Back to Question Center
0

Làm thế nào để kết hợp thiết kế trang web và Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm?

1 answers:

Thông thường, khi tung ra một khuôn khổ mới cho bất kỳ hoạt động kinh doanh trực tuyến nào, phần chia sẻ của sư tử thường được đặt trên thiết kế website và Search Engine Optimization (SEO). Hãy đối mặt với nó - có một thiết kế web hấp dẫn, thân thiện và chuyên nghiệp là những vấn đề chính khi cung cấp truy cập khách truy cập dễ dàng và tiện dụng. Nhưng nếu tôi nói rằng tất cả những công việc khó khăn trên thiết kế trang web có thể trở thành lãng phí chỉ sau khi tất cả? Điều gì sẽ xảy ra nếu người dùng Internet không bao giờ quan sát trang web đó được hiển thị trong danh sách các SERPs hàng đầu của Google? Đó là lý do tại sao dưới đây tôi sẽ thảo luận về tầm quan trọng ưu tiên của việc hợp tác chặt chẽ nhất cho các tác phẩm của bạn về thiết kế trang web với Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa luôn đi kèm trong tay. website design search engine optimization

Visual SEO

Tất cả các công cụ tìm kiếm tối ưu hóa tìm kiếm trang web bắt đầu với việc đặt tất cả các nội dung thị giác của bạn theo các thuật toán tìm kiếm. Tôi có nghĩa là nhận các thẻ alt cho mỗi hình ảnh bạn đang đặt trên các trang web của bạn - high moisture wheat. Điều là hầu hết các công cụ tìm kiếm (cũng như Google của Google) không thể "đọc" nội dung thị giác trừ khi mọi bức ảnh đều được nhúng bằng mô tả cần thiết bằng văn bản. Hơn nữa, có trang web của bạn overstuffed với hình ảnh quá lớn chắc chắn sẽ làm chậm tốc độ tải tổng thể của bạn, do đó làm xấu cho xếp hạng cao hơn của bạn trong SERPs. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là giảm tỉ lệ nội dung thị giác của bạn trong khi ghi nhớ các nguyên tắc SEO hàng đầu khi chọn tên cho hình ảnh và nhúng chúng với các từ khoá phù hợp mà khách hàng tiềm năng có thể bao gồm trong truy vấn tìm kiếm.

Thiết kế trang web đáp ứng được cải thiện Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa

Ngày nay, thiết bị di động được sử dụng để duyệt Internet nhiều hơn và thường xuyên hơn. Xét rằng số lượng người mua tiềm năng ngày càng tăng đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ họ cần thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng, thiết kế web thân thiện với thiết bị di động giờ đây đã được xếp hạng cao hơn trong SERPs. Vì vậy, Google đã bắt đầu vi phạm các trang web đó đang chạy mà không có một bộ các chức năng thích hợp để thích nghi với trải nghiệm duyệt web tốt hơn thông qua các thiết bị cầm tay. Đó là lý do tại sao luôn luôn có một ý tưởng hợp lý để giữ cho thiết kế trang web đáp ứng của bạn duy trì công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa hoạt động cùng một lúc. Thực hiện theo cách này, đừng quên đảm bảo nội dung của bạn cũng đáp ứng yêu cầu bằng giọng nói. Bên cạnh đó, các chuyên gia khuyên các bạn nên có một số phần FAQ được tối ưu hóa tốt được kết hợp vào mọi trang web của bạn. Hãy nhớ rằng, các dịch vụ như vậy đã trở thành PHẢI để đáp ứng nhu cầu của các yêu cầu tìm kiếm bằng giọng nói dựa trên câu hỏi hiện tại.

Làm việc trên URL của bạn

Đây là một tùy chọn bổ sung để mang lại một cải tiến lớn hơn để thiết kế trang web của bạn và Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa. Tôi có nghĩa là bạn nên chú ý một số chính xác khi chọn tên miền. Với bạn đã có một, bạn nên đăng ký tên thân thiện với Google cho mọi trang trong trang web của bạn. Có mỗi URL và tiêu đề trang được sửa đổi lại để có được mô tả có liên quan với các từ khóa và cụm từ mục tiêu. Làm như vậy, bạn sẽ đạt được sự cải tiến thân thiện với người dùng tuyệt vời cho thiết kế trang web của mình, với Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa phục vụ để thu hút hơn nữa việc lập chỉ mục tốt hơn bởi các chương trình thu thập thông tin của Google.

December 22, 2017