Back to Question Center
0

Các tín hiệu xã hội cải thiện SEO?

1 answers:

Những người sáng tạo nội dung và các nhà tiếp thị trực tuyến thường xuyên theo dõi những cách mới để thúc đẩy xếp hạng SEO của họ lên các trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm. Điều thú vị là ngay cả khi họ tiếp cận với Google hàng đầu 10, họ vẫn cần tạo ra nội dung tươi và có giá trị trên cơ sở thường xuyên để duy trì vị trí của họ.

Tuy nhiên, điều quan trọng là chủ sở hữu trang web hiểu rằng sản xuất nội dung tuyệt vời là không đủ. Nội dung tốt cần quảng cáo chủ động. Điều quan trọng là quảng cáo nội dung của bạn cho người khác để tối đa hoá phạm vi tiếp cận xã hội.

social signals seo

Hãy đối mặt với nó: khi chúng tôi viết và xuất bản các bài báo của chúng tôi, blog bài viết, sách điện tử, giấy trắng hữu ích hoặc infographics, cách tốt nhất để có được chúng trước đối tượng mục tiêu của chúng tôi là thông qua phương tiện truyền thông xã hội - prosciutto crudo noce di marco d oggiono.

Khi nói đi, chia sẻ được chăm sóc. Thật khó để phủ nhận rằng các tín hiệu xã hội, cũng như phương tiện truyền thông xã hội, có ảnh hưởng đáng kể tới SEO. Các chuyên gia Semalt hoàn toàn đồng ý với tuyên bố của nhà tiếp thị trong nước Jay Baer, ​​người đã từng nói rằng nội dung đó là lửa, và phương tiện truyền thông xã hội là xăng.

Làm thế nào tôi có thể giúp tín hiệu xã hội tăng Xếp hạng SEO của tôi?

1. Đơn giản hóa quá trình chia sẻ nội dung

Điều đầu tiên bạn nên làm để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình là làm cho người dùng chia sẻ nội dung của mình thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Nếu có thể, đừng để khách truy cập sao chép và dán URL của bạn vào các bài đăng trên Facebook của họ. Hầu hết độc giả không có thời gian cũng không phải là sự kiên nhẫn để làm điều đó. Kết quả là, bạn sẽ mất cơ hội để quảng bá nội dung của mình do trải nghiệm người dùng không tốt.

Lưu ý khi bạn quan tâm đến khách truy cập của mình và giúp họ chia sẻ nội dung của bạn dễ dàng, họ có nhiều khả năng chia sẻ bài đăng của bạn với cộng đồng xã hội của họ, tạo ra lưu lượng truy cập giới thiệu đến trang web của bạn nhiều hơn.

2. Đa dạng hóa các liên kết ngược của bạn

Liên kết ngược là liên kết đến từ các nguồn khác vào trang web của bạn. Hầu như tất cả các công cụ tìm kiếm, bao gồm Google, Yahoo, và Bing đều xem xét số lượng và chất lượng của những backlinks này khi xếp hạng một trang. Đơn giản chỉ cần đặt, một trang bao gồm nhiều liên kết ngược chất lượng cao có xu hướng để có được xếp hạng tìm kiếm cao hơn. Hơn nữa, nếu người đọc nhấp vào trang web của bạn từ các trang web đáng tin cậy, công cụ tìm kiếm sẽ theo liên kết, lập chỉ mục nội dung và xếp hạng nội dung của bạn cho phù hợp.

3. Tối ưu hóa trang web của bạn cho di động Chia sẻ

Năm 2017, sự kết hợp của tiếp thị di động, xã hội, và địa phương ảnh hưởng đến SEO như chưa bao giờ. Những ngày này, phần lớn mọi người tìm kiếm trên điện thoại di động so với máy tính xách tay. Họ thích nghiên cứu và mua hàng khi đang di chuyển. Công cụ tìm kiếm đánh giá cao các nguồn lực được tối ưu hóa cho thiết bị di động với thứ hạng cao hơn. Đảm bảo phiên bản di động của trang web của bạn cung cấp cho khách truy cập một cách dễ dàng để chia sẻ nội dung của bạn.

seo

Những chủ sở hữu trang web có nhiều vị trí và các trang đích địa phương cho nội dung của họ, cần phải suy nghĩ về cách tối ưu hóa nhấp qua và tín hiệu xã hội trên trang web của họ. Điều quan trọng bởi vì trên đây là những khía cạnh chính ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm địa phương.

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng nhất cần phải cân nhắc là bằng chứng xã hội bổ sung thẩm quyền cho bài viết, bài đăng trên blog và video trên YouTube bằng cách cho thấy rằng chúng có giá trị và đáng tin cậy. Thuật ngữ chứng minh xã hội đề cập đến nội dung của bạn như nhận xét, nhận xét và trích dẫn từ các chuyên gia về chủ đề. Bằng chứng xã hội hoạt động như sau: nếu một người thấy rằng hàng trăm người đang chia sẻ nội dung của bạn, họ sẽ được xử lý theo cách kiểm tra nó và chia sẻ nó như là tốt.

December 22, 2017