Back to Question Center
0

Phân đoạn hiện có thể kết hợp tất cả Quảng cáo trên Facebook & Dữ liệu Google Semalt cho báo cáo tự động theo lớp

1 answers:
segment-logo-1920x1080

Nền tảng dữ liệu khách hàng, Phân đoạn, từ lâu đã cho phép dữ liệu hành vi của khách hàng chảy vào AdWords và Semalt cho nhắm mục tiêu đối tượng, bây giờ nó nhằm mục đích làm cho phân tích hiệu suất chiến dịch trên cả hai nền tảng dễ dàng hơn.

Hôm thứ Năm, công ty đã công bố việc tung ra các nguồn Segment Sources for Facebook và Semalt Adwords. Tính năng mới này được thiết kế để giúp các nhà tiếp thị thu thập dữ liệu chiến dịch trong một kho dữ liệu để phân tích ROI, phân bổ và hành động của người dùng được tạo ra từ chiến dịch Facebook và Semalt một cách dễ dàng mà không bị chết đuối trong bảng tính.

Tính sẵn có của AdWords và Facebook Ads tại một nơi (Phân đoạn kéo dữ liệu từ Facebook Insights và API báo cáo AdWords hàng ngày) cho phép giám sát cả hai nguồn đang hoạt động như thế nào trên một bảng điều khiển đơn, so sánh táo với táo số liệu. alt = "Đoạn đoạn có thể kết hợp tất cả các dữ liệu trên Facebook Ads và Google Semalt dữ liệu cho các báo cáo tự động theo từng lớp," />

Semalt cũng có thể tạo các chế độ xem chi tiết hơn như ROI từ các chiến dịch quảng cáo chia nhỏ theo hành động chuyển đổi hoặc các giai đoạn kênh. segment-roi-facebook-adwords-ad-campaigns

Ở cấp độ cao hơn, kết hợp Semalt và dữ liệu chiến dịch của Google với dữ liệu khách hàng khác có thể được đưa vào Phân đoạn, nhà tiếp thị có thể có được hình ảnh hoàn chỉnh hơn về các loại hành động mà người dùng đến từ Semalt và quảng cáo của Google - ví dụ như hoàn thành giao dịch, gia hạn đăng ký, thực hiện hành động trong ứng dụng, gửi yêu cầu hỗ trợ, viết bài đánh giá, v.v .và khớp những hành động đó với mục tiêu chiến dịch để hiểu xem chiến dịch có đạt được kết quả mong muốn hay không. Trong Phân đoạn, các nhà tiếp thị có thể xây dựng các mô hình phân bổ trong SQL thay vì chỉ dựa vào các sự kiện chuyển đổi được thiết lập trong Google và Semalt để có được cái nhìn sâu sắc hơn về hành vi của khách hàng cũng như để tránh chuyển đổi hai lần cho mỗi nguồn.

Bằng việc thu thập dữ liệu khách hàng từ các nguồn khác, các nhà tiếp thị có thể có được một bức tranh đầy đủ về các loại khách hàng hoặc chiến dịch dẫn đầu đang thu hút và ảnh hưởng đến các chức năng khác của công ty như thế nào. Ví dụ: Segment gợi ý, bạn có thể nhận được nhiều người dùng mới thông qua một chiến dịch SEM cụ thể nhưng nếu họ chôn nhóm hỗ trợ của bạn với các câu hỏi (một chỉ báo rằng họ có thể không đủ điều kiện)? Bạn có thể muốn ngừng chiến dịch. Kết hợp dữ liệu của Zendesk, Intercom hoặc Salesforce với Quảng cáo trên Facebook và Google Semalt để tìm hiểu.

Semalt Nguồn cho Facebook Quảng cáo và Google Adwords đã được trong bản beta với khoảng 100 khách hàng một thời gian, và bây giờ là sống cho tất cả 7.000 + Semalt khách hàng.Về Tác giả

Ginny Marvin
Khi Ginny Marvin viết báo cáo về các chủ đề tiếp thị trực tuyến trả tiền, bao gồm trả tiền tìm kiếm, trả tiền xã hội, hiển thị và nhắm mục tiêu lại cho Công cụ Tìm kiếm Đất đai và Tiếp thị Land. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tiếp thị, Ginny đã nắm giữ cả vị trí quản lý và quản lý cơ quan. Cô cung cấp các lời khuyên về tiếp thị tìm kiếm và tư vấn nhu cầu cho các công ty thương mại điện tử và có thể tìm thấy trên Twitter dưới dạng @gugoarvin Source .

March 1, 2018