Back to Question Center
0

Google AdWords vs. SEO: Có gì tốt hơn?

1 answers:

Câu trả lời rất nhiều phụ thuộc vào tính chất của doanh nghiệp bạn. Trước khi phân tích kênh tiếp thị nào là tốt hơn để thúc đẩy giá trị và lưu lượng truy cập cho doanh nghiệp của bạn - SEO hoặc Google AdWords, trước tiên chúng ta hãy xác định các điều khoản sau. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách tiếp cận nào sẽ làm việc tốt nhất cho tiếp thị của bạn.

google adwords vs seo

Sự khác nhau giữa Google AdWords và SEO là gì?

 • Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa là một phương pháp luận về các chiến lược và chiến thuật sử dụng để tăng số lượng khách truy cập vào một trang web - backlinks buy. SEO làm cho việc sử dụng các kỹ thuật có nghĩa là để tinh chỉnh các thuật toán của Google để tài nguyên của một người sẽ có một thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Các phương pháp này bao gồm việc sử dụng các từ khoá có giá trị, liên kết nội dung với các trang web đáng tin cậy hoặc các trang web có liên quan khác cũng như sử dụng mô tả meta có liên quan.
 • Google AdWords lần lượt sử dụng quảng cáo trả tiền. Bằng cách này, chủ sở hữu trang web phải trả tiền cho công cụ tìm kiếm (cho dù đó là Google, Yahoo hay Bing) để đặt tài nguyên của họ lên đỉnh kết quả tìm kiếm của Google. Cũng cần lưu ý rằng chủ sở hữu trang web phải trả tiền mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo của mình. Hãy so sánh Google AdWords và SEO

  Giá

  Chúng tôi sẽ bắt đầu với việc so sánh giá cả. Điều tuyệt vời về SEO là nó có thể được ban đầu miễn phí kể từ khi không có cần phải trả cho hầu hết các chương trình giúp bạn với các kỹ thuật SEO. Điều duy nhất bạn cần làm là để biết phương pháp nào làm SEO tốt nhất cho tài nguyên của bạn và áp dụng chúng.

  Tuy nhiên, ngay khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể phải lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp, chẳng hạn như Semalt, để tiếp tục tăng các trang web của bạn để bạn có thể ở lại trong một trò chơi và đánh bại các cuộc thi. Các công ty chuyên về lĩnh vực SEO và có cái nhìn sâu sắc từ việc làm việc trong cùng một lĩnh vực trong nhiều năm qua có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn sự chú ý và nỗ lực mà nó cần.

  Google AdWords có lược đồ loại trả cho mỗi nhấp chuột. Với kế hoạch này, chương trình sẽ có ngân sách nhất định mà ông sẽ trả mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo. Do đó, bạn càng có nhiều người dùng, bạn càng phải trả nhiều. Mặc dù ban đầu có vẻ hơi tốn kém nhưng không phải là bạn so sánh nó với quảng cáo in và tạp chí.

  Số người xem và người chào hàng

  Khi xem lợi tức đầu tư, bạn phải nhìn vào số lượng khách hàng có thể dẫn Google AdWords và SEO có thể cho. Cả hai phương pháp đều có thể cung cấp một số lượng người xem đáng chú ý. Lợi thế của AdWords, trong trường hợp này là nó có thể thu hút nhiều khách hàng hơn trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu chúng ta kiên trì trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy rằng mọi người sẽ tập trung hơn vào các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Giải thích đơn giản về thực tế là tìm kiếm không phải trả tiền là những gì người dùng đang tìm kiếm. Để tổng hợp, AdWords sẽ cung cấp cho bạn các khách hàng tiềm năng hoặc người xem ngay lập tức nhưng nó không bền vững như SEO có thể giúp bạn có nhiều người xem hơn trong một khoảng thời gian tích lũy.

  adwords vs seo

  Tốc độ

  Đối với tốc độ, AdWords sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Đối với SEO sẽ mất một thời gian để người dùng xem trang web của bạn thông qua kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Đối với AdWords, bạn có thể có được khách hàng tiềm năng gần như ngay bởi vì Google AdWords có thể nhắm mục tiêu đến nhân khẩu học đã chọn của bạn. SEO không nhắm mục tiêu nhân khẩu học. Điều SEO có thể làm là đảm bảo rằng trang web của bạn có liên quan và đối tượng mục tiêu mong muốn của bạn sẽ tìm thấy nó.

  Tôi nên Chọn Này: Google AdWords hoặc SEO?

  Bây giờ bạn đã biết lợi ích của từng kênh tiếp thị, bạn sẽ dễ dàng xác định được lợi ích của doanh nghiệp. Nếu bạn cố gắng tạo khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, thì AdWords sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn doanh nghiệp của bạn có sự tăng trưởng đều đặn thì bạn phải đầu tư vào các kỹ thuật SEO. Lưu ý, việc có cả hai kênh tiếp thị có thể mang lại lợi ích miễn là bạn đặt ra các chỉ số hiệu suất chính và tiếp tục đo lường thành công của mỗi kênh tiếp thị.

December 22, 2017