Back to Question Center
0

Làm thế nào để chuẩn bị một trang web để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm?

1 answers:

Hãy tưởng tượng tình huống bạn đã dịch ước mơ của mình thành hiện thực và đưa ra trang web của riêng bạn. Bây giờ là lúc để cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn và thu hút khách hàng tiềm năng của bạn đến miền mới của bạn. Tất nhiên, quảng cáo trang web của bạn không thể được thực hiện trong một ngày vì phải mất một thời gian để trình thu thập thông tin tìm kiếm lập chỉ mục tên miền của bạn - spumante 20 cl prezzi. Tuy nhiên, bạn có thể ảnh hưởng đến quá trình này sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vì SEO là một quá trình mất thời gian, bạn sẽ không nhận được kết quả ngay lập tức. Tuy nhiên, cải tiến tối ưu hóa đầu tiên mà bạn thực hiện sau khi khởi chạy nguồn web có thể có tác động đáng kể đến tiềm năng kinh doanh trực tuyến của bạn. Ví dụ: việc lựa chọn từ khoá chính xác có tác động lớn đến sự hiện diện trực tuyến của bạn trong tương lai vì khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tìm thấy trang web của bạn theo các cụm từ tìm kiếm này. Bạn cần xây dựng một chiến dịch tối ưu hóa tốt cùng một lúc để tiết kiệm thời gian trong tương lai và giảm bớt sự cần thiết phải sửa bất kỳ lỗi nào của trang web.

how to search engine optimization

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ có một số mẹo cho những chủ trang web vừa mới khởi chạy nguồn web của họ. Những mẹo sau sẽ giúp bạn thiết kế một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt bất cứ khi nào bạn khởi chạy một trang web mới để đảm bảo nó được thiết kế ngay từ đầu để thu hút lưu lượng truy cập chất lượng từ các công cụ tìm kiếm.

Làm cách nào tôi có thể SEO về trang web vừa mới khởi tạo?

  • Các từ khoá được nhắm mục tiêu

Bạn cần phải cấu trúc trang web của mình cho các từ khoá có liên quan để cải thiện thứ hạng của nó. Mỗi trang trong trang web của bạn phải nhắm mục tiêu tập hợp các từ khoá có liên quan, khối lượng lớn để giúp các chương trình tìm kiếm phân tích nội dung của bạn. Bạn cần phải chia nhỏ cấu trúc trang web của bạn thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại nên nhắm vào một cụm từ tìm kiếm khác để tăng cơ hội của bạn để truy cập vào Google TOP bằng các truy vấn liên quan khác nhau. Cơ cấu trang web có rất nhiều lợi ích. Trước hết, nó tạo ra một chủ đề rõ ràng và cụm từ tìm kiếm mục tiêu cho mỗi trang trang web, thay vì có trang chính nhắm mục tiêu nhiều từ khóa. Loại nhắm mục tiêu này cung cấp mức độ liên quan tối đa cho trang web.

  • Nội dung được tối ưu hóa thân thiện với người dùng

Hiện tại, nội dung có liên quan và chất lượng là yếu tố xếp hạng quan trọng của Google. Việc tạo ra nội dung tối ưu hóa là một phần của việc tối ưu hóa trên trang web. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu trang web có thể kiểm soát hoàn toàn phần này của SEO. Vì vậy, trước khi bắt đầu bất kỳ nỗ lực SEO hiệu quả, đảm bảo nội dung của bạn được cấu trúc tốt và có liên quan đến ngành của bạn và hấp dẫn. Hơn nữa, bạn cần bao gồm các từ khoá có liên quan vào nội dung của bạn để hiển thị cho các chương trình tìm kiếm. Tôi khuyên bạn nên đặt những từ khoá có khối lượng lớn và tăng lưu lượng truy cập vào các tiêu đề và ở đầu đoạn văn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chúng trong mô tả và ALT. Theo các nghiên cứu gần đây, Google xếp hạng các trang có từ hơn 2.000 từ trở lên, sau đó các trang có nội dung ngắn và nhẹ vì chúng thường không mang lại bất kỳ hữu ích nào cho người dùng trung bình

how to seo

' thông tin. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên viết các bài báo dài 2-3 trang với cấu trúc nghiêm ngặt, ví dụ như hướng dẫn từng bước, hướng dẫn hoặc mẹo. Nghiên cứu cũng cho thấy, nội dung dài và trung bình có nhiều khả năng có liên kết hơn so với các văn bản ngắn. Cuối cùng, nó sẽ giúp bạn xây dựng một số lượng lớn các liên kết gửi đến cho mỗi trang.

December 22, 2017