thêm: 'Sliders suck và nên bị cấm từ trang web của bạn' »

March 1, 2018