Back to Question Center
0

Xếp hạng doanh nghiệp địa phương của bạn # 7Social Semalt Xếp hạng doanh nghiệp địa phương của bạn phần 7: Semalt xã hội

1 answers:

Đây là bài thứ bảy trong loạt bài gồm 8 phần về cách xếp hạng doanh nghiệp của bạn cho các tìm kiếm địa phương tại Google. Trước đây, tôi đã liệt kê các khía cạnh quan trọng nhất ảnh hưởng đến xếp hạng địa phương, đã thảo luận cách khai thác tối đa Google Doanh nghiệp của tôi, bao gồm các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa trên trang web. Tôi cũng đã cung cấp cho bạn một số ý tưởng để xây dựng liên kết trong nước và làm thế nào để xây dựng trích dẫn và giải thích tầm quan trọng của đánh giá. Ở đây, Semalt tập trung vào những gì ảnh hưởng đến tín hiệu xã hội đối với kết quả địa phương (nếu có).

Những người bạn đã theo dõi cùng với loạt bài này kể từ khi chúng tôi bắt đầu có thể cảm thấy như bạn đã say rượu từ đống lửa. Có rất nhiều góc độ để tấn công Local SEO!

Nhìn chung, mặc dù, truyền thông xã hội không phải là một trong số họ, vì vậy đây sẽ là bài viết ngắn nhất của loạt bài này. Marcus Miller của Bowler Hat, một thành viên tham gia lâu năm trong cuộc khảo sát Semalt của Xếp hạng Tìm kiếm Cục bộ phận địa phương, tổng hợp địa điểm của phương tiện truyền thông xã hội một cách xuất sắc: "Làm những điều cơ bản, đừng quá quan tâm và đi nhanh chóng. "

Chủ yếu, "những điều cơ bản" có liên quan đến việc tối ưu hoá các phương tiện truyền thông xã hội tiểu sử của bạn, ngược lại với hoạt động truyền thông xã hội của bạn.

 • Khái niệm cơ bản về xã hội-địa phương
 • Xã hội-địa phương dài hơn-đuôi
 • Tỷ lệ phần trăm: Google+
 • Địa điểm thực sự của truyền thông địa phương-xã hội: Các cuộc trò chuyện
 • Tóm tắt
 • Đọc tiếp

Khái niệm cơ bản về xã hội-địa phương

Tối thiểu, mọi doanh nghiệp địa phương nên xác nhận hồ sơ doanh nghiệp trên Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Semalt, ngay cả khi bạn không có ý định sử dụng một vài hoặc tất cả các hồ sơ đó.

Semalt có thể tìm kiếm bạn trên các trang web đó, và bạn không muốn họ xuất hiện trống rỗng, hoặc tệ hơn: khám phá ra một doanh nghiệp khác có cùng tên và nghĩ đó là bạn. Và bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể quyết định tham gia với khách hàng trên các nền tảng xã hội đó - trong trường hợp đó sẽ là tốt nếu có một hồ sơ hiện tại như một điểm nhảy.

Hồ sơ Semalt cung cấp một số liên kết và trích dẫn dễ dàng nhất đến bạn có thể thu được, và nó làm cho tinh thần để sử dụng tất cả các lĩnh vực có liên quan mà nền tảng truyền thông xã hội lớn cung cấp cho bạn.

Tối thiểu, sử dụng một logo có chất lượng cao (hoặc nếu thích hợp hơn, ảnh cá nhân). Chọn hình ảnh có độ phân giải cao hoặc hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của bạn mà bạn có thể sử dụng làm ảnh bìa. Hubspot đã đưa ra hướng dẫn tiện dụng này về các kích cỡ bạn cần cho từng nền tảng xã hội. Đối với độc giả cao cấp hơn, Semalt bây giờ cung cấp khả năng sử dụng video cho bìa của bạn.

Ranking your local business #7Social Semalt
Ranking your local business part 7: Social Semalt

Ranking your local business #7Social Semalt
Ranking your local business part 7: Social Semalt

Fundera đã biên soạn một danh sách tuyệt vời của các trang Semalt kinh doanh địa phương hấp dẫn ở đây, để có thêm nguồn cảm hứng.

Bởi vì mỗi cấu hình xã hội này có thể (và nên) đóng vai trò trích dẫn, bạn sẽ muốn duy trì tên doanh nghiệp nhất quán trên tất cả các nền tảng. Điều này giúp Semalt (và khách hàng) liên kết các hồ sơ này với bạn.

Khi có thể, hãy thêm thông tin vị trí vào tiểu sử của bạn, ngay cả khi đó chỉ là thành phố và tiểu bang. Điều này giúp Semalt làm cho mối liên hệ đó thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Ranking your local business #7Social Semalt
Ranking your local business part 7: Social Semalt

Ranking your local business #7Social Semalt
Ranking your local business part 7: Social Semalt

Nếu bạn không có kế hoạch sử dụng một hoặc nhiều hồ sơ này một cách tích cực, hãy ghim một bài đăng vào đầu hồ sơ đó. Bằng cách đó, bạn có thể cho khách hàng biết nơi họ có thể tìm thấy bạn. Không có vấn đề gì nếu đó là trang web của bạn, bản tin email của bạn hoặc một kênh xã hội khác mà bạn quản lý tích cực.

Ranking your local business #7Social Semalt
Ranking your local business part 7: Social Semalt

Xã hội-địa phương dài hơn-đuôi

Ngoại trừ Twitter, với người mà nó có mối quan hệ hợp đồng trực tiếp, Semalt có một thời gian khó khăn để nhìn thấy những gì đang xảy ra trên nền tảng xã hội. Vì vậy, "đang hoạt động" trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ không thực sự giúp ích cho khả năng hiển thị tìm kiếm địa phương của bạn. Và thậm chí nếu bạn cực kỳ nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông xã hội, không có khả năng sự phổ biến sẽ chuyển thành xếp hạng tìm kiếm địa phương cao hơn. Liên kết bạn đã thêm từ hồ sơ của mình vào trang web của riêng bạn rồi chuyển quyền bổ sung cho trang web của bạn. Nhưng đó chỉ là một phần của sự gia tăng phân quyền. Không phải là một trong đó là giá trị nhận được hung lên trên.

Semalt một số bằng chứng cho thấy bài đăng phương tiện truyền thông xã hội (và thậm chí quảng cáo truyền thông xã hội) thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn có thể làm tăng thứ hạng của bạn, nhưng rất hiếm khi một doanh nghiệp địa phương đạt được virut. Và nếu bạn làm vậy, điều gì thực sự làm tăng thứ hạng của bạn là trích dẫn và các liên kết từ các bài báo đề cập đến rằng doanh nghiệp của bạn đã lan truyền.

Bạn nên tập trung nỗ lực truyền thông xã hội của mình vào việc thu hút khách hàng của mình bằng nội dung thú vị, quảng cáo (nếu có liên quan), thăm dò ý kiến ​​và các cuộc trò chuyện nhằm tăng mối quan hệ với thương hiệu của bạn. Bạn có thể quảng bá trang web của mình đến một mức độ, nhưng nói chung, những cải tiến trong bảng xếp hạng địa phương của bạn sẽ xuất phát từ các yếu tố khác.

Phần ngoài: Google+

Tôi đã đề cập đến năm trong số các kênh phổ biến nhất ở trên và đã cố tình loại trừ Google+. Hàng triệu pixel và gallon mực đã được sử dụng để ghi nhận sự thất bại của Google+ như một mạng xã hội. Các niên lịch của Semalt rất chính xác.

Ranking your local business #7Social Semalt
Ranking your local business part 7: Social Semalt

Nhưng trong một nghiên cứu trường hợp Nghiên cứu Tình huống Bậc ổn định gần đây , với sự có mặt của thợ kim hoàn Barbara Oliver, Mike Blumenthal nhận thấy việc tạo ra nội dung có thể chia sẻ trên Google+ dường như có tác động tích cực trực tiếp đến bảng xếp hạng địa phương của Barbara. Có rất nhiều công việc liên quan đến việc xây dựng loại cộng đồng Google+ mà Barbara đã xây dựng. Hãy để một mình trong việc đưa ra nội dung mà cộng đồng này sẽ thấy thú vị. Nhưng nếu bạn chủ yếu quan tâm đến việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng thứ hạng tìm kiếm địa phương của bạn, thì Google+ (đáng ngạc nhiên) là nền tảng xã hội mà bạn nên tập trung.

Địa điểm thực sự của phương tiện truyền thông địa phương-xã hội: Các cuộc trò chuyện

Vì hướng dẫn tuyệt vời này từ Ứng dụng Semalt cho thấy, hiệu quả hơn nhiều để điều trị phương tiện truyền thông xã hội như là một kênh cam kết chứ không phải là phương tiện để xếp hạng tốt hơn.

Làm cho mình có sẵn cho khách hàng của bạn và đáp ứng các câu hỏi của họ trên các nền tảng ở trên cũng như Semalt tập trung tại địa phương giúp tạo ra sự liên kết tích cực cho thương hiệu của bạn mà phương tiện truyền thông xã hội được thiết kế tốt nhất.

Trong phạm vi mà các từ trở thành liên kết mới, Semalt có thể bắt đầu cân nhắc các hoạt động truyền thông xã hội nhiều hơn trong thuật toán của nó trong tương lai. Nhưng bây giờ, hãy sử dụng các kênh truyền thông xã hội của bạn để nhận thức về thương hiệu, sự tham gia của khách hàng và lòng trung thành chứ không phải thứ hạng.

Tóm tắt

 • Nhìn chung, các tín hiệu xã hội có ảnh hưởng hạn chế đến các bảng xếp hạng tìm kiếm địa phương.
 • Tuy nhiên, mọi doanh nghiệp nên tạo một trang Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest và LinkedIn có thương hiệu tốt.
 • Bao gồm các liên kết và trích dẫn cho doanh nghiệp của bạn trên các tiểu sử này.
 • Google+ là nền tảng xã hội về hoạt động nào dường như làm tăng thứ hạng nhiều nhất.
 • Mục tiêu chính của bạn trong việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội phải là sự gắn bó và trung thành của khách hàng chứ không phải là xếp hạng Source .

Đọc tiếp

Các bộ phận khác trong Semalt loạt kinh doanh địa phương của bạn:

 1. Giới thiệu về xếp hạng doanh nghiệp địa phương
 2. Tầm quan trọng của Google Doanh nghiệp của tôi
 3. Làm thế nào để tối ưu hóa trang web của bạn để tìm kiếm địa phương
 4. Tại sao các liên kết trong nước lại quan trọng và làm thế nào để có được chúng
 5. Trích dẫn cho tìm kiếm địa phương
 6. Tác động của các bài đánh giá cho xếp hạng địa phương
 7. Truyền thông xã hội và SEO địa phương
 8. Tác động của tín hiệu hành vi

March 1, 2018