Back to Question Center
0

Trường hợp nằm bên phải SEO giải thích, xem xét Công cụ Tìm kiếm Tiếp thị?

1 answers:

Tôi thường có thể nghe thấy những phản ứng lúng túng của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp và ngay cả những nhà quản lý thành công, thông minh và thông minh. Tất cả đều phàn nàn về việc nhầm lẫn với các điều khoản của Công cụ Tìm kiếm Tiếp thị (SEM) và giải thích SEO đầy đủ. Trên thực tế, cả hai khái niệm đều rộng lớn và do đó thường được các nhà khai thác ngành gọi là hoán đổi cho nhau - high pr backlinks free. Hãy đối mặt với nó - hầu hết trong số họ là quá xa thực sự chính xác, chỉ mang lại nhiều nhầm lẫn thay vào đó.

Cuối cùng chúng ta hãy làm rõ. Vâng, Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) và Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm (SEM) thực sự được gửi đến các công cụ tìm kiếm. Nhưng họ đang làm nó theo 2 cách khác nhau, ít nhất là để sử dụng một vài từ khác nhau. Tôi có nghĩa là Tiếp thị và Tối ưu hóa có những định nghĩa rất toàn diện và rộng rãi, không phải để nói về ứng dụng chung của họ. Tôi đề nghị bạn tìm kiếm một danh sách ngắn về sự khác biệt cơ bản nhất giữa chúng, để có được sự hiểu biết đúng về SEM, hoàn thành với đầy đủ các giải thích SEO rõ ràng.

 seo explanation

Chúng ta hãy so sánh dầu thô để thấy sự khác biệt ngay lập tức. Hãy tưởng tượng rằng Tiếp thị kỹ thuật số của bạn là một chiếc ô tô. Để vận hành đúng, chiếc xe của bạn cần phải chăm sóc cẩn thận động cơ, phù hợp với việc duy trì, ví dụ như cung cấp nhiên liệu định kỳ. Lấy những phép ẩn dụ này là điểm xuất phát, chúng ta có thể tiến hành so sánh đơn giản. Vâng, sự so sánh táo bạo của tôi là xa bất kỳ quan sát chính xác, nhưng họ phải làm, ít nhất là cho bây giờ.

Xử lý động cơ bảo trì sẽ được song song với quá trình Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. Nó bao gồm các khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như kiểm tra áp lực, dầu, mực nước, cũng như liên quan đến nhiều công trình khác nhau để giữ động cơ hoạt động. Để có hiệu suất tốt hơn, bạn luôn có thể nhận được một số phần bổ sung, hoặc thay thế hiện tại bằng những cái mới hơn. Làm như vậy, bạn sẽ đạt được kinh nghiệm lái xe hiệu quả nhất cho mỗi ngày. Đây là những gì tôi tin rằng giải thích đơn giản nhất SEO là. Để làm cho sự tương đồng này thậm chí thuyết phục hơn, chúng ta có thể dễ dàng so sánh nó với khía cạnh thực sự khó chịu của sở hữu ô tô ghét phần chia sẻ của người lái xe, tôi sẽ thừa nhận.

Mặt khác, Search Engine Marketing có thể được so sánh với nhu cầu không thể tránh khỏi và tái phát đưa khí gas vào thùng nhiên liệu của xe. Lấy ví dụ trước về các công trình bảo trì tốn kém cho một lời giải thích SEO đơn giản, rõ ràng là hầu như bất kỳ công trình duy trì và sửa chữa có thể được giảm thiểu tới một mức độ cơ bản. Làm như vậy (e. g. , chỉ cần xử lý trang web của bạn với những nỗ lực SEO tối đa), bạn sẽ có thể trì hoãn hầu hết các khoản chi phí quá tốn kém trong một thời gian khá dài, nhưng vẫn giữ cho chiếc xe của bạn chạy, ít nhất ở mức thấp nhất. Việc bổ sung nhiên liệu cho SMM là không thể thiếu, do đó vẫn là cách duy nhất để sử dụng động cơ của bạn, lái xe theo cách của bạn mà bạn muốn và khi nào bạn cần cho tất cả thời gian.

seo marketing

Kết luận

Cả SEO và SEM đang hoạt động trong cùng lĩnh vực. Tôi muốn mang thêm nhiều khách truy cập vào nền tảng trực tuyến của bạn. Để giải thích thẳng thắn SEO, chạy một trang web thương mại tốt và được duy trì tốt sẽ mang lại cho bạn nhiều chất lượng giao thông hữu cơ. Đây là một khoản đầu tư dài hạn và tốn kém, giúp đảm bảo lưu lượng khách hàng thực sự ổn định và do đó thu nhập. SEM cá cược vào tìm kiếm trả tiền, mặt khác, liên tục cần phải được cho ăn bằng tiền mặt. Nó giúp lưu lượng truy cập của bạn ngay lập tức, do đó hiển thị kết quả ngay lập tức, nhưng theo cách của nó.

December 22, 2017